• น้ำแข็งใสจ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-02-16
  • จำนวนเรื่อง : 161
  • จำนวนผู้ชม : 250088
  • ส่ง msg :
  • โหวต 415 คน
ภัทราพร ตั๊นงาม ผู้สื่อข่าวภาคสนาม ทีวีไทย เราคือ..คนข่าว HOT NEWS! เที่ยวบิน เรือ รถไฟ รถเมลล์ รถไฟฟ้า+มือถือ โทรคมนาคม
วันจันทร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2552
Posted by น้ำแข็งใสจ้า , ผู้อ่าน : 7196 , 23:37:58 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใหม่ยอมรับไปกินข้าวดูไบกับ"ทักษิณ" แต่ปฏิเสธสัมพันธ์ลึกซึ้ง

 
ภาพ : www.talkystory.com
ข่าว : ไทยรัฐ ออนไลน์

รับไปกินข้่าวกับทักษิณจริงเผยส่วนตัวว่าปลื้มจริง ยันครอบครัวตนสัมพันธ์กันมานาน โต้ข่าวชู้สาว ยันแม่ไม่เครียดและไม่ชอบวิจารณ์คนอื่น


ลือกันมาสองสามเดือนสำหรับ ข่าวของใหม่ เจริญปุระ กับอดีตนายก ทักษิณ ชินวัตร ล่าสุดใหม่ออกมาเคลียร์แล้วว่าไปกินข้าวกันจริงที่ดูไบแต่ไม่มีสัมพันธ์พิเศษและไม่ขอพูดถึงลิเดียด้วย

ข่าวลือเรื่องกินข้าวกับองทักษิณ

"คือเรื่องของเรื่องก็คือตอนนั้นพี่ไปลอนดอนแล้วต้องมีพักเครื่องที่ดูไบ ไม่ได้นัดท่าน (พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร) มานะ แต่โทรไปถามว่าอยู่หรือเปล่า ท่านอยู่พอดี เลยนัดกินข้าวกัน ก็เปิดเผย ไม่ได้หนีไม่ได้หลบซ่อน อย่างพี่นี่นะต้องไปหนีปาปารัสซี่ พี่ไม่เห็นมีกล้องมาถ่ายสักตัวเลย  คุณแม่ก็ไปด้วย จากนั้นจึงได้แยกย้ายกันกลับ ซึ่งก็คุยกันเรื่องข่าว 100 ล้านอะไรนั่นแหละ ว่ามันมีข่าวอะไรอย่างนี้นะ ข่าวนั้นใหม่ก็อยากจะบอกว่ามันไม่จริงเลย แล้วใหม่ก็ไม่ได้เจอกับท่านบ่อย อย่างเหตุการณ์นั้นที่ผ่านมาก็ประมาณ 3 เดือนแล้ว

กลัวเสียภาพไหม

ไม่กลัว เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด ใหม่ว่ามันเป็นเรื่องปกตินะของคนที่ถูกชะตากันแล้วเราก็รู้สึกเคารพท่านเท่านั้นเอง คืออยากจะบอกว่าใหม่รู้จักกับท่านตั้งแต่ไฟว์สตาร์แล้ว คือตอนนั้นท่านจะซื้อหนังเรื่องบ้านทรายทองของคุณพ่อรุจน์ รณภพ ก็ได้คุยกันแซวๆ ว่านางเอกหนังบ้านทรายทองชื่อพจมานชื่อเหมือนภรรยาท่านเลยนะ แล้วก็มาเจอกันอีกทีในงานเลี้ยงแกรมมี่ฯ และตอนที่ถูกทาบทามให้ร่วมงานตอนเปิดสโมสรแมนซิตี้ แต่ว่าเราเป็นเด็กน่ะเราก็ไม่ได้สนิทอะไรหรอก

ถูกมองว่าจะเข้ามาเป็นเบอร์หนึ่งแทนที่ "ลีเดีย"?

"เรื่องนี้ต้องขอโนคอมเมนท์จริงๆ แล้วพี่ใหม่ก็ไม่มีเบอร์นะ (หัวเราะ)เราอยู่ในวงการนี้มาหลายปีเจอข่าวเรื่องชู้สาวมาเยอะ แต่ว่าเราขายผลงานของตัวเองอยู่ตรงนี้ได้ด้วยผลงาน แต่ด้วยภาพลักษณ์ว่าเราเซ็กซี่อะไรพวกนี้มันจะดึงให้มีข่าวพวกนี้เข้ามามันก็ช่วยไม่ได้จริงๆ มันเป็นหน้าในข่าวที่ขายได้ แต่ถ้าพี่ไปสร้างพระประธานอย่างนี้มันก็คงไม่เป็นข่าวหรอก ข่าวสร้างพระยังไงก็ไม่น่าสนใจเท่าข่าวไปกินกาแฟกับใครหรอก"

แต่คนก็จะยังเข้าใจในทำนองนั้น?

อืม..อย่างใหม่เนี่ยแน่นอนว่าถ้าจะมีคู่รักก็คงต้องเป็นผู้ใหญ่ แต่กับท่านบอกตรงๆ ยังไงเราก็คงไม่อาจเอื้อมหรอก

กับคนรอบข้างมีพูดถึงเรื่องนี้ยังไงบ้าง?

ก็มีแฟนคลับที่เป็นห่วงบ้าง แต่ใหม่คงไม่ไปเครียดกับมันหรอกเพราะยังมีค่าน้ำค่าไฟ เรายังมีหน้าที่ของเราที่จะต้องพัฒนาฝีมือต่อๆ ไป คงไม่ไปนั่งเช็คเน็ตว่าฉันมีข่าวนั้นข่าวนี้ให้เป็นมะเร็งสมองหรอก ยิ่งเรื่องอย่างนี้เราก็เจอมาเยอะถึงวันนี้มันก็ทำใจได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าข่าวมันไปถึงขั้นทำให้คุณพ่อคุณแม่สะดุ้งอย่างนั้นแหละเราถึงสะดุ้งไปด้วย อย่างเรื่องร้อยล้านนั่นก็เหมือนกันถ้าได้เงินตั้งร้อยล้านจริงก็ไม่มีปัญหาหรอก แต่นี่มันไม่มี

สรุปว่าใหม่กับท่านรู้จักกันฐานะอะไร?


เราเคารพในสิ่งที่เราเป็น  ซึ่งตรงนี้เรารู้สึกว่าต้องกตัญญูรู้คุณ ไม่ใช่ว่าคนบางคนที่คนอื่นเขาไม่ชอบแล้วเราก็ทำไม่รู้  เราคุ้นเคยเขาไง พ่อใหม่ก็สนิทกับท่าน
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
mrak66 วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 15.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mrak66

"มีแฟนคลับเป็นห่วง เขาก็โทรมาเล่าให้ฟัง ว่าเช็กอินเทอร์เน็ตหน่อย ชีวิตใหม่เครียดอยู่แล้ว ไม่เช็กอินเทอร์เน็ตเพื่อสร้างให้ตัวเองปวดหัว กับคุณแม่เขาก็เป็นคนหัวโบราณ แต่มีความเป็นสมัยใหม่ด้วย ถ้าเป็นแต่ก่อนแม่จะซีเรียส แต่หลังๆ เจอใหม่ ก็จะเล่นตลกให้เขาฟัง แม่ก็จะเริ่มผ่อนคลาย (ปลื้มอดีตนายกฯ ไหม) แต่ก่อนใหม่ก็ชื่นชม แม้กระทั่งเดี๋ยวนี้ใหม่ก็รู้สึกดี คนเรานึกถึงความดี สมัยที่เขาอยู่ เขาก็ทำคุณงามความดีให้แก่ประเทศชาติบ้านเมือง ส่วนดีคนเราก็ต้องมี มันมีทั้งดีและเสีย ส่วนไม่ดี คงต้องให้พรรคประชาธิปัตย์คุยแล้วกัน (หัวเราะ) เพราะเราก็ไม่อยู่พรรคนั้น โดยนิสัยพื้นฐานจะจดจำคนในเรื่องดีๆ" ใหม่กล่าวสรุป

จากข่วบัญเทิง คมชัดลึก ฉบับวันที่10/11/2552


สมัยที่เขาอยู่ เขาก็ทำคุณงามความดีให้แก่ประเทศชาติบ้านเมือง ส่วนดีคนเราก็ต้องมี มันมีทั้งดีและเสีย ส่วนไม่ดี คงต้องให้พรรคประชาธิปัตย์คุยแล้วกัน (หัวเราะ)

ผมอยากถามว่าความดีที่คูณใหม่บอกนะมีอะไรบ้างอะบอกหน่อย แล้วความผิดที่ทำอะไม่เป็นมีใครรับผิดชอบวานอัยการถามคุณใหม่หน่อยได้มะว่าคนหนีคุกอะอยู่ที่ไหนเห็นบอกโทรถามว่าอยู่หรือปะ แสดงว่ารู้ แล้วถ้าคนเป็นดารารู้ว่านักโทษอยู่ไหนแล้วผิดหรือปล่าว

แต่ที่แน่ๆๆที่มีข่าวหลุดมาตอนนี้เพราะว่าเป็นงานบวงสรวงหนังเรื่อง ตายโหง สรุบก็คือการเกาะกระแส

เวฯกรรมอย่าให้เป็นเหมือนชื่อหนังเลยคับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
Patui วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 01.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aparatมาอ่านข่าวค่ะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
สิริปตี วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 00.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ท่านปลัดนี่ชื่นชมได้ แสบไส้จริงๆ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ป้อมกีตาร์เมา วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 00.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/guitarpom
สหายพันจอก...ป้อมกีต้าร์เม..า.เพลงชีวิตของคนจร  บ้านไกล

คิดใหม่ ทำใหม่ครับพี่น้อง...

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
srdtrue วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 00.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/srdtrue

คอมเมนต์ที่หนึ่งนี่เนี้ยบจริง

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ting วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 00.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Germany
จงเตือนตนด้วยตนเอง สักแต่ว่าตัวตนเกิดขึ้น ตั้งอยู่ดับไป เหมือนต้นไม้ออกดอกออกผล ล่วงหล่นไปเมล็ดเกิดใหม่ก็มาจากต้นไม้เดิม

ตามคุณปรัตยา คะ

จริงๆ ชอบการแสดงของใหม่

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ปรัตยา วันที่ : 09/11/2009 เวลา : 23.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chief-dan
บล็อคที่หวานแหววแต๋วจ๋าที่สุดในโอเคเนชั่นนะเธอ

ผมเชื่อที่คุณใหม่พูดครับ มันไม่แปลกอะไรหรอกครับ ที่จะได้พูดคุยกับผู้ต้องหาหลบหนีคดี ก็แวะไปเปลี่ยนเครื่องทีดูไบ เมืองหลักที่สายการบินชุมนุมอยู่ที่นั่นนี่ครับ ใคร ๆ ก็เปลี่ยนเครื่องที่ดูไบไปยุโรป ไปอาฟริกา ก็เปลี่ยนเครื่องที่ดูไบได้ครับ

เคารพและกตัญญูรู้คุณคน เป็นคุณสมบัติที่ดีของคนไทย ผมได้แต่หวังว่าคุณใหม่จะรักษาความดีนี้เอาไว้ ไม่ว่าคุณทักษิณจะเปลี่ยนสถานะไปอย่างไรนะครับ ถ้าเป็นผู้ต้องขังก็อย่าลืมซื้อข้าวผัดโอเลี้ยงไปเยี่ยมท่าน ถ้าตายก็อย่าลืมไปร้องไห้หน้าศพนะครับ

คุณใหม่เป็นคนดีจริง ๆ ครับ ขอชื่นชม
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]


"..คำพูด.."ของบุคคลใด ที่คุณ"..ไม่เชื่อถือ.."มากที่สุด (เริ่มโหวต-พฤหัสบดีที่ 12 พ.ย. 2552)
พ.ต.ท.ทักษิณ
148 คน
สมเด็จ ฮุนเซน
3 คน
พล.อ.ชวลิต
7 คน
เนวิน
5 คน
นาธาน
7 คน
อภิสิทธิ์
93 คน

  โหวต 263 คน