*/
 • MR.NEWS1688
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2021-08-13
 • จำนวนเรื่อง : 55
 • จำนวนผู้ชม : 155872
 • จำนวนผู้โหวต : 0
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
<< พฤษภาคม 2022 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2565
Posted by MR.NEWS1688 , ผู้อ่าน : 6442 , 05:58:15 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

Ys 6 Mobile เปิดให้ดาวน์โหลดตัวเกมล่วงหน้า! เตรียมตัวก่อนเปิดการผจญภัยในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้!

พร้อมมาโหลดรอกันเลย ! หลังจากที่ได้มีการประกาศกำหนดการเปิด OBT สำหรับตัวเกม Ys 6 Mobile กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดนั้นทาง VNGGames ก็ได้มีการประกาศพร้อมเปิดให้เหล่าผู้ที่รอคอยได้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมล่วงหน้ากันแล้ว!

โดยตัวเกม Ys 6 Mobile นั้นมีกำหนดจะเปิด OBT ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ ในเวลา 9.00 น. ทั้ง Android และ iOS ด้วยกัน!  ใครที่รอเล่นอยู่นั้นก็รีบเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมรอกันเลย ! 

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim เกม JRPG Adventure ที่มีกลิ่นอายความเป็นอนิเมะเกมญี่ปุ่นที่ยังคงความคลาสสิคในรูปแบบเกม MMORPG !

Ys 6 Mobile เป็นเกม Open World ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นพร้อมกับการต่อสู้ด้วยสกิลแอคชั่นและการหลบหลีกศัตรูด้วยการกลิ้งหรือกระโดดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน คุณจะได้ร่วมต่อสู้กับเหล่าผองเพื่อนและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ Canaan และความสัมพันธ์ของเหล่าตัวละครในดินแดนแห่งนี้

[ จุดเด่นของเกม ]

 • กราฟฟิกสไตล์อนิเมะแฟนตาซี
  • Ys 6 Mobile เป็นเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่มีภาพกราฟฟิกอลังการสไตล์อนิเมะแฟนตาซี เกมจากญี่ปุ่นที่จะเปิดประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ของคุณ ทำให้คุณรู้สึกเสมือนหลุดเข้าไปในโลกอนิเมะเหนือจินตนาการ ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน!
 • สานสัมพันธ์กับเหล่า NPC
  • ผู้เล่นสามารถพูดคุยและสานสัมพันธ์กับเหล่า NPC พร้อมทั้งเรียนรู้เรื่องราวของตัวละคร นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถตามหาไอเทมโปรดของ NPC มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในการเพิ่มค่าความสนิทกับเหล่า NPC เพื่อรับสเตตัสมาเพิ่มความแกร่งให้แก่ตัวละครของคุณ
 • ระบบฮีโร่
  • อัญเชิญเหล่าฮีโร่สุดแกร่ง จัดทีมเชื่อมสัมพันธ์เพื่อผนึกกำลังต่อสู้เคียงข้างและพิชิตศัตรูไปพร้อมกับคุณ ในสนามต่อสู้เพื่อประชันความโหดในโหมด PVP และยังเป็นเพื่อนที่แสนดีที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในการผจญภัยบนดินแดนศักดิ์สิทธิ์ Canaan แห่งนี้
 • สุดยอด 4 อาชีพ 8 คลาส
  • อาชีพหลากหลาย เลือกสรรได้ตามสไตล์กับตัวละคร 4 อาชีพ 8 คลาส Warrior, Mage, Ranger และ Assassin ซึ่งแต่ละอาชีพมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวและยังสามารถพัฒนาได้อีก 2 คลาส ไม่ว่าจะเปลี่ยนคลาสเป็นสายไหนก็ตาม ก็ยังคงความโดดเด่น แข็งแกร่ง และพัฒนาได้ไม่รู้จบ
 • ระบบ Soul Card เสริมแกร่ง
  • ลงดันเจี้ยน พิชิตภารกิจประจำวัน ตามหา Soul Card เพื่อสวมใส่ลงบนอุปกรณ์และอาวุธ เพิ่มสเตตัสให้กับตัวละครของคุณ นอกจากนั้น Soul Card บนอาวุธก็จะมีจิตวิณญานผู้พิทักษ์ สามารถทำให้คุณแปลงร่างปลดปล่อยสกิลพิเศษได้อีกด้วย!
 • PVE หลากหลาย สนุกได้ไม่รู้จบ
  • สนุกไปกับ PVE หลากหลายฟังก์ชั่น ทั้ง ดันเจี้ยน ภารกิจเนื้อเรื่อง ล่าบอส ล่าสมบัติใต้ละเทลึกและอีกมากมายเพื่อรับไอเทมแรร์เพียบ แถมผู้เล่นยังจะได้มาดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของดินแดนศักดิ์ Canaan และเหล่าผู้คนในดินแดนแห่งนี้ พร้อมแล้วก็เข้าไปผจญภัยในดินแดนแห่งนี้กันเลย!!
 • ระบบ PVP ที่ไม่เหมือนใคร!
  • ระบบ PVP ของเกมมีความหลากหลายและไม่เหมือนใคร เลือกประชันความโหดได้ไม่รู้จบ!! อยากต่อสู้พร้อมกับเหล่าฮีโร่ก็สามารถประชันฝีมือของคุณได้ที่สนาม Arena หรือ อยากประลองฝีมือกับอาชีพเดียวกันเท่านั้นก็มาลงประชันความแกร่งได้ที่ Class Content ระบบ PVP ที่แตกต่างไม่เหมือนใครที่ท้าให้คุณได้ประลองฝีมือเฉพาะอาชีพเดียวกันเท่านั้น ใครโหด ใครอ่อนแอก็วัดกันไปเลย!!

 

  

  

  

  

  

  

 

ติดตามข่าวสารและอัปเดตต่าง ๆ ของตัวเกมเพิ่มเติมกันได้ที่ช่องทางด้านล่าง!

ห้ามพลาด! HYP WYNN x Home Sweet Home : Survive เปิดตัวโปรโมชั่นสุดเด็ด ซื้อ ไฮป์ วินน์ พร้อมรับ สกิน zBing สุดลิมิเต็ด !

งานนี้บอกเลยว่าแฟน ๆ ห้ามพลาด ! เมื่อล่าสุดนั้นทาง HYP WYNN ก็ได้ประกาศจับมือกับ Home Sweet Home : Survive ประกาศเปิดตัวโปรโมชั่นสุดเด็ด สั่งซื้อ ไฮป์ วินน์ พร้อมรับสกินตัวละคร ปิ๊ง (zBing) Limited สุดแรร์ในเกม Home Sweet Home : Survive !

สำหรับประกาศโปรโมชั่นฉบับเต็ม รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ นั้นก็สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่โพสต์ด้านล่างได้เลย!

เพียงสั่งซื้อ ไฮป์ วินน์ รสชาติใดก็ได้ 1 กล่อง ก็พร้อมรับ สกิน Limited สุดแรร์ ตัวละคร ปิ๊ง (zBing) ในเกม Home Sweet Home : Survive กันไปเลย 1 สกิน! โดยโปรโมชั่นสุดพิเศษดังกล่าวนี้นั้นจะมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม – 16 มิถุนายนนี้ ใครที่สนใจบอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว!

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • ไม่เข้าร่วมกับโปรโมชั่นอื่นในช่วงเวลานั้น
 • ราคาของสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง
 • สั่งซื้อได้ เฉพาะช่องทาง Facebook, Website และ Line OA เท่านั้น

 

ผู้พัฒนาเกม Outriders ยืนยันเอง ตัวเกมยังไม่สามารถทำกำไรได้เลยในรอบปี 2021

มีข่าวอัปเดตเกี่ยวกับเกม Outriders มาฝากกันเพิ่มเติมครับ โดยทาง People Can Fly ในฐานะผู้พัฒนาเกมดังกล่าวได้ออกมายืนยันว่าตัวเกมยังไม่สามารถทำกำไรได้เลยในรอบปี 2021 ที่ผ่านมา โดยข้อมูลนี้ได้ถูกเปิดเผยระหว่างการรายงานผลประกอบการล่าสุดจาก Square Enix นั่นเอง

ขณะเดียวกัน ในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ทาง Square Enix ยังไม่มีการจ่ายเงินส่วนแบ่งให้กับ People Can Fly เนื่องจากยอดขายยังไม่เป็นไปตามเป้าที่เพียงพอกับค่าจัดจำหน่ายเกมเลยด้วยซ้ำ

 

ในส่วนของเกม Outriders นั้นมีปัญหาตั้งแต่ช่วงวางจำหน่ายแล้วครับ โดยพบว่าตัวเกมมีทั้งบั๊กและปัญหาด้านเทคนิคในเกมเพียบ ทำให้ผู้เล่นต้องใช้เวลาค่อนข้างนานมากกว่าจะเข้าไปเล่นในแต่ละรอบได้ ซึ่งเกมได้วางขายมาตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว ทว่าก็ยังไม่สามารถแก้วิกฤตนี้ให้หมดไปได้เลย

ใครเคยเล่นเกมนี้แล้วรู้สึกอย่างไรลองแชร์ประสบการณ์กันได้ครับ

ที่มา: PSU


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน