*/
  • Kampai_Kamphaeng
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-06-24
  • จำนวนเรื่อง : 40
  • จำนวนผู้ชม : 515411
  • จำนวนผู้โหวต : 115
  • ส่ง msg :
  • โหวต 115 คน
Amigo gat pat

แก้เครียดนะคะ สำหรับคนที่ชอบแนวเกาหลี ดหมาะกับคนที่กำลังเครียดเรื่องสอบ gat pat มากๆ เปิดลำโพงด้วยนะคะ

View All
วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม 2553
Posted by Kampai_Kamphaeng , ผู้อ่าน : 3256 , 19:58:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Water & Coke น้ำ กับ โค้ก ถ้าท่านรู้เรื่องนี้ ท่านจะดื่มน้ำมากขึ้น เพราะน้ำเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย 75% มีงานวิจัยพบว่าในคน 100 คน ที่ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว จะช่วยให้คน 80 คนลดอาการปวดหลังปวดข้อลงได้ ดื่มน้ำวันละ 5 แก้วลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งของลำไส้ใหญ่ได้ถึง 45 % มะเร็งเต้านมได้ 79% และมะเร็งกระเพาะปัสสาวะได้เกือบ 50% ทีนี้มาลองรู้จักน้ำ โค้ก กันหน่อย แน่นอนโค้กรสชาดยอดเยี่ยม แต่ตำรวจทางหลวงจ....

อ่านต่อ

Posted by Kampai_Kamphaeng , ผู้อ่าน : 6589 , 19:33:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     ล่อยุงด้วยถุงเท้า ใช้ปี๊บขนมปังแบบที่มีฝาปิดใหญ่ ราคาประมาณ 20 บาทต่อปี๊บ(ซื้อจากร้านขายขนม) นำมาล้างให้สะอาด นำถุงเท้าของลูกหลานหรือของตนเองสัก 2 - 3 คู่ เป็นถุงเท้าที่ใช้หลายวันแล้ว สกปรกแล้ว อับชื้น และยิ่งเหม็นมากเท่าไหร่ ยิ่งดี เพราะยุงชอบกลิ่นถุงเท้าใช้แล้วของคนเรา นำถุงเท้ามาใส่ไว้ในปี๊บ แล้วนำปี๊บเปิดฝา วางไว้ในที่ร่มครึ้มนอกบ้าน ใต้ต้นไม้ก็ได้ ถ้าในบ้านมียุงมาก ก็อาจจะวา....

อ่านต่อ

Posted by Kampai_Kamphaeng , ผู้อ่าน : 1612 , 19:32:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มเย็นเจี๊ยบหลังอาหาร ขณะรับประทานอาหาร หรือทันทีที่รับประทานอาหารเสร็จ แล้วดื่มเครื่องดื่มเย็นเจี๊ยบตามลงไป จะเป็นชาดำเย็น น้ำแข็งเปล่า หรือเครื่องดื่มเย็นเจี๊ยบอื่นๆ อาจทำให้เป็นมะเร็งลำไส้ได้เพราะอาหารคาวที่คนเรากินเข้าไปมีไขมัน จะเป็นพวกไก่ทอด ซี่โครงหมูอบ แกงเนื้อ พวกนี้ร่างกายจะต้องใช้เวลาในการย่อยพอสมควร เมื่อเราดื่มเครื่องดื่มเย็นเจี๊ยบลงไป จะทำให้ไขมันในอาหารพวกนี้....

อ่านต่อ

Posted by Kampai_Kamphaeng , ผู้อ่าน : 9349 , 19:29:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                     น้ำผึ้งไม่ต้องพึ่งตู้เย็น                    น้ำผึ้งมีคุณประโยชน์ต่อคนเรามากมาย ทั้งเป็นอาหาร ทั้งเป็นยาบำรุงเสริมกำลัง รับประทานก็ง่ายไม่ต้องผ่านกรรมวิธีการปรุง แต่ถ้าต้องการจะปรุงบ้างก็ทำได้ เช่น จะทำเป็นเครื่องดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาว เป็นยาดองน้ำผึ้ง เป็นต้น น้ำผึ้งจะไม่มีผลต่ออาการแพ้ของทุกเพศ ทุกวัย จะให้เป็นของขวัญแก่ใครๆก็ไม่บาปหากเปรียบเทียบกับการให้รังนก พกพา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 ธันวาคม 2552
Posted by Kampai_Kamphaeng , ผู้อ่าน : 1734 , 20:59:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                               เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสทำแล็ปชีวที่โรงเรียนของดิฉัน  สนุกมากๆ  >_< เป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่ง  ที่เด็กสายวิทย์ - คณิต ได้มีโอกาสทำแล็ปที่หน้าตื่นเต้นแบบนี้  เย่ ๆ^^นั่นก็คือ.... แท่น แทน แท้น  >_....

อ่านต่อ


/8