• ตำซั่ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-02-01
  • จำนวนเรื่อง : 41
  • จำนวนผู้ชม : 56038
  • ส่ง msg :
  • โหวต 33 คน
สะกิดต่อมเม้าท์
ลองสำรวจอวัยวะภายในร่างกายของคุณ หากพบว่า "ต่อมเม้าท์"ยังทำงานอยู่ โปรดคลิกเข้ามาทักทาย พูดคุย วิพากษ์วิจารณ์ แลกเปลี่ยนข้อมูลเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ข่าว การเมือง บันเทิง สังคม หรือแม้แต่เรื่องส่วนต
Permalink : http://www.oknation.net/blog/sakittommouse
วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2550
Posted by ตำซั่ว , ผู้อ่าน : 2366 , 12:58:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“สมัคร” ชี้ต้องให้โอกาสนปก.ลงสมัคร  เปิดศึกสื่อ เหตุถาม “เนวิน-หน่อย” ล้วงโผ ถามกลับนักข่าว แล้วเมื่อคืนคุณร่วมเมถุนหรือเปล่า  ก่อนย้อนกลับนักข่าวเนชั่น "ขายตึกแล้วแปลว่าล้มละลายหรือเปล่า"            นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน แถลงว่า การที่มีข่าวว่า เกิดความขัดแย้งในส่วนของผู้สมัคร ส.ส.กทม. นั้นเป็นเรื่องธรรมดา เพราะพรรคการเมืองถ้ามีเหตุขัดแย้งก็ให้แก้ไขกันไป แสดงน้ำใจต่อกัน เรื่องนี้ต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2550
Posted by ตำซั่ว , ผู้อ่าน : 1764 , 14:15:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(ติดตามอ่านในเนชั่นสุดสัปดาห์คอลัมน์ พักยกการเมืองฉบับล่าสุดได้ค่ะ)ได้กลิ่นอายฤดูกาลเลือกตั้งโชยแรงขึ้น  หลังบรรดาค่ายการเมืองใหญ่น้อยต่างออกอาการขยับ  ตระเวณเดินสายเช็คเร็ตติ้ง โชว์ตัวกันคึกคัก ไล่ตั้งแต่พรรคชาติไทยของ “ป๋าเติ้ง”บรรหาร ศิลปอาชา ที่เพิ่งระดมแกนนำพรรคพร้อมหน้าพร้อมตา ยกขบวนไปเปิดตัวผู้สมัครที่จังหวัดหนองบัวลำภู ขอส่วนแบ่งในตลาดอีสาน ขณะที่ค่ายพลังประชาชนของ”สมัคร  นอมินี” เอ้ย ! สุนทร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 ตุลาคม 2550
Posted by ตำซั่ว , ผู้อ่าน : 2793 , 17:33:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านเพิ่มเติมได้ในเนชั่นสุดสัปดาห์ฉบับล่าสุดค่ะ  หลัง”กลุ่มนครอุบล” ของ”เสี่ยเกรียง กัลตินันท์” อดีตส.ส.ไทยรักไทย อุบลฯ ซึ่งติดล็อค.111 คนบก.บห.ทรท.ออกมาโวยหลังงงไม่หายกรณี “พล.อ.ชิดชัย  วรรณสถิตย์” อดีตแม่ทัพที่เคยดูแลป้อมปราการวังจันทร์ส่องหล้า และดูแลในพื้นที่อีสาน ค่ายไทยรักไทย ซึ่งหายเข้ากลีบเมฆทันทีที่ถูกปล่อยตัวจากศรภ. หลังกักบริเวณ  12 คืนในช่วงหลังรัฐประหาร 19 กย.กลับจู่ๆโผล่ไปนั่นนั่งเก้าอี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2550
Posted by ตำซั่ว , ผู้อ่าน : 7911 , 13:54:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น็อตราดามุส 500 ปี หลังคำทำนาย ชั่วโมงนี้ทั่วโลกต่างก็จับจ้องอยู่กับเรื่องสงครามระหว่างมะริกัน-อัฟกัน มิใช่เพียงเพราะนี่เป็นสงครามระหว่างประเทศมหาอำนาจ อย่างสหรัฐอเมริกา ภายใต้การนำของประธานาธิบดี จอร์จ ดับเบิลยู บุช กับประเทศอัฟกานิสถาน ภายใต้การปกครองของรัฐบาลทหาร ตาลีบัน ที่ปกป้องและให้ผืนแผ่นดินพักพิงกับ โอซามา บิน ลาเดน ผู้ก่อการร้ายที่สหรัฐเชื่อว่าอยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ในสหรัฐ แ....

อ่านต่อ

Posted by ตำซั่ว , ผู้อ่าน : 1953 , 13:49:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในยุคสมัยนี้ ที่เต็มไปด้วยความล้ำสมัย คนเราดำเนินชีวิตภายใต้เทคโนโลยี มีเป้าหมายหลักคือเงินทอง ตัวเอง จนมองในแง่มุมที่แตกต่างออกไปรอบๆตัว และบางทีอาจลืมนึกถึง “กฎแห่งกรรม”เลยลองหยิบยก บางส่วนมาเพื่อให้หลายๆคนที่ลืมคำสอนของคุณตาคุณยายที่ท่นชอบพูดให้เราฟังในสมัยก่อนนะคะ  กฏแห่งกรรม 1. เหตุใดคุณมีเสื้อผ้าแพรพรรณอันงดงามสวมใส่มากมายเพราะชาติก่อนคุณเคยถวายจีวรแด่พระสงฆ์ 2. เหตุใดชาตินี้คุณมีอาหารดีดีรับปร....

อ่านต่อ


/9