• ท่านเจ้าคุณ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-05-02
  • จำนวนเรื่อง : 931
  • จำนวนผู้ชม : 3992210
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3536 คน
หนุ่ม - สุทธิคุณ กองทอง
หนุ่ม - สุทธิคุณ กองทอง http://www.facebook.com/home.php?ref=home,http://sutthikhun.hi5.com,http://innold.blogspot.com/2008/11/inn_24.html
Permalink : http://www.oknation.net/blog/sutku
วันอังคาร ที่ 4 พฤษภาคม 2553
Posted by ท่านเจ้าคุณ , ผู้อ่าน : 2073 , 18:51:04 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปรากฏการณ์ควายครองแผ่นดิน สร้างความเดือดร้อนไปทั่ว คนทำมาหากินก็เครียด คนดูทีวีก็เครียด คนที่ต้องปราบไอ้พวกควายก็เครียด เพราะแม่มใช้ยุทธวิธีโจรป่วนบ้านป่วนเมือง งานนี้นอกจากจะส่งผลให้จีดีพีปีนี้น่าจะลดฮวบฮาบแล้ว ก็ยังส่งผลกระทบต่อจีสปอร์ต เนื่องจากบรรดาพี่กระโปกทั้งหลายต่างพร้อมใจกันหยุดงาน เพราะเครียดจัดจนปั่นไม่ขึ้นมาเป็นเดือนแล้ว
       
        และถ้าไอ้ฟายมันยังไม่กลับไปไถนา คาดว่า อีกไม่นานคงได้มีคนไปไถกะเสามั่งล่ะวะ
       
        ไม่ต้องดูอื่นไกลขนาดผัวฝรั่งตาน้ำข้าวของซ้อก็ยังกลัวจนหำหด ใช้งานไม่ได้มาหลายอาทิตย์แล้ว จะ PLEAS ๆๆ ซักกี่รอบ มันก็ไม่ยอมซี๊ดซักที เล่นเอาซ้อเซ็งปนโกรธอยากจะไปตบกะโหลกไอ้หัวขวดซักสองสามที โทษฐานที่ทำให้หง่าว โอ๊ย....เอาสากตูขืนมา
       
        ใครจะหด ใครจะหง่าว ใครจะตะกายข้างฝาก็ทำไป แต่สำหรับ “ตุ๊ดดี้เกิดมาตุ๋ย” ไม่หวั่นแม้วันชาติล่มจม ประมาณว่า จะฆ่าจะแกงกันก็ช่างหัว ขอกูมีผัวไว้ก่อน...ฮ่าๆ
       
        ท่ามกลางสมรภูมิรบในกรุงเทพฯ รัฐบาลประกาศ พ.ร.บ.ไม่รู้กี่ฉบับ แต่สำหรับตุ๊ดดี้เกิดมาตุ๋ยก็ยังคงลุยดงกล้วยต่อไป ขนาดเค้ายิงกันตายไม่รู้กี่ศพ แต่อีตุ๊ดดี้ก็ยังไม่แคร์ชักชวนเพื่อนฝูงออกไปหาของมาสวนตูดให้หายเสี้ยน
       
        ทั้งนี้ เพราะได้รับการบอกเล่าจาก “ช่างทำผม” ขาประจำ ว่า ไปกินเด็กคนหนึ่งแซ่บโหย๋วมาก หน้าเกาหลีอินเทรนด์ ทั้งขาวทั้งใหญ่เห็นแล้วปิ๊งอยากจะป้าบๆ ที่สำคัญลีลาเด็ด ฟังแล้วทำเอาตุ๊ดดี้ถึงกับตูดบาน อยากจะแหงนให้ทะลวงจนตัวสั่น แต่ก็ต้องเก็บอาการ เพราะกลัวว่าช่างทำผมจะเอาไปเมาท์แตก งานนี้พี่แกก็เลยแถไปเรื่อยว่า อยากจะเอาข้อมูลไปทำรายการ ว่าแล้วก็ถามหาแหล่งขายบ้องข้าวหลามทันที
       
        งานนี้ช่างทำผมก็เลยต้องเปลี่ยนมาเป็นช่างทำขนชั่วคราว แจกแจงแผนที่หากระเจี๊ยวพร้อมบอกราคาให้เสร็จสรรพ ถ้าอยากได้เกย์สาวตุ๊ดแตก ก็ต้องไปแถวสวนสาธารณะใกล้ๆ ที่ทำการทหาร แต่ถ้าอยากได้แบบบึกบึนถึกๆ ต้องไปใกล้ๆ ทหารน้ำ แต่ถ้าอยากได้ขาวๆ สไตล์เกาหลีแบบที่เล่าให้ฟัง ไปหา “น้องหัวทอง” ที่โป๊ะท่าเตียนเลยฮ้า.....
       
        พอได้ลายแทงปั๊บ ตุ๊ดดี้ก็รีบบึ่งไปหาของใส่ตูดทันทีชนิดไม่กลัวตาย ทั้งๆ ที่ย่านนั้นแดก M79 ไปแล้วไม่รู้กี่ลูก แต่ก็อย่างว่าแหละ M79 ถึงมันจะมีอานุภาพร้ายแรง แต่ก็คงสู้ความแรงสั่นสะเทือนของ M-A-N ไม่ได้หรอก ขอให้บอกเหอะที่ไหนมีผู้ชายหล่อๆ อีตุ๊ดดี้จะตามไป (ให้) แทง
       
        แต่จะให้ไปคนเดียวมันก็ยังไงอยู่ ระดับนักจ้อชื่อดังขืนไปทำลับล่อๆ อายเค้าตายห่า ว่าแล้วตุ๊ดดี้ก็เลยจิกเพื่อนตุ๊ดมาด้วยหนึ่งคน พอถึงที่หมายก็สอดส่ายสายตาเล็งหาไอ้หนุ่มหัวทองว่าที่ผัวในอนาคต แต่มองจนตาแทบจะแตกก็ไม่เห็นมีใครหัวทองยืนอยู่แถวทางลงโป๊ะ
       
        จนกระทั่งสายตาไปสะดุดกึ๊กกับไอ้หนุ่มคนหนึ่งที่ยืนปิ้งไก่อยู่ข้างทาง เหลือบมองที่หัวก็ยิ่งเสียววาบ เพราะหมอนี่ดันทำผมสีทองอีกต่างหาก เอ...หรือว่าจะเป็นน้องหัวทองขาวๆ ใหญ่ๆ ที่ร่ำรือกันนักหนา แต่ไหงมาปิ้งไก่แดกแบบนี้ล่ะหว่า
       
        ว่าแล้วตุ๊ดดี้ก็จัดการถีบเพื่อนตุ๊ดลงไปทำทีซื้อไก่ ก่อนที่เพื่อนตุ๊ดจะวิ่งหน้าตาตื่นมาบอกว่า แม่นแล้ว! นี่แหละตะบวยที่มึงใฝ่หา
       
        พูดยังไม่ทันจะจบ น้องหัวทองก็โผล่หัวเข้ามาที่รถ พอเห็นหน้าตุ๊ดดี้เท่านั้นแหละ น้องหัวทองก็อัปค่าตัวทันทีจาก 1,200 เป็น 2,500 เล่นเอาตุ๊ดดี้ถึงกับร้องจ๊ากนี่มันหำหรือหุ้นวะเนี่ย ทำไมมันขึ้นพรวดอย่างนี้ แต่นาทีนี้ความอยากมันไม่ปราณีใคร จะ 1,200 หรือ 2,500 ก็ยินดีจ่าย เพราะอยากจะลองว่าไอ้น้องหัวทองมันจะเจ๋งซักแค่ไหน
       
        พอได้ผู้ชายเป้าหมายต่อไปก็คือหาที่ลง ทำเอาตุ๊ดดี้คิดหนักจะพาไปไหนดีกว่า ที่บ้านก็โฉ่งฉ่าง เกิดแม่มติดใจตามมาอ้างสิทธิ์ความเป็นผัวล่ะชิหาย ไอ้ครั้นจะไปโรงแรมที่น้องหัวทองเสนอ ก็กลัวว่าจะพาพวกมาปล้นหรือเปล่า ว่าแล้วตุ๊ดดี้ก็ตัดสินใจเข้าโรงแรมชื่อดอกไม้แถวอรุณอัมรินทร์ โดยเลือกห้องที่แพงที่สุด เนื่องจากมีบริการหนังโป๊ปลุกอารมณ์โอ้วววว...
       
        นอกจากจะทำหน้าที่เลือกโรงแรมแล้ว ตุ๊ดดี้ก็ยังบรรจงเลือกหนังโป๊ด้วยตัวเอง งานนี้น้องหัวทองก็เลยได้ดูหนังเกย์แทงกันสดๆ ทำเอาน้องหัวทองถึงกับเซ็ง เพราะชอบดูหนังผู้ชายฟันผู้หญิงมากกว่าตามประสาผู้ชายชอบเสียบ ตรงกันข้ามกับตุ๊ดดี้ที่ดูไปซี้ดไปจนแทบจะทนไม่ไหวสะกิดเรียกน้องหัวทองยิกๆ ประมาณว่า รีบๆ มาเสยพี่หน่อย
       
        งานนี้น้องหัวทองก็เลยต้องหลับหูหลับตาสาวเป้าอย่างรวดเร็ว เพราะถ้าจะพึ่งหนังเกย์ปลุกอารมณ์คงจะไม่ไหว พอได้ที่ก็เปิดศึกห้ำหั่นทันที เดี๋ยวคว่ำ เดี๋ยวหงาย ตะแคงซ้ายขวา เล่นเอาตุ๊ดดี้ถึงกับร้องเสียงหลง คัมม่อนเบบี๋, โอ้เยส, โอ้ก๊อด ฯลฯ สะบดเป็นภาษาอังกฤษลั่นโรงแรม เล่นเอาน้องหัวทองถึงกับสะดุดกึก อีนี่มันกระแดะทั้งในจอและนอกจอซะจริงๆ
       
        กว่าจะเสร็จศึกก็ปาไปเกือบสองชั่วโมง เล่นเอาเพื่อนตุ๊ดที่เปิดห้องรออยู่ข้างๆ พลอยเสร็จไปด้วยหลายที งานนี้ตุ๊ดดี้ติดใจน้องหัวทองอย่างหนัก ถึงกับวนรถกลับไปส่งน้องหัวทองที่เดิม พร้อมกับเอ่ยปากว่า วันหลังจะมารับไปอีก ด้านน้องหัวทองพอรับเงินเสร็จก็ยิ้มแต้ กลับไปปิ้งไก่แดกเหมือนเดิม รอลูกค้ารายใหม่รับไปสร้างความมันอีก
       
        จากนั้นไม่นานตุ๊ดดี้ก็มาตามนัด พาน้องหัวทองไปเสพสุขที่โรงแรมเดิมอีก แต่คราวนี้ไม่มีเพื่อนตุ๊ดมาเป็นไม้กันหมา พอขึ้นรถได้เท่านั้นแหละ ตุ๊ดดี้ก็เข้าเกียร์ส่วนตัวของน้องหัวทองทันที ขยับขึ้นขยับลงเล่นเอาน้องหัวทองทนไม่ไหวแทบจะขย่มกันคารถ กว่าจะไปถึงโรงแรมก็แก้ผ้าแทบไม่ทัน งานนี้ก็เลยไม่ต้องดูหนังโป๊ให้เสียเวลาเล่นเองเสียวเองเลยดีกว่า
       
        ปัจจุบันนี้ตุ๊ดดี้ก็ยังเป็นขาประจำของน้องหัวทอง พอหาที่ลงไม่ได้เมื่อไหร่ก็จะมาให้น้องหัวทองทำความสะอาดรูตูดให้เมื่อนั้น ส่วนช่างทำผมผู้ชี้ทางลงรูปัจจุบันก็ยังใช้บริการน้องหัวทองอยู่เช่นกัน มึงบ้างกูบ้างเห็นแล้วเสียวสุดๆ
       
        ติดเอดส์ขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็ไม่ต้องไปโทษใครหรอก เพราะอยากเกิดมาตุ๋ยเองนี่หว่า 5555อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ป้าเค็ก วันที่ : 05/05/2010 เวลา : 12.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pacake

55555

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

เก็บตกจากเนชั่น

สมัคร สุนทรเวช และชีวิตลินดา ค้าธัญเจริญ

View All
<< พฤษภาคม 2010 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]