• สโรต้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-30
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 55487
  • ส่ง msg :
  • โหวต 149 คน
SROTA CLUB
คลับที่รวบรวมเรื่องราว ชีวิตจริงที่เกิดขึ้นกับตนเองและคนรอบข้าง ที่พบเห็น นำมาเล่าสู่กันฟัง เชิญเข้ามาติชม-เสนอแนะ-แนวคิดต่าง ๆ รวมถึงวิจารณ์ได้นะค่ะ........srota
Permalink : http://www.oknation.net/blog/srota
วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม 2551
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 1458 , 21:45:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จันทร์เจ้าขา..วันนี้ยิ้มสวยจังค่ะ:-)-----------------------------------------------------------------------ช่างโรแมน...กะ...ติก...ม๊ากมากเลยค่ะ...แต่..เหตุไฉน..เดือนหายไปไหน....เมื่อไหร่จะกลับมาเคียงคู่ดาวซะทีหล่ะ!ฮือ....ฮือ(เสมือนเสียงแว่วดังมาแต่ไกล)ก้อ...ใช้โทรศัพท์มือถือถ่าย...คงจะมีเดือนมาเคียงคู่ดาวหรอกเน้ออออออออออออออออออออออออ้าว...........หรอหุหุ---------------------------------------------....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 ตุลาคม 2551
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 1540 , 14:06:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดยสามัญสำนึกจริง..จริง    คนเราก็พอมีความฉลาด  พอรู้แต่ไม่ใส่ใจกัน  ไม่สอนกัน  ไม่แนะนำกันโลกจึงมีการข่มเหง  กดขี่  เอาเปรียบกันอยู่ทั้งโลกแล้วถือกันว่า  อย่างนี้ยุติธรรม  ถือกันว่าสุจริตคนแข็งแรงกว่าเอาเปรียบคนที่อ่อนแอกว่าเป็นสุจริต  เป็นยุติธรรม  ควรจะทำกันไม่มีใครอายกันนี่คือการศึกษาที่ผิดเพี้ยนของชีวิต  ของสังคม  ของมนุษยชาติหลงแต่รวย-ก้าวหน้า  ไม่มุ่งศึกษาการลดกิเลศ  กู้ประเทศชาติไม่ได้หรอก......

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม 2550
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 1951 , 20:29:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตื่นสายค่ะ..เมื่อคืนมัวแต่ดูทีวีรายการตี 10 หลังจากที่รอคอยการแถลงข่าว..(อยากรู้..อยากเห็นค่ะ) ที่เป็นเรื่องราว ทอล์คอ๊อฟเดอะทาน์..ซะหลายวัน:) ขนาดเพื่อนยังถามเลย..ว่า..สโรต้าอยู่ฝ่ายไหน (อยู่ฝ่ายอาจารย์อ้อค่ะ:)สรุปก็คือ..จบ..............................................วันนี้มีภารกิจ เหมือนกับทุกวัน คือทำงานปกติ กับจัดรายการวิทยุตอนพักกลางวัน รายการ รักษ์ชาติศาสน์กษัตริย์ และที่สโรต้า.. ทำทุกวันนี้ เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2550
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 2208 , 21:19:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้วันหยุด..วันปิยะมหาราช วันที่คนไทยอย่างสโรต้า ไม่พูดถึง..ไม่ได้ค่ะ..เพราะเป็นพ่อหลวงของคนไทยพระองค์หนึ่ง ที่ทรงเสียสละพระวรกายเพื่อแผ่นดินสยามของเรา..พระองค์ทรงประกาศเลิกทาส.เลิกทาสในเรือนเบี้ย..ม่ายงั้นสงสัย..สมัยนี้สโรต้าคงจะเป็นทาสในเรือนเบี้ยของใครไปแล้วก็เป็นได้..จัดรายการวิทยุ สโรต้าได้นำพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจในสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ไปเล่าให้คุณผู้ฟังได้ฟังกั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 1959 , 22:27:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันจันทร์..วันแรกของการทำงานของทุกคน (หรือเปล่าน๊า!!!!) แต่หลายคน..อาจจะลาพักร้อนยาวกัน ตั้งแต่ เสาร์-อาทิตย์-จันทร์-อังคาร เลยก็ว่าได้เพราะพรุ่งนี้ราชการหยุด 1 วัน เย๊!!!!!ได้เจอคุณแม่ซะที..คิดถึง..คิดถึงที่สุดเลย....................................วันนี้สโรต้าได้พบเพื่อนใหม่ที่ใจดี..และน่ารักที่สุดค่ะ..น่าทึ่งมากค่ะ..เค๊าคนนี้..ต่อสู้..ฝ่าฟัน เรียน..เพื่อที่จะกลับไปทำงานที่บ้านเกิดของตนเอง..เหมือนใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม 2550
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 2074 , 18:45:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกคนเคยมีอะไรที่ชอบ ที่เป็นที่สุดของตัวเองมั๊ยค่ะสโรต้าก็มีอะไร..อะไร..ที่ชอบเป็นที่สุดเหมือนกันอย่างเช่น..ขนมหวานที่ชอบที่สุด............................................ฝอยทองกรอบ (กินได้ทีเป็น100 ลูกเลยนะค๊าแบบครั้งเดียวแล้ว..อ้าวหมดได้งัยเนี่ย..เพราะ..มัน..อา..ย่อย)อาหารจานเดียว....................................................ข้าวไข่เจียวหมูสับ (ที่กินแบบทุกวันทุกมื้อตลอดปีก็ไม่เบื่อ)ผลไม้ที่ช....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ตุลาคม 2550
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 1736 , 17:58:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ม่ายช่าย..เจ้าสาวที่กลัวฝนนะค๊า..สโรต้าไม่ชอบหน้าฝนเลยค่ะ..ฝนก็ไม่ได้ทำร้ายสโรต้าหรอกนะค๊า แต่แค่รู้สึกว่า...ไม่ชอบฤดูฝนเท่านั้นเองค่ะ..ยิ่งตกแบบชนิดที่ไม่ลืมหูลืมตาแบบวันนี้ด้วยแล้วล่ะก็...บอกได้คำเดียวค่ะ..กลัวจัง..บางคนอาจจะชอบ ก็ได้ เวลาที่อกหัก จะได้นึกว่าตัวเองเป็นพระเอก-นางเอก ไปเดินทำเท่ห์ เหมือนในมิวสิควีดีโอ ที่เวลาอกหักจะต้องไปเดินตากฝน บางคนมีความรัก ก็คิดว่า เป็นโอกาสดีแล้ววันนี้ ที่จะได....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 13 ตุลาคม 2550
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 23536 , 07:59:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตื่นขึ้นมาตอนเช้า อ้าว!!!!!หายไปไหนกันหมดบ้านลืมไปค่ะ ปกติก็ไม่มีใครอยู่ กันอยู่แล้ว:) แหะ..แหะสโรต้าต้องสปีด..ดดดดดดดดแล้วค่ะ..... เดี๋ยวปาร์แมนจะมาแล้ว....                                     แฮมทาโร่ โดเรม่อนก็มาด้วยค่ะ.. แถมดาร์ก้อนบอลก็จะตามมาติด              ไม่ทันแล้ว.. พี่น้องคร๊าบ..555 ต้องไปต้อนรับก่อนนะค๊า..เดี๋ยวกลับมาพบกันใหม่จ้า:).....................................................มันส....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2550
Posted by สโรต้า , ผู้อ่าน : 1771 , 21:30:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วันเสาร์ วันหยุดของหลาย ๆ ท่าน แต่คนข่าวหลายท่านก็ยังทำงานให้คุณผู้ชมได้รับรู้ข่าวสารเนื้อหาสาระกันอยู่อย่างต่อเนื่องวันนี้ สโรต้า อย่างที่บอกไว้เมื่อวาน ไปงานแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยประทาน ท่านผู้หญิงพันธุ์สวลี  กิติยากร ที่เอส เอฟ โบว์ล ชั้น 7 มาบุญครองมาจ้าตั้งใจว่าจะคว้าถ้วยรางวัลสักใบ 2 ใบ กลับบ้านมาบ้าง แต่ตั้งแต่เกิดมาจากท้องพ่อ เอ๊ย...ท้องพ่อไม่ได้ซินะ..ลืมไปค่ะ....(พิมพ์ใหม่) เกิดจากท้....

อ่านต่อ


/2