• SME_TidPeek
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-03-19
  • จำนวนเรื่อง : 39
  • จำนวนผู้ชม : 52686
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
SME ติดปีก by K SME Care
รายการ TV ในรูปแบบ Documentary Reality ที่นำสุดยอดธุรกิจ SME จากทั่วประเทศมาเผยประสบการณ์ในการทำธุรกิจ รวมถึงให้ความรู้พร้อมคำแนะนำ และแนวทางแก้ไขปัญหาแก่ผู้ประกอบการได้ตรงจุด ทุกวันเสาร์ เวลาใหม่!! 6
Permalink : http://www.oknation.net/blog/smetidpeek
วันอังคาร ที่ 31 มกราคม 2555
Posted by SME_TidPeek , ผู้อ่าน : 507 , 00:28:47 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตามรายการ SME ติดปีก by K SME Care มาโดยตลอดถ้าหากมีโอกาส รายการคงจะได้กลับมาอีกครั้งเพื่อนำเสนอสาระความรู้ รวมถึงแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ แก่ทุกๆท่านอีกครั้งหากต้องการติดตามรายการย้อนหลัง สามารถเข้าไปได้ที่www.ksmecare.com --> VDO --> SME ติดปีกwww.youtube.com แล้วค้นหา: SME ติดปีกขอบคุณมากมายจากใจทีมงานทุกคน ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 ธันวาคม 2554
Posted by SME_TidPeek , ผู้อ่าน : 966 , 10:48:38 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทปที่ 43 พบกับ บริษัท อุตสาหกรรมดีสวัสดิ์ จำกัด (Deesawat) ผู้ผลิตและจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ผลิตจากไม้ส่งออก ที่แรกเริ่มเดิมทีนั้นเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในจนถึงจุดอิ่มตัว และได้เปลี่ยนมาเป็นเฟอร์นิเจอร์สนามเพื่อเจาะตลาดต่างประเทศทั้งยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น จากการนำของ คุณจิรวัฒน์ ตั้งกิจงามวงศ์ ที่นำเอาไอเดียและดีไซน์มาใส่ลงในสินค้าเพื่อเป็นการสร้างความแตกต่าง อีกทั้งยังเพิ่มลูกเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2554
Posted by SME_TidPeek , ผู้อ่าน : 1133 , 09:57:14 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทปที่ 42 พบกับ บริษัท โลตัส คริสตัล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องแก้วเจียระไน รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2536 จากจุดเริ่มต้นด้วยการผลิตแก้วธรรมดาเพื่อออกขายทั้งในและต่างประเทศ แต่ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้าของ คุณกฤษณ์ ปทุมราช จึงเป็นที่มาของการผลิตเครื่องแก้วเจียระไนที่สร้างกำไรได้มากกว่า ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและหลากหลาย แต่จากแก้วธรรมดากลายมาเป็นเครื่องแก้วเจียระไนรูปแบบต่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 ธันวาคม 2554
Posted by SME_TidPeek , ผู้อ่าน : 1213 , 14:21:13 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทปที่ 41 พบกับ บริษัท น้ำปลาพิไชย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำปลาแท้ที่เรามักพบเห็นสินค้าภายใต้ฉลาก น้ำปลาแท้ 100 % ตรา หอยนางรม ซึ่งถือว่าเป็นผู้ผลิตน้ำปลารายแรกของประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน HACCP (ระบบคุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อรับประกันความปลอดภัยของสินค้า) เพื่อทำให้ผู้บริโภคนั้นมั่นใจได้ว่าคุณภาพของน้ำปลาที่สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ และได้มาตรฐานสากล ด้วยประสบการณ์ในการผลิตน้ำปลามากกว่า 70 ปี ด้วยการเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 พฤศจิกายน 2554
Posted by SME_TidPeek , ผู้อ่าน : 1369 , 16:05:00 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทปที่ 40 พบกับ บริษัท มังคิ คิง ฟูด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย วุ้นใยอาหารจากบุก ผลิตภัณฑ์บุกขาว ภายใต้แบรนด์ โมคิ (Moki) ผลิตภัณฑ์ยุคใหม่ที่เข้ากับเทรนรักสุขภาพ ที่เริ่มให้ความสนใจกับการบริโภคอาหารที่มาจากสมุนไพรธรรมชาติกันมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าที่ทันสมัยและน่าสนใจมาก อาจจะเรียก บุก ว่าเป็นพืชธุรกิจในอนาคตก็ไม่ผิด เพียงแค่ 1 ปีหลังจากการก่อตั้งบริษัทก็ได้รับการรับรองจากกระทรวงมหาดไทย ให้เป็นผลิต....

อ่านต่อ


/8