เสี้ยนยอกอก
วิถีแห่งชิวิตเปลี่ยนแปลงรูปแบบของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทั้งกาย และ ใจ วนเวียน วกวน วุ่นวาย ไม่แน่ไม่นอน ดีชั่วปรนเปลกันไป..
Permalink : http://www.oknation.net/blog/syo
วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2550
Posted by เสี้ยนยอกอก , ผู้อ่าน : 1780 , 18:37:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยู่บ้านมันเหงา เลยเอาบล็อคมารื้อฟื้นหน่อย 22   พ.ย.   วั น เ กิ ด แ  ล้ ว แ ก่ ขึ้ น  ร อ ข อ ง ข วั ญ........   มีคนใจดีให้คนแรกเลย     ปิ๊กน้องรักอิอิปิ๊กมันคิดอะไรกับพี่ป่าว  หว่าให้ตุ๊กตาหมา  ดำ    แอบด่าเราทางอ้อมไหมเนี่ย  เอิ๊กๆๆรูปภาพพี่กำลังรวบรวมให้น้อง    พี่ๆน้องๆ    นะครับแล้วจะเอาไปไว้ที่ปิ๊ก     ให้ลง  CD  แล้วไปแบ่งกัน  นะ                           ด้ ว ย รั ก แ ละ   ผู ก  กั น....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 เมษายน 2550
Posted by เสี้ยนยอกอก , ผู้อ่าน : 5321 , 14:54:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    "หุ่นยนต์" เมื่อได้ยินคำนี้หลายคนคงจะนึกไปถึงหุ่นที่มีรูปร่างเป็นทรงกระบอกคล้ายกระป๋อง อย่างเจ้า R2D2 ในภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์ หรือไม่ก็นึกเลยไปถึงหุ่นเหล็กที่แปลงร่างต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ในการ์ตูนตอนเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ แท้ที่จริงแล้วหุ่นยนต์มีอยู่ในรูปแบบต่างๆ มากขึ้นกว่าที่หลายคนรู้จัก เมื่อก่อนที่หุ่นยนต์จะถูกนำไปใช้ในงานอุตสาหกรรมเป็นส่วนใหญ่ แต่ปัจจุบันมีการนำมาใช้ในด้านอื่นๆมากขึ้น เช่น ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 มีนาคม 2550
Posted by เสี้ยนยอกอก , ผู้อ่าน : 4429 , 14:37:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                    ช่องทางทำกิน รายการ " ช่องทางทำกิน " เปิดโอกาสให้คุณผู้ชมทุกท่านไม่พลาดกับการตัดสินใจ       หรือสนใจในสินค้าที่ทางรายการได้ออกอากาศไปแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นสินค้า          ทำมือ / เอสเอ็มอี / เฟรนไชส์ / โอท็อป ฯลฯ  หรือ คุณอยากนำเสนอ        สินค้าของคุณเอง กรุณาทิ้งรายละเอียดสินค้าไว้ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ                 ถ้าน่าสนใจเราจะติดต่อคุณไป (โปรดระวังคนแอบอ้าง)                   ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2550
Posted by เสี้ยนยอกอก , ผู้อ่าน : 28326 , 17:09:17 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                        ยันต์ 8 ทิศยันต์ 8 ทิศ เป็นยันต์สำหรับป้องกันและแก้อาถรรพณ์ต่างๆ เช่น บ้านเรือน ร้านค้า สถานที่ ตัวบุคคล และ ยานพาหนะ เป็นต้น บ้านเรือน ร้านค้าของผู้ใด ตั้งอยู่ตรงทางสามแพร่ง ตรงทางสี่แยก ตรงหัวมุม หักตรงศาลเจ้า ? วัด ตรงถนนพุ่งชน หรือสายน้ำพุ่งแทง ตรงทิศตะวันตก ? ทิศตะวันออก หันหลังให้ทางสัญจร หรือบ้านร้านค้าที่ตัวเลขอาถรรพณ์ อยู่เป็นเลขที่ ? เลขทับ ? เลขอาถรรพณ์ คือ 1-3-7-8-....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by เสี้ยนยอกอก , ผู้อ่าน : 2046 , 16:56:20 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอน กำเนิดแมว (เจ้าปัญหา)ตอน แมวน้อยหลงผิดตอน ฝ่าฟันวันนั้นไปให้ได้ตอน ค้นพบตัวตน....

อ่านต่อ


/2
คลิปมันส์ๆ/ไม่ค่อยเห็น

พลาดไปอดแน่อัพเดททุกวัน

View All
คุณคิดว่าตำรวจไทยจะเลิกรับส่วยได้หรือไม่
ได้แน่นอน
2 คน
ไม่มีทางเป็นไปได้
13 คน
ได้แต่อาจมีบ้างเล็กน้อย
1 คน
ไม่แน่ใจ
0 คน

  โหวต 16 คน