*/
<< กันยายน 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 23 กันยายน 2560
Posted by ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ , ผู้อ่าน : 3281 , 08:46:35 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน february26 โหวตเรื่องนี้

การจัดทำแผนพัฒนา

จังหวัดร้อยเอ็ด 4 ปี พ.ศ 2561 – 2564 

 

              เมื่อ วันพุธที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูล เพื่อการพัฒนาจังหวัด สำนักงานจังหวัดร้อยเอ็ด จัดการประชุมปรึกษาหารือร่วมกันเพื่อรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับ แผนพัฒนา จังหวัดร้อยเอ็ด พ.ศ. 2561-2564 ฉบับปีพ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมประดับเพชร โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น อำเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในพิธี นายศุภศิทธิ์ กอเจริญยศ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้กล่าวรายงานต่อท่านประธาน ในการจัดประชุม มีหัวหน้าส่วนราชการหรือตัวแทนในทุกภาคส่วนทุกอำเภอของจังหวัดร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังและรับทราบประเด็นยุทธศาสตร์ ในการจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดร้อยเอ็ด จากจำนวน 5 ประเด็นยุทธศาสตร์ คือ 1) เพิ่มศักยภาพการผลิตข้าวหอมมะลิและสินค้าเกษตรสู่มาตรฐานเกษตรอินทรีย์และอาหารปลอดภัย 2) ยกระดับการท่องเที่ยว การบริการการค้าและการลงทุน 3) พัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพคนและสังคมให้เข้มแข็ง 4)สร้างความสมดุลทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้มีคุณภาพและยั่งยืน และ 5) รักษาความมั่นคงภายในและการบริการจัดการภาครัฐ 

              การจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดร้อยเอ็ด 4 ปี พ.ศ 2561 – 2564 ซึ่ง คณะกรรมการนโยบายการบริหารงานจังหวัดและกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ เห็นชอบแผนพัฒนาจังหวัดแล้ว เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา การจัดประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับการเกี่ยวกับแผนพัฒนาจังหวัดร้อยเอ็ด จากทุกภาคส่วนนำข้อเสนอแนะไปปรับปรุงแผนพัฒนาจังหวัดร้อยเอ็ด ให้มีความครบถ้วนสมบูรณ์ ก่อนจัดส่งให้คณะกรรมการนโยบาย ฯ ผู้เข้าร่วมประชุมในวันนี้ประกอบด้วย ผู้บริหารจังหวัดร้อยเอ็ด หัวหน้าส่วนราชการ จากส่วนภูมิภาค หัวหน้างานรัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานอื่น ฯ ของรัฐ ผู้แทนประชาสังคมในท้องถิ่น จัดอภิปรายโดยทีมวิทยากรจากส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง กับ 5 ประเด็นยุทธศาสตร์การพัฒนาตามแผนพัฒนาจังหวัดร้อยเอ็ด

             ในส่วนของตัวแทนของ สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด ดร.สถาพร มงคลศรีสวัสดิ์ ประธานสภา ฯ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด มอบหมายให้ นางเปรมจิต สีแซก เลขาธิการสมาคม ฯ ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ บรรณาธิการ วารสาร "ฮักคัก@ร้อยเอ็ด" เข้าร่วมรับฟังและแสดงความคิดเห็นในการประชุม 

 

 บรรยายด้วยภาพ:

โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น อำเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

การประชุมปรึกษาหารือร่วมกันเพื่อรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับ แผนพัฒนาจังหวัดร้อยเอ็ด พ.ศ. 2561-2564 ฉบับปีพ.ศ. 2562 

นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานในพิธี

 

นายศุภศิทธิ์ กอเจริญยศ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้กล่าวรายงานต่อท่านประธาน 

ประธานในพิธี กล่าวเปิดงานและบรรยายพิเศษ

 นางเปรมจิต สีแซก เลขาธิการสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด ว่าที่ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ บรรณาธิการ วารสาร "ฮักคัก@ร้อยเอ็ด"  ตัวแทนจาก สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด เข้าร่วมรับฟังและแสดงความคิดเห็นในการประชุม 

นางรุ่งทิวา ธรณี อุปนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด ตัวแทนของอำเภอเสลภูมิ ร่วมประชุมและแสดงความคิดเห็นเช่นเดียวกัน

นายสนอง ดลประสิทธิ์ สำนักงานจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้ดำเนินรายการ

นายสนอง ดลประสิทธิ์ สำนักงานจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวสรุปก่อนการปิดงาน


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ว่าที่ร.ต.สมโชคเฉตระการ วันที่ : 23/09/2017 เวลา : 11.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somchoke101

ขอบคุณครับคุณ february26 ที่แวะมาเยี่ยมครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน