• หนุ่มลำปาง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2012-07-13
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 39282
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สัพเพเหระตามประสา
เขียนบทความสัพเพเหระตามประสา อยากเขียน อยากแนะนำ อยากขอแนะนำจากท่านผู้อ่านบ้าง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/sapa
วันอาทิตย์ ที่ 14 มกราคม 2561
Posted by หนุ่มลำปาง , ผู้อ่าน : 1216 , 20:47:34 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เชื่อว่าหลายท่านที่มีสวนต้องเคยเจอปัญหาโจรมาขโมยผลผลิตหรือข้าวของในสวนมาบ้างไม่มากก็น้อย ..วันนี้ผมเลยจะมาแชร์แนวทางการแก้ปัญหาดังกล่าวเพื่อเพลาๆก็สูญหายของผลผลิตลงบ้างครับ เลี้ยงสุนัข วิธีนี้เป็นวิธีที่คลาสสิคเพราะทำมากันต้องแต่สมัยโบราณ สุนัขจมูกดีเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในอาณาเขต มันจะส่งเสียงเห่าแจ้งเตือนเราทันที และถ้าหากเป็นสุขัขพันธ์ตัวใหญ่ๆ หรือพันธุ์ดุๆ ก็จะเพิ่มความน่าเกรงขามได้อีก ..วิ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 เมษายน 2560
Posted by หนุ่มลำปาง , ผู้อ่าน : 926 , 16:43:57 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ขึ้นฉ่ายสมุนไพรแก้ความดันสูง ในประเทศไทยเรามีพืชสมุนไพรที่เป็นประโยชน์อยู่มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือขึ้นฉ่ายซื่งมีสรรพคุณพิเศษที่สามารถช่วยลดความดันโลหิตสูงได้ สำหรับพืชชนิดนี้ในทางการแพทย์ของประเทศจีนมีการใช้ขึ้นฉ่ายลดความดันมากว่า 2000 ปีแล้ว และในปัจจุบันก็มีการนำขึ้นฉ่าย มาอบแล้วบดบรรจุแคปซูลเพื่อให้ทานง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เหตุเพราะว่าบางคนอาจไม่ชอบกลิ่นของขึ้นฉ่าย การบรรจุในรูปแบบแคปซูล ทำให้พกพ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 เมษายน 2560
Posted by หนุ่มลำปาง , ผู้อ่าน : 619 , 11:16:55 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากมีเพศสัมพันธ์แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ปัญหานี้ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวผมเอง..เพราะเดิมทีก็เป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงอยู่แล้ว และไม่เคยมีอาการลักษณะอย่างนี้เกิดขึ้นเลย แต่ก่อนหน้านี้มีช่วงนึงที่อยู่ๆน้องชายเจ้ากรรมของผมก็ดันเกิดไม่แข็งตัวขึ้นมาซะงั้น ..อยากมีอะไรกับแฟนแต่น้องชายกลับไม่แข็ง ความรู้สึกตอนนั้นเป็นสิ่งที่ผมทรมานมาก แทบจะร้องไห้เพราะไม่มีอารมณ์ทางเพศไปซะเลยก็ยังจะดีกว่า แต่นี่มีอารม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by หนุ่มลำปาง , ผู้อ่าน : 548 , 12:17:19 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การหักดิบเลิกเหล้า อาจทำให้อันตรายถึงขั้นถึงขั้นเสียชีวิต สำหรับคนที่ดื่มเหล้ามาเป็นเวลานานไม่ควรอย่างยิ่งที่จะหักดิบเลิกเหล้าในทันทีทันใดเพราะว่าจะทำให้ร่างกายปรับสภาพไม่ทัน ..อวัยวะภายในร่างกายรับ alcohol มานาน ถ้าหากหักดิบในทันทีทันใดจะส่งผลกระทบอย่างรุนแรง อย่างเช่นเคสในข่าวนี้  http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9600000006832  ผู้ทานได้ตัดสินใจหยุดกินเหล้าทันทีทันใดหลังจากที่ก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2560
Posted by หนุ่มลำปาง , ผู้อ่าน : 886 , 21:39:35 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทางเลือกดีๆของคนอยากมีบ้านแต่มีพื้นที่จำกัดหรือมีพื้นที่ที่สามารถใช้ได้เพียงชั่วคราว(เช่า) บ้านน็อคดาวน์ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพราะว่ามีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่โตมากจนเกินไป และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย สมมุติว่ามีเหตุจำเป็นที่จะต้องย้ายที่อยู่ หรือว่าเจ้าของที่ไม่ให้เช่าต่อก็สามารถย้ายบ้านกลับไปที่ใหม่ได้เลย แต่สำหรับการเลือกซื้อผมแนะนำให้เป็นบ้านน็อคดาวน์ที่มีคุณภาพ อย่าใช้บ้านน็อคดาวน์ที่วัสดุ....

อ่านต่อ


/6