• พ่อน้องอัยนาอ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-07-03
  • จำนวนเรื่อง : 28
  • จำนวนผู้ชม : 141262
  • จำนวนผู้โหวต : 20
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
วันพุธ ที่ 5 พฤศจิกายน 2551
Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 3170 , 18:46:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าสามารถย้อนกาลเวลานั่งไทม์แมชชีนกลับไปสู่สมัยตอนเป็นหนุ่ม เมื่อต้นทศวรรษ 1990 รับรองว่าไอ้หนุ่มชาวสวีดิชรายนี้ผู้ไม่เปิดเผยชื่อจะปฏิเสธคู่เลสเบี้ยนคู่หนึ่งทันที ที่มาอ้อนวอนขอน้ำอสุจิให้สาวดี้ไปตั้งท้อง ผลจากการเป็นหนุ่มที่แสนดียินยอมบริจาคน้ำอสุจิถึง 3 ครั้งในเวลาต่อมา เขาได้ถูกศาลสวีเดนตัดสินให้จ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร 3 คน โดยเวลานี้ลูกคนแรกอายุถึง 12 ขวบเต็ม แม้ว่าสัญญาที่ทำกันไว้กับคู่เลสเบี้ยนจะระ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 พฤศจิกายน 2551
Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 1179 , 13:54:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพียงเสี้ยววินาที.......เธอก็ดังระดับโลก   คำพูดนี้  ดูจะไม่เกินเลยไปเลยนะครับ  เมื่อเพื่อนๆ  ได้ดู สิ่งที่เธอทำแปลก นะครับ  ในโลกนี้ มีสิ่งที่ไม่คาดฝัน  เกิด ขึ้นมากมายมีสิ่งที่เหลือ  เชื่อ    คาดไม่ถึง.........................................บางคนเรียก  ปาฏิหาร  ( สะกด ถูกไหมนี่ )บางคนเรียก  เล่นของ  ..........................บางคนเรียก   เรื่อง  เหลือ  เชื่อ .......................แล้ว  เพื่อนๆ  จ....

อ่านต่อ

Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 1576 , 13:37:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งที่จะให้ ท่าน ชม ต่อไปนี้  ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่ เน้อ  ................... ของจริง...............ไม่มีการตัดต่อ.................ไม่ใช้  สแตนอินซ์.............ไม่ใช่  สลิง .....................ไม่ใช้ คอมพิวเตอร์ กราฟฟิค..............ไม่มีการ  ตัดแต่ง  และการ ตบแต่ง  ใด ๆ ทั้งสิ้น..............ใช้แต่....................ความบ้า  ....  ความบ๊อง ...... ความกล้า.......... และ ความหน้าด้าน............5 5 ....

อ่านต่อ

Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 1359 , 13:08:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห้นว่า สวย เกิน หญิง  เลยเอามาให้ ชมครับ  สวยทั้งผิวและ หน้าตา เลยหละคร้าบบบบบบเห็นแล้ว  เปรี้ยวปรากกกกก    อิอิ       ....

อ่านต่อ

Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 1559 , 12:00:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรุณาอ่านให้จบ....... เน้อ  พี่น้องกาลครั้งหนึ่งไม่นานเท่าไหร่หรอก.........เจ้าหญิง นางหนึ่งถูกสาปไว้ ถ้าจับสิ่งใดขอให้หลอมละลายกลายเป็นไอน้ำ  พระราชาเป็นห่วงบุตรี  หาวิธีแก้ไขอย่างไรก็มิหาย หมดหนทางที่ จะช่วยบุตรี   แต่แล้ว............จู่ ๆ ก็มีนางฟ้ามาปรากฏกายขึ้น   และก็จะถอนคำสาปให้หายโดยพลัน   แต่นางมีข้อแม้อย่างหนึ่งว่า   จะต้องมีชายคนหนึ่งหาสิ่งใดก็ได้มาให้ บุตรีจับ   แล้วไม่ละลาย คำสาปนั้นจึง....

อ่านต่อ

Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 3031 , 11:45:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีการ์ตูน ตลก มาให้อ่านเล่นๆ ครับ  อย่าคิดมาก.............................

อ่านต่อ

Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 3522 , 11:36:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือของนักเรียนคนหนึ่ง เดอะ ซัน – บรรดาพ่อแม่ของนักเรียนโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเมืองซาแลเกอร์สเซก ทางตะวันตกของฮังการี รวมตัวเรียกร้องให้ทางโรงเรียนไล่ครูคนหนึ่งออก หลังก่อเหตุเปลื้องผ้าโชว์นักเรียนอย่างไม่คาดฝันในงานเลี้ยงระหว่างภาคเรียน หนังสือพิมพ์เดอะ ซัน รายงานว่า เรื่องฉาวโฉ่ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่โรงเรียนได้จัดงานเลี้ยงระหว่างภาคการศึกษาขึ้น แต่ได้เกิดเรื่องเลยเถิดขึ้น หลั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 2460 , 18:09:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องของเพื่อนเรา...     ผู้หญิงชอบทานมังคุด     ผู้ชายนัดทานข้าวกันสองคน      พอผู้หญิงมาถึงทานข้าวเสร็จ ผู้หญิงจะสั่งของหวาน  ผู้ชายบอกว่า อ้อ วันนี้มีของ surprise เอามังคุดมาฝาก     คนขายบอกเหลือ 3 ลูก จะเอามั้ย เลยเหมามาหมด     มีมังคุดใส่ตระกร้าเล็ก ๆ อยู่สามลูก     ผู้หญิงถาม เอามั้ย แบ่งกันทาน     ผู้ชายบอก ไม่หรอก     ตั้งใจเอามาให้จริง ๆ อยากให้ดีใจ และแปลกใจ     ผู้หญิงหยิบมังคุดขึ้นมา อ้า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กันยายน 2551
Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 2152 , 00:37:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        เป็นการแสดงมายากลของชายที่มีชื่อว่า  Kevin James  ในรายการ  America's Got Talent (คล้ายๆกับ The Star บ้านเราอะนะครับ)  คนที่ชนะ ได้เงิน 1 ล้านเหรียญ       การแสดงนี้ ทำให้ คณะ กรรมการถึงกับทึ่ง  เมือมีการตัดตัวคน ต่อหน้าต่อ ตา  จากนั้น ยก ท่อนบน  มาใชว์ใกล้ๆ กรรมการอีก  จากนั้น เอาไป ต่อกลับดังเดิม   เพื่อนๆ ต้องดู นะครับ  ถึงจะทึ่งและแปลกใจ  ที่เค้าทำได้อย่างไร กันนี่ส่วน VDO ด้านล่างนี้เป็น....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 กันยายน 2551
Posted by พ่อน้องอัยนาอ์ , ผู้อ่าน : 1275 , 17:19:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองดูครับและจะยิ้มและหัวเราะ  เพราะในแต่ละสังคม  ก็มีคนที่หลากหลายและพื้นฐานที่ไม่เหมือนกัน.....................

อ่านต่อ


/3