• เดินติดดิน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-12-04
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 18285
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
เดินติดดิน
ยินดีต้อนรับครับ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/sake
วันอังคาร ที่ 18 ตุลาคม 2554
Posted by เดินติดดิน , ผู้อ่าน : 1798 , 10:58:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

นั่งติดตามข่าววิกฤติน้ำท่วมอยู่ทุกวัน และได้บริจาคตามกำลังศรัทธา ตามช่องทางต่างๆที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ  เห็นวิกฤติประเทศไทยเวลานี้แล้วคงต้องบอกว่า ไม่รู้จะใช้วิธีไหนแล้วบอกว่า เรารักกันและยินดีจะช่วยเหลือกันเสมอ  โดยไม่ต้องมานึกคิดว่าเขาเคยเป็นใคร เคยต่างสี เป็นคนรวย เป็นคนจน ราชการ ประชาชนเต็มขั้น ขายหวย ซื้อของเก่า หรือทำเรื่องผิดกฎหมาย สำหรับภัยพิบัติแล้วเมื่อเกิดขึ้น เขาไม่สนใจว่านายก บ้านเราจะป....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2554
Posted by เดินติดดิน , ผู้อ่าน : 733 , 16:44:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านปลา…3ปีที่คลองเคียน   เสกสรร ชัญถาวร หลังสึนามิผ่านไปกว่า6ปี หลายชุมชนในพื้นที่ประสบภัยสึนามิ 6 จังหวัด ก็ได้กลับมาสู่ภาวะปกติ  คนในพื้นที่ต่างทำมาหาเลี้ยงชีพของตนเองต่อไป แต่ก็ยังเชื่อว่ายังต้องเกิดภัยสึนามิอีกแน่นอนแต่ไม่รู้ว่าจะเมื่อไหร่ ขณะอีกสถานการณ์หนึ่งซึ่งหลายคนเริ่มสนใจและหลายพื้นที่ก็ประสบปัญหากับตนเองก็คือภัยธรรมชาติโดยอย่างอุทกภัยและวาตภัย โดยเฉพาะการเกิดขึ้นนอกช่วงมรสุมหรือฤ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 มกราคม 2554
Posted by เดินติดดิน , ผู้อ่าน : 1518 , 22:06:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ึพี่น้องคนไทยถูกจับกุมตัว พื้นที่พิพาทกับเขมร 7 คน มีการลุกฮือของคนในประเทศหลายต่อหลายกลุ่ม รวมทั้งนายกและรองนายก ออกมากำกับด้วยตนเอง  แต่ในทางกลับกัน 27 คนไทยถูกโจรโซมาเลีย จับกุมไป ไม่ทราบทางรัฐบาลดำเนินการไปถึงไหนอย่างไร  ที่เขมรจับตัวไป  ยังไงก็ไม่ตายครับ  แต่27 คนไทยที่ถูกโจรสลัดจับตัวไปนี่สิ  รับประกันได้อย่างไร  ซึ่งผู้ที่เกี่ยวข้อง รัฐบาล   ทั้งเจ้าของบริษัท และทางกองทัพเรือที่พยายามช่วย แต่ก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 มิถุนายน 2553
Posted by เดินติดดิน , ผู้อ่าน : 1505 , 17:54:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   หลายท่านคงเห็นกันบ้างแล้ว เพราะภาพนานแล้ว แต่ดูกี่ทีก็ซึ้งใจขอบคุณสำหรับผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ความรักแท้ มิได้มีเฉพาะแค่คนเราเท่านั้น  แต่สิ่งมีชีวิตรอบตัวเราก็ล้วนมีชีวิตจิตใจ และมีรักแท้เช่นเดียวกับเราสงสัยเหมือนกัน รอบข้างเรามีคนที่รักเราขนาดนี้ไหม  และที่สำคัญเรามีรักแท้ที่พร้อมจะทำเช่นนี้แล้วหรือยังรถติดทำให้เราหงุดหงิด  โมโห  แต่บางทีภายใต้วิกฤตินั้นก็ยังมีเรื่องประทับใจได้เช่นกัน ....

อ่านต่อ


/1