*/
  • MR.NEWS1688
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2021-08-13
  • จำนวนเรื่อง : 55
  • จำนวนผู้ชม : 220782
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
<< พฤษภาคม 2022 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2565
Posted by MR.NEWS1688 , ผู้อ่าน : 261 , 04:11:03 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

Final Fantasy XVI อาจจะเผยคลิปตัวอย่างให้เราชมเร็วๆนี้

Final Fantasy 16 เกมแนว RPG จาก Square Enix ที่นักเล่นเกมต่างคาดหวัง ได้มีข่าวใหม่เผยความคืบหน้าหลุดมาจากคุณ Yoshida Naoki ผู้มีตำแหน่งเป็นโปรดิวเซอร์ของเกมออกมาอีกแล้ว และจากที่หลุดมาก็ดูเหมือนว่าเร็วๆนี้เราจะได้เห็นคลิปตัวอย่างใหม่ของมันด้วย

โดยในระหว่างรายการสดของเกมมือถือ Nier Reincarnation ที่พึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 6 คุณ Yoshida Naoki ได้พูดถึงประเด็นที่เคยให้สัมภาษณ์กับ Uniqlo เรื่องที่เกม FF16 ได้พัฒนามาถึงโค้งสุดท้ายว่า

“ผมไม่นึกว่าที่พูดไปนิดๆนั่นจะกลายเป็นประเด็นใหญ่ขนาดนี้ แถมยังโดยทีมโปรโมทเกมจากอเมริกาโกรธใส่อีกต่างหาก

คือพวกเขาส่งเมลสอบถามมารัวๆเลยว่า ‘ที่คุณพูดไปมันโดนเอาไปเผยแพร่แบบนี้ ทางเราต้องคอมเมนท์อะไรเพิ่มมั๊ย?’ หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มกว่านี้เดี๋ยวเราจะเตรียมรวมไปให้ ผมก็เลยบอกเขาไปว่า ผมมีกำหนดปล่อยข้อมูลช่วงฤดูใบไม้ผลิอยู่แล้วครับ เขาก็สวนมาเลยว่า แล้วใบไม้ผลิของคุณมันยาวไปถึงเมื่อไหร่เล่า”

Final Fantasy XVI

ซึ่งทางโปรดิวเซอร์ Saitou ที่ร่วมอยู่ในรายการก็บอกเลยว่า “โคลาโบของ Reincarnation กับ FF14 มันช่วงต้นฤดูร้อน ก็อาทิตย์หน้านี้แล้วไงครับ” ทำให้คุณ Yoshida ทำหน้ามึนๆแล้วตอบว่า

“ตัว PV นี่ทำเสร็จแล้ว แต่พอดีมีอะไรนิดหน่อยก็เลยเลื่อนกำหนดไป ก็คิดว่าน่าจะใกล้แล้วล่ะ”

นอกจากนี้โปรดิวเซอร์ Saitou ยังพูดเรื่องที่น่าสนใจอีกว่า “ผมคิดว่าผมไปเห็นไอ้คลิปอีกอันที่ไม่ใช่อันที่คุณว่าไปแล้ว คือมันสร้างออกมาได้ดีจริงๆ ผมรู้สึกเลยว่าผมคงทำแบบนี้ไม่ไหว” ที่ท่าทาง FF16 น่าจะเป็นเกมที่ยอดมากจริงๆ

และหลังจากนั้นคุณ Yoshida ก็ขอบคุณที่ได้รับคำชมแล้วกล่าวปิดประเด็น FF16 ว่า “ที่มันออกมาดีแบบนี้เพราะได้ทีมพัฒนาที่มีความพยายามกันมาก แล้วหลังจากนี้เราก็แค่เล่นมันไปยาวๆ เพื่อทำให้มันดีที่สุดกับแก้บัค และเน้นให้มันเล่นลื่นๆมากที่สุด ซึ่งจุดนี้กะว่าจะใช้เวลาเยอะพอสมควร ซึ่งตอนนี้มันออกมาเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ดังนั้นก็ขอเวลาตรงจุดนี้อีกหน่อย” และได้ทิ้งท้ายประเด็นเกม FF16 ไว้ว่า “เดี๋ยวพอกลับไป(จบรายการ)ผมคงได้โดนเค้าโกรธอีกแหงเลย”

ก็ดูท่าทางว่าเร็วๆนี้เราน่าจะได้เห็นคลิป PV ของ FF16 กันแน่นอน และเผลอๆอาจจะได้เล่นกันจริงๆภายในปีนี้ไม่ก็ปีหน้าด้วย

ที่มา http://blog.esuteru.com/archives/9874695.html

Monster Hunter Rise: Sunbreak ต้องการพื้นที่อัปเดต 13gb

Monster Hunter Rise เกมแนวล้าแย่ภาคล่าสุดจาก Capcom ได้ประกาศแจ้งข่าวให้บรรดานักล่าเตรียมความพร้อมก่อนที่ตัว DLC Sunbreak จะถูกอัปเดตในวันที่ 30 มิ.ย. 2022 ทั้งนักล่าบน Nintendo Switch หรือ PC(Steam) ว่าให้เหลือพื้นที่ในฮาร์ดดิสเอาไว้ประมาณ 13gb

Monster Hunter Rise: Sunbreak เป็น DLC เสริมคอนเทนตร์ขนาดใหญ่ให้กับเกม Monster Hunter Rise ที่ผู้เล่นต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม และผู้ซื้อจะสามารถเข้าไปยังเมืองใหม่ กับล่ามอนสเตอร์ตัวใหม่ได้ ดังนั้นนักล่าแย้ที่ต้องการความท้าทายใหม่ๆก็ควรเคลียร์พื้นที่ในฮาร์ดดิสของตัวเองเอาไว้ล่วงหน้า เพื่อที่วันอัปเดตจะสามารถเข้าเล่นเกมได้ทันที

 รูปภาพ

แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ DLC ก็ต้องเตรียมพื้นที่ด้วยเช่นกัน เพราะจะมีตัวอัปเดตปรับสมดุลอาวุธ กับพวก ไอเท็มต่างๆถูกใส่เข้ามาในวันที่ 30 มิ.ย. 2022  

ที่มา http://otakomu.jp/archives/29152739.html

ผู้พัฒนาเกม Outriders ยืนยันเอง ตัวเกมยังไม่สามารถทำกำไรได้เลยในรอบปี 2021

มีข่าวอัปเดตเกี่ยวกับเกม Outriders มาฝากกันเพิ่มเติมครับ โดยทาง People Can Fly ในฐานะผู้พัฒนาเกมดังกล่าวได้ออกมายืนยันว่าตัวเกมยังไม่สามารถทำกำไรได้เลยในรอบปี 2021 ที่ผ่านมา โดยข้อมูลนี้ได้ถูกเปิดเผยระหว่างการรายงานผลประกอบการล่าสุดจาก Square Enix นั่นเอง

ขณะเดียวกัน ในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ทาง Square Enix ยังไม่มีการจ่ายเงินส่วนแบ่งให้กับ People Can Fly เนื่องจากยอดขายยังไม่เป็นไปตามเป้าที่เพียงพอกับค่าจัดจำหน่ายเกมเลยด้วยซ้ำ

ในส่วนของเกม Outriders นั้นมีปัญหาตั้งแต่ช่วงวางจำหน่ายแล้วครับ โดยพบว่าตัวเกมมีทั้งบั๊กและปัญหาด้านเทคนิคในเกมเพียบ ทำให้ผู้เล่นต้องใช้เวลาค่อนข้างนานมากกว่าจะเข้าไปเล่นในแต่ละรอบได้ ซึ่งเกมได้วางขายมาตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว ทว่าก็ยังไม่สามารถแก้วิกฤตนี้ให้หมดไปได้เลย

 

ใครเคยเล่นเกมนี้แล้วรู้สึกอย่างไรลองแชร์ประสบการณ์กันได้ครับ

ที่มา: PSU

Image

Image

Image

Image

Image

Mad World ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ Final Alpha 25 พฤษภาคมนี้ !

หลังจากที่พัฒนามาเป็นเวลาหลายปี และได้มีการเปลี่ยนผู้ให้บริการกันไป ล่าสุดนั้นทางผู้พัฒนา Jandisoft ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมพร้อมเปิดทดสอบ Final Alpha สำหรับตัวเกม Mad World กันแล้วในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ !

โดยสำหรับการทดสอบ Final Alpha นี้นั้น จะเปิดให้ทดสอบเป็นเวลา 7 วันด้วยกัน ซึ่งก็เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2022 นี้

Jandisoft ได้พูดถึงตัวเกม Mad World ไว้ว่าตัวเกมนั้นจะนำเสนอภาพกราฟิกสไตล์ 2D ที่สรรสร้างขึ้นด้วยเทคนิควาดมือ (hand-drawing) มาพร้อมด้วยระบบการเติบโต และระบบการต่อสู้ที่มีความยืดหยุ่นสูง โดยตัวเกม Mad World นั้น ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยใช้ in-house HTML5 engines ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้เล่นจะสามารถเล่นตัวเกมได้บนหลายแพลตฟอร์มในเวลาเดียวกัน ซึ่งก็สามารถเล่นได้ตั้งแต่แพลตฟอร์ม คอนโซล , เว็บเบราว์เซอร์ และ อุปกรณ์มือถือ และนั่นทำให้ตัวเกม Mad World นั้นนับเป็นเกม multi-platform ที่แท้จริงเลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ในส่วนของการทดสอบ Final Alpha ก็จะมีการเน้นคอนเทนต์ใหม่ทั้งหมด 14 คอนเทนต์ด้วยกัน ซึ่งก็มีทั้ง instance dungeon, scenario map, 3 bosses, และ elite bosses โดยหลังจากที่ได้มีการปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่น PC แล้วนั้น ทางทีมงานก็มีกำหนดจะเปิดตัวเกมบนแพลตฟอร์มมือถือและคอนโซลด้วยเช่นกัน ทั้งนี้สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมนั้นก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย!


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน