• สลาตัน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-10
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 40785
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
ขำๆสนามข่าว
เบื้องหลังสนามข่าวภูมิภาค ที่มีทั้งเรื่องฮา จ๊าก หักหลัง น้ำตา เฉิ่มๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/salatan
วันอาทิตย์ ที่ 15 มกราคม 2560
Posted by สลาตัน , ผู้อ่าน : 587 , 14:54:14 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อุบัติเหตุพรากชีวิต (1)“ตุ๊กตาหมีวันเกิด”ความทรงจำที่โหดร้ายของหนูน้อย   ช่วงค่ำคืนหนึ่ง เป็นเหตุเปลี่ยนความคิดในการทำงานของ “รุจีวรรณ ยมศรีเคน แสงลุน” พยาบาลงานบริการการแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลซำสูง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุในพื้นที่ เมื่อไปตรวจสอบพบชายสูงวัยขี่รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุกหกล้อ ร่างคุณตาถูกรถเหยียบเข้าที่ท้อง หายใจรวยริน จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล สังเกตที่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 มิถุนายน 2553
Posted by สลาตัน , ผู้อ่าน : 2201 , 14:07:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่น่าเชื่อว่า ห่างหายจากการเขียนบล็อคมานานหลายปี อาศัยสิงสถิตย์อ่านเรื่องราวคนอื่น เข้าไปคอมเมนท์บ้างแต่..ที่สุดแล้ว ก็ถึงเวลาเขียนเรื่องใหม่ ที่นอกจากจะ" ไม่ขำ " ตามคอนเซปที่ตั้งใจไว้แต่แรกแล้วเรื่องนี้อยากเขียนเพื่อส่งวิญญานเพื่อนรักไปสู่สวรรค์......ร่างมอดไหม้เหลือเพียงควันจางๆ ...กับความอาลัยรักที่ทุกคนมีให้ ...."หมวดต้น " ร.ต.ท.ปรีชา เกลี้ยงไธสงค์ ที่บัดนี้ใช้ทางลัดเขยิบขึ้นไปถึง 7 ขั้นยศ เป็น ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กันยายน 2551
Posted by สลาตัน , ผู้อ่าน : 1305 , 13:20:32 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายการเขียนบล็อคไปนานอาจเพราะตอนแรกมุ่งเน้นที่เรื่อง "ขำขัน"พอดีช่วงนี้บ้านเมืองวุ่นวาย เลยเกิดอาการขำไม่ออก!!!!แต่วันก่อนไปเจอะเจอเรื่องชวนคิดวันนี้เลยต้องมาเขียนเล่าเรื่อง"ข้าราชการเกษียณ"กับ "ข้าวเกรียบ 1 จาน "ช่วงค่ำเมื่อหลายวันที่ผ่านมามีโอกาสไปร่วมงาน "วันเกิด " ของข้าราชการผู้ใหญ่ระดับจังหวัดคนหนึ่งเป็นงานที่เจ้าของงานบอกว่าเชิญเฉพาะคนสนิท.....แต่พอไปร่วมงาน โอ้โห...คนนับร้อย..กระเช้าเพียบ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2550
Posted by สลาตัน , ผู้อ่าน : 23055 , 20:16:25 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขำขำ..ยืดอกพกถุง...เมื่อสาวเขมรเจอหนุ่มไทย เรื่องราวยืดอกพกถุงครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ตอนนั้น การท่องเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากที่หลวงพระบางและเวียงจันทร์ของลาวแล้ว ที่ฮิตติดอันดับคงหนีไม่พ้น นครวัด นครธม ของประเทศกัมพูชา หรือที่เรียกกันว่าประเทศเขมรนั่นเอง เส้นทางการเดินทางไป ส่วนใหญ่จากกรุงเทพเดินทางสู่ปอยเปตโดยใช้เส้นทางผ่าน จ.ฉะเชิงเทรา , อ.พนมสารคาม มุ่งหน้าไปยัง จ.สระแก้ว ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 กันยายน 2550
Posted by สลาตัน , ผู้อ่าน : 2559 , 21:20:42 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อิอิ.....เห็นเพื่อนๆในออฟฟิต เขียนบล็อคกันอย่างสนุกสนาน ไอ้เรามันแอบอ่านมาเรื่อยถึงวันนี้..วันที่ฝนตกหนัก ..เจ้าหมาน้อยอย่างเราเลยได้ลงมือเขียนเรื่องแรก เชิญแวะเข้ามาอ่านได้เลยค่ะขำ...ขำ...เมื่อนักข่าวยโสธรตาเซ่อ เตะตำรวจสลบคาโรงพักยโสธร  พาดหัวข่าวใหญ่ที่เกิดขึ้นตลอดอาทิตย์ที่ผ่านมา สื่อทุกสำนักต่างรายงานข่าวนี้กันอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่ชุมชนชาว โอเคเนชั่นบล็อค ที่มีหลายๆบล็อคเกอร์ต่างเข้ามา ตั....

อ่านต่อ


/1