*/
<< มีนาคม 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2560
Posted by ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ , ผู้อ่าน : 1239 , 20:11:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน สิงห์นอกระบบ , february26 โหวตเรื่องนี้

เมื่อคณะกรรมการกองทุน

จัดหาต้นอินทนิลบกเพื่อปลูกรอบบึงพลาญชัย

เซ็นสัญญาจัดทำป้ายชื่อผู้บริจาค

 

            เมื่อเวลา 10.00 น. วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมอาคารเวทีลานสาเกต สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด ที่ผ่านมา คณะกรรมการกองทุนจัดหาต้นอินทนิลบกปลูกรอบบึงพลาญชัยร้อยเอ็ด ประกอบด้วย 1) ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ 2) อาจารย์อนันต์ เจริญแก่นทราย และ 3) นายสมพงษ์ ปิยะนารถ กรรมการลงนามเพื่อจ้ดจ้างทำป้าย โดยมี  นายบัญชา รัตนเวฬุ เป็นผู้รับจ้าง ตามรูปแบบและรายการ 

          ในการจัดทำข้อตกลงสัญญาจ้าง ตามเอกสารที่แนบท้าย โดยมี นางญานี โสนทอง และ นายเรืองรัตน์ รัตนโภคาสถิตย์ เป็นพยาน  น้องญานี และ น้องปามมี สถาปนิก เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เป็นผู้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคต้นอินทนิลบกของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดร้อยเอ็ด รวมทั้งดูแลสมุดบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาพลาญชัย และการดำเนินการทำเรื่องเบิกจ่ายเงินให้กับคณะกรรมการ ฯ ที่จะมอบให้กับผู้ว่าจ้างทั้งหลายทั้งปวง

เป็นเรื่องที่สืบเนื่อง: โครงการกองทุนจัดหาต้นอินทนิลบกเพื่อปลูกรอบบึงพลาญชัยร้อยเอ็ด มีรายละเอียด ดังนี้

         1. คณะกรรมการ กองทุนจัดหาต้นอินทนิลบกเพื่อปลูกรอบบึงพลาญชัย ประกอบด้วย 1) ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ ประธานกรรมการ 2) นางพรสวรรค์ พัชรเวทิน กรรมการ 3) นางดนยา จีระดีพลัง กรรมการ 4) นายสมพงษ์ ปิยะนารถ กรรมการ 5) นายอนันต์ เจริญแก่นทราย กรรมการและเลขานะการ  มีหน้าที่ : จัดหาจัดซื้อต้นอินทนิลบก และร่วมรับบริจาคต้นอินทนิลบก จากประชาชนผู้มีจิตศรัทธาเพื่อร่วมปลูกรอบบึงพลาญชัย

          2. กรรมการฝ่าย จัดเตรียมข้อมูล อำนวยความสะดวก และประสานงานในส่วนที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย 1) นายพัฒนพงศ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการกองช่าง 2) นายจักรี เกียรติขจร หัวหน้าฝ่ายการโยธา 3) นางญานี โสนทอง นักวิชาการสวนสาธารณะปฏิบัติการ มีหน้าที่ :  จัดเตรียมข้อมูล อำนวยความสะดวก และประสานงานในส่วนที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนั้นเป็นการพิจารณาเรื่อง ร่างสัญญาจ้าง มีการประชุมในฝ่ายโครงการ ฯ จำนวน 4 ครั้ง และจัดแถลงข่าวที่บริเวณเวทีลานสาเกต สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด โดยมี นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด และ ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ เป็นผู้แถลงข่าว เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ เวทีลานสาเกตุ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด ที่ประชุมสรุปได้ดังนี้

          1. ต้นอินทนิลบก ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 5 นิ้ว (ขนาด 5-6 นิ้ว วัดขนาดลำต้น ณ ระดับความสูงจากโคนต้นประมาณ 0.30 เมตร) จำนวน 190 ต้น

          2. ไม้ค้ำยันขนาดตามความเหมาะสม

          3. ดินปลูก เป็นดินผสมปุ๋ยสำหรับปลูกต้นไม้ยืนต้นพร้อมรดฮอร์โมนเร่งรากในปริมาณพอเหมาะกับขนาดของต้นไม้ที่ปลูก 

           ราคาต้นอินทนิลบก จากการสืบราคา 7 ร้าน สรุปได้ร้านรังสรรค์การเกษตร เลขที่ 30 หมู่ที่ 10 ตำบลธวัชบุรี อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ทะเบียนเลขที่ 3460800309155  ราคาต้นละ 4,500 บาท ค่าป้าย ต้นละ 1,500 บาท ค่าดูแลต้นไม้ต้นละ 1,000 บาท รวมเป็นเงินที่เป็นตัวเลขที่ขอบริจาคจากประชาชนที่มีกิจศรัธทา จำนวน 7,000 บาท

           วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา คุณญานี โสนทอง นำคณะกรรมการไปที่ธนาคารกรุงไทย สาขาย่่อยพลาญชัย เพื่อเปิดบัญชีธนาคาร กรรมการประกอบด้วย 1) ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ 2) นายอนันต์ เจริญแก่นทราย 3) นางดนยา จีระดีพลัง การเบิกจ่ายกรรมการ 2 ใน 3 คน 

           บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ บัญชีเลขที่ 448-0-37153-2 สาขาพลาญชัย ชื่อบัญชี กองทุนจัดหาต้นอินทนิลบกเพื่อปลูกรอบบึงพลาญชัย 

           ขอเชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ที่มีจิตอันเป็นกุศล บริจาคต้นไม้อินทนิลบก เพื่อปลูกรอบบึงพลาญชัย...ณ วันนี้ทราบว่า ยังเหลือต้นอินทนิลบกอีกเพียง 10 กว่าต้นเท่านั้น ก็จะหมด 

 

 เรื่องสืบเนื่อง: 

การประชุมเพื่อสรุปการจัดหาต้นอินทนิลบก เพื่อปลูกรอบบึงพลาญชัยร้อยเอ็ด

http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101/2017/02/10/entry-1

 

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 08/03/2017 เวลา : 07.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

สวัสดีตอนเช้าครับเพื่อน ๆ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน