ผู้หญิงธรรมดา
เสนอความคิดเห็น แลกเปลี่ยนความรู้ ขอความรู้จากผู้รู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/simple08
วันพุธ ที่ 17 สิงหาคม 2554
Posted by ผู้หญิงธรรมดา , ผู้อ่าน : 1286 , 12:05:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เมื่อวานดูรายการคุณสรยุทธ์สัมภาษณ์นายกปู รู้สึกอึดอัดอีกแล้ว เธอตอบคำถามไม่โดนใจเลย กว่าจะผ่านพ้นไปได้ พิธีกรต้องช่วยตอบอยู่หลายคำถาม ทั้งๆที่คำถามก็ง่ายๆ ไม่ได้สลับซับซ้อนอะไร แต่ฟังเท่าไหร่ก็ยังไม่ชัดเจนอยู่ดี อย่างเช่นเรื่องคำถาม รมต.ต่างปท. ที่สังคมยี้ เธอมีวิธีเลือกยังไง เธอตอบว่าเธอเลือกจากประสบการณ์ด้านการค้าขายต่างปท.ของคุณสุรพงศ์  ดิฉันเพิ่งรู้ว่ากระทรวงต่างปท.ของไทย ทำงานด้านค้าๆขายๆเป็น....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 สิงหาคม 2554
Posted by ผู้หญิงธรรมดา , ผู้อ่าน : 1143 , 11:44:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ดูข่าวนายกเมื่อวานแล้วให้เหนื่อยใจ กับการพูดของแก  ตั้งแต่หาเสียงจนได้เป็นนายกแล้วก็ยังไม่พัฒนา การพูดของแกเป็นอุปสรรคจริงๆ  ถ้าแก้ไขไม่ได้  คงน่าหนักใจแทนตัวแก และพี่น้องคนไทย เฮ้อ.......

อ่านต่อ

Posted by ผู้หญิงธรรมดา , ผู้อ่าน : 542 , 11:38:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูข่าวนายกเมื่อวานแล้วให้เหนื่อยใจ  แกพูดไม่เป็นเลย ตั้งแต่หาเสียงจนได้เป็นนายกแล้ว ก็ยังไม่พัฒนาขึ้น  อย่างนี้น่าหนักใจแทนพี่น้องคนไทย น้ำเสียงก็ไม่ค่อยน่าฟังอยู่แล้ว ยิ่งไม่รู้วิธีการพูดอีก ประวัติการทำงาน ประวัติการศึกษาไม่ได้ช่วยอะไรแกเลยหรือ  ความรู้ที่เรียนมาก็สายตรง น่าจะพูดอะไรออกมาจากข้างในได้มากกว่านี้นะ ว่ามั๊ย  อย่างนี้ต้องทนดูแกออกทีวีไปอีกนานแค่ไหน  ทำให้หมดมู้ดในการดูข่าวนะค่ะ  มิพักต้....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 มีนาคม 2554
Posted by ผู้หญิงธรรมดา , ผู้อ่าน : 589 , 10:45:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาแล้วค่ะ  หลังจากหายไปหลายปี  เรื่องมันยาว คิดถึงชาวบล็อก ทุกคน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 มีนาคม 2551
Posted by ผู้หญิงธรรมดา , ผู้อ่าน : 1104 , 21:57:51 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีใจ...ที่ได้พบเธออีกครั้งดีใจจัง ที่เธอกลับมารู้มั๊ยว่าเฝ้ารอ...รอเธออยู่คิดถึงเหลือเกิน....ร้องไห้เถิดร้องไปหากเจ็บช้ำดวงจิต...เศร้าใจน้ำตาอาจช่วยปลอบใจ  ....ฮื้อฮือ.....นานเหลือเกิน...รู้มั๊ยมันนาน...เหมือนฝันไปฝันว่าเธอมายืนอยู่ใกล้ๆดีใจจัง...ร้องไห้เถิดร้องไป...ร้องให้น้ำตาสิ้นจากหัวใจ...ดีใจที่ได้พบเธอ...รู้มั๊ยว่า...เฝ้ารอรอเธออยู่....คิดถึงเหลือเกิน................................................

อ่านต่อ


/6