*/
<< กุมภาพันธ์ 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ , ผู้อ่าน : 1774 , 21:28:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด

ประชุมครั้งที่ 1/2560

            

         เมื่อ วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ สวนพลอยภูมิ บ้านเลขที่ 56 หมู่ที่ 5 บ้านโนนเดื่อ ต.มะอึ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด บ้านสวนของ นายคำภีร์ สมภักดี ผู้จัดการโอท๊อปร้อยเอ็ด สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดร้อยเอ็ด และ นางจันทิมา สมภักดี ห้องเสื้อจันทิมาร้อยเอ็ด ผู้เป็นภรรยา มีการจัดประชุมครั้งที่ 1/2560 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ของสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด โดย ดร.สถาพร มงคลศรีสวัสดิ์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในที่ประชุม นายประดิษฐ์ โอวาทกานนท์ นางรุ่งทิวา ธรณี อุปนายกสมาคม ฯ นายไพบูลย์ กุลแพง ผู้อำนวยการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด นางเปรมจิต สีแซก ทำหน้าที่เลขาธิการสมาคม ฯ

          การประชุมประกอบด้วย เรื่อง ใบอนุญาตจัดตั้งสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด ผลการประชุม กรอ.จังหวัดร้อยเอ็ด ความคืบหน้าโครงการสร้างความเข้มแข็งเศรษฐกิจภายในประเทศ การรับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 11/2559 รายงานจำนวนสมาชิกและแนะนำสมาชิกใหม่ มีสมาชิกทั้งหมด 125 คน มีสมาชิกเพิ่มใหม่จำนวน 32 คน 

          รายงานสถานะทางการเงินของสมาคม ฯ การรายงานความก้าวหน้าวารสาร "ฮักคัก@ร้อยเอ็ด" การเข้าร่วมสัมมนา "ท่องเที่ยวมั่นคง สู่ความมั่งคั่งและยั่งยืน" การจัดสร้างวิดีทัศน์ประชาสัมพันธ์งานประเพณีบุญผะเหวดจังหวัดร้อยเอ็ด ประจำปี 2016

          การเข้าร่วมงานบุญผะเหวดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม พ.ศ. 2560 นายกสมาคม ฯ ตั้งต้นผ้าป่าจำนวน 10,000 บาท เชิญชวนคณะกรรมการ สมาชิกสมาคม ฯ ร่วมบริจาคเพิ่มเติม จะนำต้นผ้าป่าถวายในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2560 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานบุญผะเหวด ประจำปี 2560 ของจังหวัดร้อยเอ็ด

          นางสาวปรีมาศ เหมะธุลิน กรรมการผู้จัดการบริษัทดับเบิ้ล บี แมเนตเม้นท์ จำกัด และคณะ  ได้รับลิขสิทธิ์จัดประกวดคัดเลือกตัวแทนมิสแกรนด์ อีสาน 10 จังหวัด ปี 2560 ร่วมประชาสัมพันธ์งานประกวดคัดเลือกตัวแทนมิสแกรนด์อีสาน 10 จังหวัด รวมทั้งจังหวัดร้อยเอ็ด

          คุณถิรวิชย์ บัวเบิก (โต้ง) Excecutive producer และ ทีมงานหลานย่าทองร้อยเอ็ด นำ VTR ที่ถ่ายทำ เพื่อประชาสัมพันธ์งานบุญผะเหวด ประจำปี 2560 ของร้อยเอ็ด มาเสนอให้กรรมการและสมาชิกสมาคม ฯ ได้ชมเป็นบางส่วน

          นางพรทิพย์ อาษาธง และคณะ ตัวแทนจากอำเภอเกษตรวิสัย ประชาสัมพันธ์งานบุญคูณลานข้าว ของอำเภอเกษตรวิสัย ประจำปี 2560

         นายรัฐนันท์ หาญประสิทธิ์คำ และ นางชุติพันธุ์ หาญประสิทธิ์คำ ประชาสัมพันธ์งานบุญแห่อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ ที่วัดวิมลนิวาส  

         หลังจากปิดการประชุม ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมกับร่วมกิจกรรมขี่ม้าและชมสวนสตรอเบอรี พลอยภูมิ สมาชิกส่วนหนึ่งสนใจและอุดหนุนผลิตผลสตรอเบอรีและผ้าลายสาเกตุและลายต่าง ๆ

          ขอขอบคุณเจ้าของสวน  นายคำภีร์ สมภักดี ผู้จัดการโอท๊อปร้อยเอ็ด สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดร้อยเอ็ด และ นางจันทิมา สมภักดี ห้องเสื้อจันทิมาร้อยเอ็ด  เจ้าของสวน สตรอเบอรีพลอยภูมิ ที่อนุเคราะห์ให้ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นสถานที่ประชุมในครั้งนี้       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 09/02/2017 เวลา : 07.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

ขอบคุณ คุณคำภีร์ คุณจันทิมา สมภักดี เจ้าของสวนพลอยภูมิ ที่อนุเคราะห็สถานที่ สวนพลอยภูมิที่สวยงามและบรรยากาศดี เป็นสถานที่จัดประชุมของ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่ 1/2560 ได้ขี่ม้าด้วยแหละครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน