• น้ำแข็งใสจ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-02-16
  • จำนวนเรื่อง : 161
  • จำนวนผู้ชม : 250088
  • ส่ง msg :
  • โหวต 415 คน
ภัทราพร ตั๊นงาม ผู้สื่อข่าวภาคสนาม ทีวีไทย เราคือ..คนข่าว HOT NEWS! เที่ยวบิน เรือ รถไฟ รถเมลล์ รถไฟฟ้า+มือถือ โทรคมนาคม
วันอังคาร ที่ 10 พฤศจิกายน 2552
Posted by น้ำแข็งใสจ้า , ผู้อ่าน : 3102 , 21:20:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวร้อน..ทักษิณบอก อยากเอาหัวโขก...ที่ตอบไม่คิด!

เบื้องต้น....ทราบข้อมูลมาเท่านี้จากเพื่อนผู้สื่อข่าวที่อยู่เขมร (ซึ่งคุณทักษิณ) กำลังกินเลี้ยงกับสมเด็จฮุนเซน อย่างเพลิดเพลิน และไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวจากประเทศไทยเข้าไปในงานเลี้ยง

มีเพิ่มเติมเพิ่มนะครับ ฉบับเต็ม

"แม้ว"ขอพระราชทานอภัยโทษรับผิดพลาดปากไว พร้อมกรีดเลือดพิสูจน์ยันภักดีท้าปชช.รุม"กระทืบ"หากคิดทรยศ

"แม้ว"ขอพระราชทานอภัยโทษยันเทิดทูนสถาบัน อ้างภาษาอังกฤษไม่ดีซัด"ไทม์ส"พาดหัวเลวมาก ยันจงรักภักดีวิงวอนให้ในหลวงมีพระชนมายุ 120 ปีสาบานขอให้มีอันเป็นไปหากโกหกอ้างภาษาอังกฤษไม่ดีพอ จวก"รัฐบาล"ตั้ง"ผีบ้า"เป็นรมต.แก้ปัญหาชายแดนไม่ได้ "แม้ว"รับปากไวพร้อมกรีดเลือดยืนยันความภักดีท้าให้กระทืบได้


ที่มา : มติชนออนไลน์

คำตอบ.....ที่อยากเอาหัวโขก... โขกกับนุ่นหรือเปล่า  

กล้าพูด..ดดดด ได้อีก!!

และทักษิณยังบอกว่า  ไทม์สออนไลน์ จะลงข่าวแก้ตัว เอ้ย..!! แก้บทสัมภาษณ์ให้ 1-2 หน้า เพื่อขอโทษคนไทย....

ส่วนไทมส์ วันนี้ก็บอกว่า รัฐบาลไทย แบนทักษิณจากการให้สัมภาษณ์ THE TIMES จากลิงค์

http://www.timesonline.co.uk/tol/news/world/asia/article6909258.ece?token=null&offset=0&page=1

คืออยากจะบอกว่า ไม่ใช่แค่"รัฐบาล"แบนหรอกครับ.....แต่คงเป็น"คนไทย"ที่มีจิตสำนึกแบนคุณทักษิณด้วย.... และไม่ใช่แค่เรื่องนี้เรื่องเดียวนะครับ....แบนกันมานานแล้วด้วย ดีไม่ดี ตอนนี้อาจจะมีใครสักคนเริ่มอยากจะแบน ไทม์สออนไลน์ขึ้นมาก็เป็นได้

ส่วนที่ว่าจะแก้บทสัมภาษณ์ให้อยากทราบว่า จะทำไปเพื่ออะไรครับ....

ถ้ามั่นใจไม่ได้ทำอะไรผิด จะขอโทษทำไม.....

แต่ถ้ารู้ว่า ทำแล้วจะมีผลกระทบ...แล้วจะทำ ทำไม...

ลงบทสัมภาษณ์ทำไม และ(ถ่อ)ไปสัมภาษณ์ตั้งไกลทำไม

แปลว่าถ้าลงขอโทษ ก็หมายความว่า เป็นสื่อฯ ที่คุณทักษิณ สั่งได้ (หรือไม่)

แล้วถ้าสั่งได้...ถามหรือยัง ว่าคนไทย ต้องการฟังคำขอโทษจากพวกคุณหรือไม่ 

(ตั้งใจ)พูดทำลายกันไปแล้ว  แล้วก็มาขอโทษ.....

"ผมคนหนึ่ง ไม่รับครับ คำขอโทษ" 

เมื่อสักครู่ ได้เข้าไปอ่านทวีตเตอร์คุณทักษิณ  บอกว่า

"วันนี้ผมมาถึงพนมเปญแล้วครับ คิดถึงบ้านมากครับคืนนี้จะพบและรัปทานอาหารกับครอบครัวท่านฮุน เซนขอย้ำครับว่าชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์อยู่ในใจตลอด"

ชักเริ่มไม่แน่ใจว่า...คุณทักษิณเกิดที่เขมรตั้งแต่เมื่อไรครับ...ถึงบอกถึงพนมเปญแล้ว คิดถึงบ้านมากครับ....ฮ่าๆๆๆ


"แม้ว"ขอพระราชทานอภัยโทษยันเทิดทูนสถาบัน 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จัดรายการวิทยุผ่านทางThaksinlive.com  โดยพ.ต.ท.ทักษิณ ชี้แจงถึงกรณีที่เว็บไซต์ไทม์ส ออนไลน์ ของหนังสือพิมพ์ เดอะไทม์สในประเทศอังกฤษ เผยแพร่บทสัมภาษณ์ที่มีเนื้อหาจาบจ้วงสถาบัน ว่า "ผมต้องขอพระราชทานอภัยโทษหากคำให้สัมภาษณ์ของผมในเว็บไซต์ไทม์สออนไลน์ สร้างความระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาท เป็นประเพณีของสื่อมวลชน ที่คนมาสัมภาษณ์ไม่ใช่คนที่พาดหัวข่าว แต่คนที่พาดหัวข่าวคือบรรณาธิการ ซึ่งพาดหัวข่าวได้เลวมาก ผมได้จัดการไปแล้วโดยการทำหนังสือประท้วง และบอกให้ไปคุยกันให้เรียบร้อย เนื่องจากสังคมไทยเสียความรู้สึกมาก ทราบว่าขณะนี้เขากำลังเร่งแก้ไขภาย 1-2 วันนี้ เพราะผมแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง ต้องกราบขอโทษประชาชน และกราบขอพระราชทานอภัยโทษพระบรมวงศ์ศานุวงศ์ ทำให้ระคายเคือง"


พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า  "ไม่เคยคิดเลยว่าจะถูกโจมตีเรื่องดังกล่าว เพราะเป็นตำรวจมาหลายปี ความผูกพันการจงรักภักดีไม่เคยเสื่อมคลาย ถ้าคนอย่างผมไม่จงรักภักดีจะเลือกเรียนนายร้อยทำไม สิ่งเหล่านี้อยู่ในใจตลอดมา ทั้งนี้พรรคประชาธิปัตย์พยายามหาเรื่องจุดที่ผมถูกถาม ซึ่งเขาถามถึงการเชื่อรัชกาลว่าใครจะขึ้นแทนนั้น ผมไม่ได้คิดเรื่องอะไรเลย คิดตามหลักความจริงตามหลักมณเทียรบาล โดยไม่ได้หมายถึงว่าพระเจ้าอยู่หัวฯจะเป็นอย่างไร ไม่มีอารมณ์คิดตรงนั้นแม้แต่นิดเดียว  กราบวิงวอนขอให้เข้าใจ ผมเคยกราบพระบาทพระเจ้าอยู่หัวตอนเข้าโรงพยาบาล อยากให้พระองค์มีพระชนมายุเท่าพระอานนท์ คือ 120 ปี ยืนนานเท่าไรสังคมไทยจะได้มีความปึกแผ่นมากขึ้น เพราะสังคมไทยไม่ฟังใคร นี่เป็นสิ่งที่ผมพูดอย่างใจจริง"

 

ย้ำจงรักภักดีสถาบันอ้างภาษาอังกฤษไม่ดี

 


"ก่อนเดินทางมากัมพูชา ถ้าไม่จริงให้ผมตาย ผมได้ทำพิธีไหว้ พระบูรพกษัตริย์ เพื่อให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มีพระชนมายุยืนนาน ถ้าไม่ได้ทำตามนี้ขอให้ผมมีอันเป็นไป ผมจงรักภักดี ห่วงใย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ประชวรทุกครั้ง ผมจะส่งตัวแทนไปถวายดอกไม้ วันนี้แม้ไม่ได้ถือพาสปอร์ตไทย ไม่ได้กลับมาอยู่แผ่นดินแม่ แต่ผมก็ยังรักชาติ ขอร้องถ้าจะโจมตีกันอย่าเอาเรื่องนี้มาโจมตี เพราะไม่เป็นผลดีกับใครเลย คนต่างชาติเขาไม่เข้าใจเรา ตอนสัมภาษณ์เสร็จ ผมยังย้ำว่าให้ระมัดระวังเรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์ เพราะภาษาอังกฤษผมไม่ดีพอ" พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าว
 


"แม้ว" ยันไม่คิดทรยศต่อ"ราชบัลลังก์"

 

 

พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า ย้ำอีกครั้งว่าผมจะไม่มีการที่จะทรยศต่อชาติและราชบัลลังก์เด็ดขาด ด้วยความเป็นลูกผู้ชาย นักเรียนนายร้อยตำรวจ นักเรียนพลร่ม และความที่เคยเป็นนายกรัฐมนตรี

 

 

ภูมิใจเป็น"ที่ปรึกษาเศรษฐกิจเขมร"แก้จนกัมพูชาซื้อของไทย

 

 

"อีกเรื่องที่ฟังแล้วเศร้าใจเรื่องที่ผมได้รับการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาเศรษฐกิจรัฐบาลกัมพูชา ซึ่งต้องบอกว่าสมัยที่ผมยังไม่ได้เป็นนายกฯ รัฐบาลลาวก็แต่งตั้ง ดร.วีระพงษ์ รามางกูร เป็นที่ปรึกษารัฐบาลลาว ผมก็ภูมิใจ ต่อมา ดร.ศุภชัย พาณิชภักดิ์ เป็นเลขาอังค์ถัดก็ภูมิใจ และผมได้เป็นที่ปรึกษารัฐบาลกัมพูชาก็ภูมิใจที่จะสามารถมาช่วยเขาได้ ซึ่งก็เป็นเรื่องของการที่ถ้าทุกคนมีความสุขเราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข หากเราอยู่ร่วมกับคนทุกข์เราก็ทุกข์ไปด้วย ดังนั้นผมแยกออกว่าความเป็นคนไทยเป็นอย่างไร การเป็นประเทศเพื่อนบ้านเป็นยังไง และระบบเศรษฐกิจวันนี้ "ก็ไม่ใช่ว่าถ้าข้ารอด เอ็งต้องเจ๊ง" แต่เป็นเรื่องที่ต้องเติบโตไปด้วยกัน หากวันนี้คนกัมพูชาหายจนได้ก็จะมาซื้อของประเทศไทย ดังนั้นทั้งหมดจึงอยู่ที่วิธีคิดและพรรคประชาธิปัตย์คิดแต่การเมือง คือเมื่อได้ทีก็ต้องเหยียบกันให้ตาย ซึ่งผมไม่คิดแบบนั้น แต่การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เป็นสิ่งที่ควรกระทำ" พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าว

 

คุยส่ง"มูลนิธิ"แก้จนหลายประเทศเอาแนวทางพระราชทาน

 

พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า ที่มากัมพูชารอบนี้ก็จะมาเน้นเรื่องการแก้ปัญหาความยากจนไปทุกที โดยมูลนิธิที่ตนก่อตั้งขึ้นได้ส่งทีมไปวิเคราะห์และแนะนำหลายประเทศ อย่าง นิคารากัว ที่ทีมจากมูลนิธิเข้าไปแนะนำหลายๆเรื่อง ทั้งเรื่องการตัดถนน การท่องเที่ยว การประมง และหากต้องการให้ไปช่วยอีกก็จะไปอีก หรือแม้แต่แทนซาเนียที่ไปดูเรื่องการเกษตร แต่เป็นประเทศที่มีชายทะเลยาวและกุ้งล็อบสเตอร์มากมาย รวมไปถึงประเทศอูกานดา ที่ได้เอาโครงการพระราชดำริ ซึ่งบอกกับเขาไปเลยว่าพระเจ้าอยู่หัวของเราทรงเมตตากับคนยากคนจน ซึ่งประเทศอูกานดากำลังพัฒนาการทำการเกษตรแบบไร่นาส่วนผสม แน่นอนว่าที่กัมพูชาก็จะแนะนำให้เข้าใจเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง และจะมีฟาร์มตัวอย่างที่เคยศึกษามาในช่วงตามเสด็จ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับทุกฝ่ายที่เรียกว่าวิน-วิน ที่ไม่จำเป็นที่ผมชนะและคุณต้องแพ้ หรือคุณชนะแล้วผมต้องแพ้ แต่วันนี้ผมต้องการช่วยเพื่อนมนุษย์ ซึ่งถ้าคนกัมพูชามีเงินก็จะไปซื้อสินค้าไทย เพราะชายแดนติดกันและไม่สามารถย้ายหนีจากกันได้

 

จวก"รัฐบาล"ตั้ง"ผีบ้า"เป็นรมต.แก้ปัญหาชายแดนไม่ได้

 

พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า นอกจากนี้ตนจะนำฝายแม้ว ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานเอาไว้มาแนะนำกับชาวกัมพูชา ซึ่งไม่เห็นว่าจะมีอะไรเสียหาย แม้เราจะมีปัญหาชายแดน ซึ่งครั้งหนึ่งตอนตนเป็นนายกรัฐมนตรีก็มีการเผาสถานทูตไทย

 

"ท่านไม่ต้องวิตก ท่านไม่ต้องมาปลุกกระแสชาตินิยมอะไรเลย เพราะคนอย่างผมเกิดในประเทศไทย เป็นนายกฯมา 6 ปี ผมไม่มีทางทำให้ชาติเสียหาย ผมไม่มีทางไม่จงรักภักดี หรือเอาความลับอะไรมาขาย เพราะมันไม่ใช่นิสัยผม แต่ผมมีทางที่จะแนะนำเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ชีวิตผมผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ดังนั้นไม่ต้องวิตกกังวล วันนี้ศตวรรษที่ 21 เขาพูดเรื่องโลกไร้พรมแดน แต่เรากลับมาทะเลาะกันเรื่องพรมแดน ซึ่งสามารถคุยกันได้ หากพูดกันด้วยดีไม่มีใครอยากทะเลาะ แต่ถ้าท่านเอาผีบ้ามาเป็นรัฐมนตรีมันก็เป็นอย่างนี้แหละ เหมือนกันกับทางพม่าและลาวที่ยังไม่จบ"

 

"แม้ว"รับปากไวพร้อมกรีดเลือดยืนยันความภักดี

 

พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวย้ำว่า "ถ้าเมื่อไรผมไม่จงรักภักดี พี่น้องรุมกระทืบผมได้เลย ผมรักบ้านเกิดผม ผมรักพระเจ้าอยู่หัว รักพี่น้องคนไทยทุกคน และไม่ได้คิดเรื่องการทำอะไรไม่ดี อย่ามาเล่นลิ้นเล็กๆน้อยๆ กับผม แม้ภาษาอังกฤษของผมจะสู้คุณอภิสิทธิ์ไม่ได้ แต่หัวใจผมไม่แพ้คุณแน่นอน วันนี้ควรมาแข่งกันทำงานให้บ้านเมืองจะดีกว่า ความจริงไม่มีอะไรเลยหากนายอภิสิทธิ์เลิกอาฆาตตน บ้านเมืองจะดีกว่านี้ วันนี้สิ่งที่ผมไปพลาดในการให้สัมภาษณ์คือเขาตั้งคำถามแล้วผมฟังไม่ชัดเจนแล้วไปตอบเร็วเกินไป ยังไม่ได้ไตร่ตรองคิดเร็วไป  เป็นความผิดพลาดที่ผมจะต้องเอาหัวโขกพื้นเลย ขอบอกเลยครับว่าผมคือคนเดิมไม่เคยคิดเลว ทรยศต่อชาติ ประชาชนและไม่จงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัว ผมพร้อมจะกรีดเลือดให้ดูได้เลยว่าผมไม่ได้เป็นคนแบบนั้น และขอกราบพระราชทานอภัยโทษเจ้านายทุกคน หากมีอะไรระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาท แล้วผมจะเร่งให้เขาแก้ไข เพราะมันไม่ได้เป็นความผิดของผม แต่เป็นความผิดของหัวข้อความที่เลวมาก"
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
dekkhonkaen วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 21.19 น.
I will do right to all manner of the people after the law.

อยากจะเอาหัวมัน ยัดใส่.........

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
on วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 20.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/fujiความคิดเห็นที่ 19 (0)
หน่อผุด วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 18.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/korpai
'ต้นไม้ต้นเดียวไม่เป็นป่า  กระดาษแผ่นเดียวไม่เป็นหนังสือ'

ที่ว่าปากไว เพราะมันออกมาจากใจไงล่ะคะ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
tamponling วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 17.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tamponling
สวรรค์ทางรก นรกทางโล่ง กรรม คือไพ่ที่ถูกแจกจ่ายให้เราแล้ว อยู่ที่เราจะเล่น 

ไอ้เวรจังไรจริง

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
มาลีรัตน์ วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 17.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/maleerat

แก้ตัวอย่างไรก็ไร้ผล เพราะการให้สัมภาษณ์รอบนี้เท่ากับเขาเปลือยตนเองล่อนจ้อนแล้วค่ะว่าความคิดที่แท้จริงเป็นอย่างไร มันออกมาจากเบื้องลึกของจิตใจจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
น.ส.คะน้า วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 17.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chatsha
" May the force be with you. "

ขอด่าเป็นภาษาเหนือหน่อยเหอะ....
ไอ้ 5 plug เอ้ยย

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 14.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

แบบนี้นักการเมืองแบบปกติ

ทำไม่ค่อยเป็นหรอกค่ะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
srdtrue วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 10.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/srdtrue

เขาไม่กล้าเอาหัวตัวเองโขกอย่างที่ดีแต่ใช้ปากพูดหรอก
เพราะเขาเป็นคนชั่วที่ขี้ขลาดที่สุด

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
chronomist วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 09.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/prompzy

ไม่มีเจตนา แต่พานักข่าวไปสัมภาษณ์ถึงดูไบ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
นางมารตัวยุ่ง วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 09.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ladydevil666
นางมารตัวยุ่ง รักประเทศไทย

5555555+

ขำ คห.9 มากมาย

งั้นหนูขอเป็นคนจับหัวมัน (อี๋ๆๆๆ)

เอาไปโขกหน้าแข้งคุณพี่เองนะคะ

ก๊ากๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
จิตราภรณ์ วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 08.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jitrapon
ครั้นว่าได้ฮัก.....ฮักแล้วบ่ขืน....ครั้นว่าได้ลืน....บ่คืนออกได้....หมายถึง....รักแล้วรักเลย...ไม่มีทางเปลี่ยนแปลงเด็ดขาด

เห็นตาสมชายกับเมีย
นั่งหน้าแป้นแล้นอยู่ตรงนั้น
ของขึ้นจริง ๆ
ทำไมฉันถึงได้เกลียดคนอื่นมากขึ้นทุกวันนะ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
BlueHill วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 08.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ตอนนี้ หนังสือพิมพ์เขมรพาดหัวว่า ฮุนเซ็นกับทักษิณ เป็นครอบครัวเดียวกันแล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
หนุ่มเตียงเดี่ยว วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 08.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jikkadaew
 

แกบอกว่า อยากโขกกะหน้าแข้งคนไทยครับ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
กว่าจะได้เป็นอภิชาติบุตร วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 08.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/berm
ทุกคนเป็นนักข่าวได้แต่เป็น ช่องกะลาเนชั่น [kalanation]

ตัดหัวมันมาโขก

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
152503 วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 08.00 น.

ต้องใช้หัวของ "ทั้งตระกูลชินวัตร" โขก จึงจะสาสม

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
อาโต้ วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 05.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rtoto

มันไม่ใช่คนแล้วพี่น้องเอ๋ย...

**

เหยียบย่ำประเทศ ผยองกล้า ท้าทั่วทิศ

ในชีวิตเกิดมา เพิ่งพบเห็น

มีเลือดไทย ฤาเป็นเพียงกากเศษเดน

หรือคือเป็น อัปรีย์คน อมนุษย์

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 04.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

เลวได้ใจจริงๆ

ใครมีข่าวสือ หัวสี นำมาบอกมั่งเด้อ

ว่าเขาคิดอย่างไร?

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
กอบธรรม วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 03.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anakkumlangbai
ก่อนเกิดใครเป็นเรา? ...เมื่อเกิดแล้วเราเป็นใคร? ...ใครที่ว่าไม่นานก็ฝังบ้าง เผาบ้าง ..ไม่เชื่อให้ญาติคอยสังเกตุไว้ได้เลย.

ไม่น่าเชื่อว่าพฤติกรรมแบบนี้แล้ว ยังมีคนไทยอีกหลายคนยังมองไม่ออกว่ามัน ทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์.

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สร้อยอินทนิล วันที่ : 11/11/2009 เวลา : 00.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nursenote

นี่คือตัวตนที่แท้จริงสินะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ChaiManU วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 21.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

เป็นธรรมดาของคนชั่วที่จะทำความเลวและพูดปด

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
loongmoo วันที่ : 10/11/2009 เวลา : 21.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ya-ma-rach-cho
เชิดชูคุณูปการ ท่านเจ้าพระยายมราช และ บ้านยะมะรัชโช  www.oknation.net/blog/chao-pra-ya

คนๆนี้ ปากพูดอย่าง แต่ทำอีกอย่าง เคยเห็นผลงานเขามาแล้ว
ถึงวันนี้ "นิสัยถาวร" มันไม่มีวันเปลี่ยน
เรา...ได้เพียงรอ...และ...รอ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]


"..คำพูด.."ของบุคคลใด ที่คุณ"..ไม่เชื่อถือ.."มากที่สุด (เริ่มโหวต-พฤหัสบดีที่ 12 พ.ย. 2552)
พ.ต.ท.ทักษิณ
148 คน
สมเด็จ ฮุนเซน
3 คน
พล.อ.ชวลิต
7 คน
เนวิน
5 คน
นาธาน
7 คน
อภิสิทธิ์
93 คน

  โหวต 263 คน