*/
 • MR.NEWS1688
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2021-08-13
 • จำนวนเรื่อง : 55
 • จำนวนผู้ชม : 227953
 • จำนวนผู้โหวต : 0
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
<< ธันวาคม 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม 2564
Posted by MR.NEWS1688 , ผู้อ่าน : 399 , 05:04:15 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศึกรอบสุดท้าย PUBG Mobile Campus Championship 2021 ระดับ SEA สถาบันไหนจะคว้าเงินรางวัลกว่า 320,000 ไปครอง!

เตรียมพบกับการแข่งขันรอบสุดท้ายในศึก PUBG Mobile Campus Championship 2021 ของสถาบันการศึกษาในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 320,000 บาท จากประเทศในโซน SEA กว่า 5 ประเทศ ประกอบด้วย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดเนเซีย มาเลเซีย และประเทศไทย รวมแล้วกว่า 16 ทีมที่จะมาฟาดฟันและชิงแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้

โดย 3 สถาบันที่เป็นตัวแทนจากทีมไทยนั้นได้แก่

 1. ทีม SKDW CHILLZ จาก โรงเรียนสุคนธีรวิทย์
 2. ทีม SURATTHANI TECHNICAL COLLEGE จาก วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี
 3. ทีม OPTION จาก โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

การแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 4-5 ธันวาคมนี้ ใครจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งนี้มาได้อย่าลืมติดตามชม ร่วมลุ้น และส่งแรงเชียร์ให้ผู้เข้าแข่งขันใน PUBG Mobile Campus Championship 2021

นอกจากนี้ยังมีการประกวด Campus Ambassadorที่ได้เดินทางมาถึงการแข่งขันรอบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีตัวแทนจากทั้ง 5 ประเทศใน ประกอบไปด้วย อินโดเนเซีย มาเลเซีย ไทย เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ และครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ได้มีตัวแทน Campus Ambassador โดยจะมี “ออย – บงกชธร วงษ์ศิริ” ที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจากทีมไทย

ชอบใครเชียร์ใคร คุณเป็นผู้ตัดสินได้ อย่าลืมไปโหวตให้กำลังใจน้องๆกันได้ที่ https://pmccsea.com/seavote

สามารถติดตามชมการแข่งขันได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL
Youtube: https://www.youtube.com/pubgmobileth

#PMCCTH2021 #CampusAmbassadorTH2021 #PUBGMOBILE #BeTheStars

Call of Duty®: Mobile World Championship 2021 Presented by Sony – Western Finals และ Eastern Finals กำลังจะเริ่มต้นขึ้น!

Call of Duty®: Mobile World Championship 2021 Presented by Sony – Western Finals และ Eastern Finals กำลังจะเริ่มต้นขึ้น!

บทสรุปของ Call of Duty®: Mobile World Championship 2021 โดย Sony ในรอบ Western Finals และ Eastern Finals กำลังจะเริ่มขึ้น! 24 ทีมจากทั่วโลกจะแข่งขันกันในรอบ Western Finals และ Eastern Finals เพื่อแสดงให้เหล่าแฟน ๆ เห็นว่าทีมใดสมควรได้รับตำแหน่ง “ทีมที่ดีที่สุดใน Call of Duty®: Mobile” โดยมีเงินรางวัลรออยู่ถึงหนึ่งล้านเหรียญสหรัฐสำหรับ Western Finals และอีกหนึ่งล้านเหรียญสหรัฐสำหรับ Eastern Finals!

“ทุกทีมที่เข้าร่วมจะมีเพียงแค่ทีมเดียวที่จะได้ขึ้นไปอยู่ที่จุดสูงสุดของอาชีพพวกเขา และเราก็ต้องการที่จะอยู่ในจุดสูงสุดนั้นอย่างแน่นอน พวกเราพร้อมที่จะเอาชนะร่วมกันในทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึงนี้” – Jun Hui “incendió” Toh หัวหน้าทีม ALMGHTY จากภูมิภาค Garena กล่าว

รูปแบบที่ใช้ในการแข่งขันในรอบ Western Finals และ Eastern Finals
วันแรกทีมของ Western Finals และ Eastern Finals จะถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยจะแข่งขันกันแบบ Single Round-robin รูปแบบ Best of Five โดย 2 ทีมอันดับที่คะแนนมากที่สุดในแต่ละกลุ่มจะได้เข้าสู่รอบในวันถัดไป และในวันที่สองจะเป็นการแข่งขันแบบคัดออกสองครั้ง (double elimination) แข่งขันกันจนกว่าจะมีจะได้ผู้ชนะของรายการ!

รอบ Western Finals จะเริ่มในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 และ วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 โดยจะมีทีมจากภูมิภาคละตินอเมริกา อเมริกาเหนือและยุโรป ได้แก่ทีม

● ARP Gaming
● Asylium
● Full House Gaming
● Godsent
● NaVi
● Nova Esports
● NYSL Mayhem
● SKADE
● Stamina
● Tribe Gaming
● Xplicit
● Zygnus Esports

และในการแข่งขันรอบ Eastern Finals จะมีการถ่ายทอดสดในวันที่ 11 ถึง 12 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ทีมที่เข้าร่วมและรายชื่อผู้เข้าแข่งขันจากภูมิภาคต่าง ๆ ได้แก่

● ตัวแทนจากภูมิภาค Garena
○ ทีม ALMGHTY – Sh4d4p, Adapt, Heaven, IrfanJ, incendió
○ ทีม Blacklist International Ultimate – Tin, Kensh1, Eiji, F1ex, JaBen
○ ทีม DG Esports – Zenツ, Venom, Jetsky, Ehann, Zeze, Jeff

● ตัวแทนจากประเทศจีน
○ ทีม Douyu Gaming – nono, Sama, JIE, QingFeng, MamBa
○ ทีม FunPlus Phoenix M – RUOXI, Bear, MengRui, YangMing, SaiGe, Sha
○ ทีม Q9 Club – ProudKing, GniluO, Dchen, Tang, island, Ruan

● ตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่น
○ ทีม VrilliantOwlX – ぽんた, びすた, unLucky, えちやあん, Cas12, mitsuba
○ ทีม SCARZ – TeiN, Ryo, Mic, LaFius, FantaJiN, PixLeeR

● ตัวแทนจากภูมิภาคเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง
○ ทีม GodLike Esports – Learn, TrunKs, BurnZ, VegaZ, Neu3no, BrosZxs
○ ทีม Revenant Esports – Abyss, Rekkles, Xyro, OiL, BoNES, Minho
○ ทีม Team Vitality – Argon, DEATH, Jokos, Sams, MonK
○ ทีม True Rippers Esports – FAKEZZ, Reactio1YT, ChieZze, Techno, Mystic, KxvNn, Prizzm

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Call of Duty®: Mobile World Championship 2021 โดย Sony บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา

Facebook – https://www.facebook.com/codmTH
Youtube – Garena Call of Duty Mobile Thailand

Diverse Order พร้อมเปิดให้บริการแล้วบนสโตร์เกาหลี!

พร้อมลุยแดนกิมจิแล้ว! ในตอนนี้นั้นทาง OverBoost Studio ก็ได้พร้อมเปิดให้บริการตัวเกม Diverse Order บนสโตร์เกาหลีแล้วอย่างเป็นทางการทั้ง Android และ iOS ด้วยกัน!

โดยสำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปดูรายละเอียดต่างๆ ของตัวเกมกันได้ที่ลิงค์สโตร์เกาหลีด้านล่างเลย!

Diverse Order นั้นเป็นเกมมือถือแนว Strategy RPG ที่ตัวเกมนั้นจะมาพาเราไรับบทเป็นผู้บัญชาการ และทุกทางเลือกและการตัดสินใจของเรานั้นจะมีผลต่อตัวเกมด้วย! โดยเรานั้นจะต้องสร้างกองกำลังของตัวเองขึ้น ซึ่งเรานั้นจะได้มาเกณฑ์และพบปะกับเพื่อนร่วมทางที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะทั้งผู้เหลือรอดหรือกระทั่งคนจากกองกำลังอื่น! และเพื่อชัยชนะแล้วนั้นเราจะต้องสร้างและวางกลยุทธ์ในแบบของตัวเองขึ้น ชัยชนะและบทสรุปของสงครามในครั้งนี้อยู่ในกำมือเราแล้ว!


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน