*/
<< ธันวาคม 2016 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2559
Posted by ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ , ผู้อ่าน : 2019 , 22:12:08 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน สิงห์นอกระบบ , february26 โหวตเรื่องนี้

โครงการพัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการ

ด้านการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด

 

            เมื่อเวลา 9.00 น. วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมประดับเงิน โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด นายไพบูลย์ กุลแพง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในการเปิดการประชุมสัมมนา โครงการพัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการด้านการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด วิทยากรที่เชิญมาให้ความรู้ นางกนกวรรณ ดุงสีแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น ดร.สมบัติ ทองณรงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นางนวลจันทร์ ศรีมงคล ผู้ช่วยพัฒนาการจังหวัดร้อยเอ็ด อาจารย์รุ่งทิวา ธรณี อุปนายก สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด ดร.อำคา แสงงาม ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวตำบลกู่กาสิงห์ นายพอล เพิ่มพัฒน์ ประธานชมรมฝรั่งจังหวัดร้อยเอ็ด ครูมิสเตอร์เคน คุณหมอแกน นายคำภีย์ สมภักดี อาจารย์อนันต์ เจริญแก่นทราย ทำหน้าที่เป็นทั้งพิธีกรและผู้ดำเนินการอภิปราย

           เป้าหมายของผู้เข้าประชุมสัมมนา ประกอบด้วยการท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด โดย ดร.สถาพร มงคลศรีสวัสดิ์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด มอบหมายให้ อาจารย์รุ่งทิวา ธรณี อุปนายก ฯ อาจารย์เปรมจิต สีแซก เลขาธิการสมาคม ฯ กรรมการและสมาชิกสมาคม ฯ เข้าร่วมประชุม นอกจากนั้นยังมี ผู้ประกอบธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพ กลุ่มกู่กาสิงห์โฮมสเตย์ ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวตำบลกู่กาสิงห์ โฮมสเตย์บุ่งเลิศ ชมรมเสริมสวย ชมรมผู้ประกอบอาหาร ธุรกิจโรงแรม กลุ่มรถตู้ รถท่องเที่ยว และอื่น ๆ 

              ที่เป็นไฮไลท์ของการพัฒนาศักยภาพในวันนี้คือ การพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษ เป็นการเริ่มต้นกับการใช้ภาษาสนทนาง่าย ๆ ที่เป็นพื้นฐานเพื่อสนทนากับชาวต่างชาติที่เป็นนักท่องเที่ยว และมาใช้บริการกับกลุ่มแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในจังหวัดร้อยเอ็ด โดนคุณพอล เพิ่มพัฒน์ และมืสเตอร์เคน ที่มาให้ความรู้กับสมาชิกด้านภาษา ขอบคุณกับเอกสารประกอบการประชุมสัมมนา ที่คุณพอล รวบรวมและเรียบเรียงมาฝากสมาชิก

   

สมาชิกรายงานตัวในภาคเช้า 

 

 ถ่ายภาพกับคุณพอล เพิ่มพัฒน์ วิทยากรให้ความรู้

 

 อาจารย์อนันต์ เจริญแก่นทราย พิธีกรและผู้ดำเนินรายการ

 

 นายไพบูลย์ กุลแพง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในการเปิดการประชุมสัมมนา 

 

อาจารย์รุ่งทิวา ธรณี อุปนายก สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด อาจารย์เปรมจิต สีแซก เลขาธิการสมาคม ฯ กรรมการและสมาชิกสมาคม ฯ ที่เข้าร่วมประชุม ฯ นางกนกวรรณ ดุงสีแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น กับ วารสาร "ฮักคัก@ร้อยเอ็ด"

 

 

 

 ผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนา จากกลุ่มและองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวต่าง ๆ ในจังหวัดร้อยเอ็ด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ดร.สมบัติ ทองณรงค์ วิทยากรด้านนันทนาการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 การอภิปรายจากคณะวิทยากร นางกนกวรรณ ดุงสีแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น นางนวลจันทร์ ศรีมงคล ผู้ช่วยพัฒนาการจังหวัดร้อยเอ็ด อาจารย์รุ่งทิวา ธรณี อุปนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด โดยมีอาจารย์อนันต์ เจริญแก่นทราย ทำหน้าที่เป็นทั้งพิธีกรและผู้ดำเนินการอภิปราย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  ดร.อำคา แสงงาม ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวตำบลกู่กาสิงห์  ดร.สมบัติ ทองณรงค์ วิทยากรด้านนันทนาการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นายพอล เพิ่มพัฒน์ ประธานชมรมฝรั่งจังหวัดร้อยเอ็ด อาจารย์อนันต์ เจริญแก่นทราย ทำหน้าที่เป็นทั้งพิธีกรและผู้ดำเนินการอภิปราย

 

 

 

 

 

 

 นายพอล เพิ่มพัฒน์ ประธานชมรมฝรั่งจังหวัดร้อยเอ็ด และ ครูมิสเตอร์เคน วิทยากรให้ความรู้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 คุณหมอกรรณิกา ธนโชคชัยอนันต์ (หมอแจน) ต้นน้ำเฮลล์สปา แอนด์ มาสสาจ Tonnam Health Spa & Massage ศูนย์แพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก สาเกตนคร ร้อยเอ็ด 

 

 

 คุณคำภีร์ สมภักดี ผู้จัดการโอท็อปร้อยเอ็ด สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดร้อยเอ็ด

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน