*/
  • ไฟเย็นก็เป็นไฟ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2014-06-27
  • จำนวนเรื่อง : 105
  • จำนวนผู้ชม : 217239
  • จำนวนผู้โหวต : 20
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2565
Posted by ไฟเย็นก็เป็นไฟ , ผู้อ่าน : 283 , 15:05:14 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

The Space Between Us

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเดือนดี ๆ กันที่รูปยนตร์น่าชมนำกระแสของการค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ในระบบสุริยะกันหน่อย กับภาพยนตร์เรื่อง The Space Between Us เหตุการณ์เหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นตอนภารกิจที่จะบุกเบิกอาณานิคมบนดาวอังคาร นำทีมโดยมหาเศรษฐีผู้ประกอบการพันล้าน มนุษย์อวกาศสตรีคนหนึ่งประสบว่าตัวของเราเองตั้งครรภ์ หลังจากที่เธอให้เกิดลูกชายเธอก็เสียชีวิตลง ซึ่งลูกชายของเธอจะต้องเติบโตขึ้นมาบนดาวอังคาร 16 ปีผ่านไปเด็กหนุ่มบนดาวอังคาร ก็เริ่มตกหลุมรักกับเด็กสาวจากเมืองโคโลราโด ผ่านทางโลกออนไลน์ เขาก็เลยคิดแผนจะไปพบกับเด็กสาวคนนั้นเพื่อที่จะเอาชนะใจเธอ และเพื่อจะตามหามหาเศรษฐีลึกลับด้วยความมุ่งมาดจะได้เนื้อหาเกี่ยวกับแม่ของเขาและความลับเกี่ยวกับต้นเกิดของเขา

The Conjuring: The Devil Made Me Do It “ล่าท้าทายผี ที่ไร้เจมส์ วาน”

หนังเรื่องที่สามของ The Conjuring แต่เป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าทายผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองผัวเมียวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมารับบทเดิม หนนี้จะเกิดเรื่องคดีความที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ จอห์นสัน ที่ปะทะคารมข้อหาฆาตกรรมด้วยการพูดว่า ระหว่างก่อต้นเหตุเขาอยู่สภาวะถูกสิง!!!

Blood Red Sky (ปีที่ฉาย 2021)

เป็นหนังที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ป่วยด้วยโรคลึกลับเกี่ยวกับเลือด และจึงควรเดินทางขึ้นเครื่องบินจากเบอร์ลินไปยังนิวยอร์กเพื่อจะหาทางรักษาตัวของเราเอง ซึ่งได้เธอพาลูกชายของเธอไปด้วย แต่และรวมทั้งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกำเนิดขึ้น นั่นคือการยึดเครื่องบินของผู้ก่อการร้ายหน้าจอมโหดที่ไม่คิดลังเลที่จะฆ่าผู้โดยสารทิ้ง เมื่อหมู่ผู้ก่อการร้ายเพียรพยายามจี้เครื่องบินเที่ยวค่ำคืนข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เธอจำเป็นจะต้องเผยความลับดำมืดและปลดปลดปล่อยแวมไพร์ในตัวที่มานะสะกดไว้ออกมาเพื่อจะคุ้มครองปกป้องลูกชายของเธอ แน่ๆว่าหมวดหมู่ผู้ก่อการร้ายก็ไม่ประนีประนอมอ่อนข้อให้เธอง่าย ๆ ความระทึกขวัญและโหดสยองจึงเกิดขึ้น

BLAZING TRANSFER STUDENT

เรื่องแรกที่ผ่านมายังเบา ๆ อยู่ แวะมาดูความวายป่วงกันต่อที่ประเด็นนี้เลยค่ะ Blazing Transfer Student โรงศึกษาเล่าเรียนทาเนบิที่รวมผู้เรียนที่มีสมรรถนะพิเศษและคนใดกันแน่ที่ได้รับตำแหน่งเป็นเด็กนักเรียนใหม่พลังเพลิงก็จะได้เป็นครูใหญ่ของโรงเรียนแห่งนี้ วันดีคืนดีมีเด็กนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายมา 7 คน หมวดเค้ากลุ่มนี้มาพร้อมกับภารกิจจัดการกับปัญหาในโรงเรียนรู้ให้ดีขึ้น และคว้าตำแหน่งนักเรียนใหม่พลังเพลิงให้ได้ !!! แค่เล่าเรื่องย่อยังดุเดือดขนาดนี้ ในซีรีส์จะไฟลุกขนาดไหนเนี่ย

Cruella “ตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ ที่กลายมาเป็นตัวเอก”


ติดลมบนได้ตังค์จาก Maleficent ดิสนีย์เลยจับครูเอลลา เดอวิลล์ ตัวร้ายคลาสสิคอีกรายมาทำหนัง ให้เอ็มมา สโตนมาเล่นเป็นนาง (เอก) ร้ายเจ้าของชื่อเรื่อง เหตุการณ์ก็ขุดคุ้ยถึงความเป็นมาในชีวิต ที่ส่งผลให้ผู้แสดงรายนี้เป็นอย่างที่เห็นใน 101 Dalmatians โดยมีเอ็มมา ธอมป์สันร่วมทำให้รู้

Don’t Look Up (2021)


เรื่องย่อ : ภาพยนตร์รวมดาวแห่งศตวรรษของ Netflix สถานะการณ์ว่าด้วยหมู่นักนักแสดงศาสตร์ค้นพบดาวหางที่กำลังจะพุ่งชนโลก ซึ่งด้วยขนาดและความรวดเร็วทันใจนั้นสามารถส่งผลให้สิ่งมีชีวิตบนโลกสูญพันธุ์ได้ เค้าก็เลยได้บากบั่นเตือนรัฐบาลและแถลงผ่านสื่อ แต่ก็มิได้รับความสนใจเท่าที่ควร ประเด็นนี้พากย์ไทยเบิกบานมากๆ นำเสนอว่าไม่แนะนำให้พลาด
นักบ่งบอกนำ : ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, เมริล หญิงพ, เคต แบลนเช็ตต์, ร็อบ มอร์แกน, โจนาห์ ฮิลล์, มาร์ก ไรแลนซ์, ไทเลอร์ เพอร์รี, ทิโมธี ชาลาเมต์, อารีอานา กรานเด, สก็อตต์ เมสกัดดี, ไมเคิล ชิคลิส, เมลานี ลินสกีย์, ฮิเมช พาเทล, โทเมอร์ ซิสลีย์, พอล กิลฟอยล์, โรเบิร์ต จอย

EXTRACTION

Extraction บอกเล่าเหตุการณ์ของไทเลอร์ เรค (นำบ่งชี้โดยคริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารรับว่าจ้างที่ไม่เกรงกลัวคนไหน เขาจำเป็นที่จะต้องใช้ฝีมือช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไปตอนที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและหมวดหมู่ลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ดูหนังออนไลน์ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูราวกับว่าจะไม่มีวันเป็นผลได้เลย และจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปชั่วนิจนิรันดร์

KURSK

ภาพยนตร์ที่มีที่มาจากเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้น โดยเกิดเรื่องเหมือนกับการซ้อมรบของหน่วยเรือดำน้ำในประเทศรัสเซีย แต่กลับมีความผิดพลาดจนทำให้เรือดำน้ำจำเป็นต้องจอดนิ่งสนิทอยู่ภายใต้มหาสมุทร ที่สำคัญคือลูกเรือที่รอดชีวิต 23 คนจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ ความน่าสนใจของหนังอยู่ที่ เรื่องราวที่ไม่ได้มีให้ลุ้นแค่การเอาตัวรอดของลูกเรือเท่านั้น แต่ยังมีเหตุการณ์ทางการเมืองขณะประเทศที่จะต้องตกลงใจว่า จะให้นานาประเทศเข้าช่วยเหลือ หรือจะปล่อยให้ลูกเรือจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดกันเอง เรียกว่าลุ้นกันจนจบเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ หนังเข้าฉายแล้วนะผู้ใดชอบแนวนี้จำเป็นต้องรีบไปดู

Thor: Ragnarok

จะเต็มไปด้วยนักแสดงที่มาพร้อมความใหม่และน่าดึงดูดทั้งนั้น ตั้งแต่ Hela วายร้ายสตรีรับบทโดย เคท แบลนเชตต์, Loki เทพแห่งการปลอมเปลี่ยนที่มีแผนแยบยลเพิ่มขึ้น รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน, Fenrir หมาป่าขนาดยักษ์ตามตำนานนอร์ส เป็นเยี่ยมในลางกล่าวสาเหตุที่จะก่อให้เกิดวัน Ragnarok และเป็นบุตรแห่งโลกิด้วย , Grandmaster รับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลุม และไม่แน่ว่า The Eternals ก็คงจะมาแสดงตัวตัวด้วย


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน