• น้ำแข็งใสจ้า
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2008-02-16
 • จำนวนเรื่อง : 161
 • จำนวนผู้ชม : 251404
 • ส่ง msg :
 • โหวต 415 คน
ภัทราพร ตั๊นงาม ผู้สื่อข่าวภาคสนาม ทีวีไทย เราคือ..คนข่าว HOT NEWS! เที่ยวบิน เรือ รถไฟ รถเมลล์ รถไฟฟ้า+มือถือ โทรคมนาคม
วันพุธ ที่ 26 พฤษภาคม 2553
Posted by น้ำแข็งใสจ้า , ผู้อ่าน : 1604 , 05:10:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวนี้ ถูกระงับเป็นการชั่วคราว

โดยอาศัยอำนาจตาม

พระราชกำหนดการบริหารราชการ

ในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘

ตามคำสั่งของศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน

 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive พี่น้องที่โทรมา ส่งข้อความมาเป็นห่วงผม ต้องขอขอบคุณมาก ไม่ต้องหว่งครับที่เมืองนอกเขามองตลกไม่มีอดีตผู้นำประเทศท่ีไหนเขาจะทำร้ายประเทศตนหรอก
 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive การออกหมายจับผมไปอ้างถึงการตาย/เจ็บของพี่น้องชาวเสื้อแดงจำนวนมากไม่อายหรือเขามาขอเลือกตั้งใหม่(ballots)กลับเอากระสุน(bullets)ให้เขาแล้วโทษผม
 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive อุดมการณ์ของเขาคือสังคมท่ีเป็นธรรมและมีเสรีภาพ แต่รัฐบาลกับแสดงความเผด็จการไม่มีเสรีภาพและไม่เป็นธรรมให้เห็นๆเหมือนเน้นว่าจะเป็นแบบนี้จะทำไม
 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive ความปรองดองในความหมายของรัฐบาลขณะนี้ค่อนข้างชัดคือปราบปรามคนเสื้อแดงให้สิ้นซาก มันไม่ใช่ปรองดองหรอกครับและก็ไม่มีสิ้นซากด้วยมันเป็นอุดมการณ์
 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive คนยึดสนามบินยึดทำเนียบเป็นผู้ก่อการดี คนไปเดินshoppingอยู่ท่ีLouis Vuitton Paris ไปดูหนังอยู่เมืองCannesเป็นผู้ก่อการร้าย ไม่อายคนก็อาย?บ้าง
 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive คนสัั่งทหารปราบประชาชนด้วยอาวุธหนักและsniperเป็นพระเอกคนท่ีถูกปราบเป็นผู้ก่อการร้ายแน่จริงอย่าปิดสื่อซิตอนนี้ไทยแย่อันดับท่ี155หลังzimbabwe?
 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive คุณประชา มาลีนนท์ก็เพื่อนกันน่าจะเป็นคนท่ีจ้องจะเอาช่อง3มากกว่าที่เผาช่อง3 เซ็นทรัลเวิร์ลก็รู้จักกันดีไม่เคยบาดหมางกัน/ให้เสื้อแดงใช้ห้องน้ำ
 • Thaksin Shinawatra Thaksinlive ผมขอยืนยันว่ารักสันติไม่เคยคิดใช้ความรุนแรงใดๆการเผาทั้งหลายท่ีเกิดขึ้นไม่ใช่การยุยงของผม ผมไม่ได้โฟนอินนานมากเพราะเห็นว่ามันเกินผมไปนานแล้ว
 • อ่านความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 8 (0)
  oldman2010 วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 09.52 น.
  http://oknation.nationtv.tv/blog/oldman2010

  รัฐบาล หรือ ศอฉ ควรนำ คำพูดของคุณ ทักษิณฯ ซึ่งขณะนี้ ตก เป็นผู้ต้องหาก่อการร้าย ต่อประเทศไทย และ พรรคพวกแกนนำ นปช ที่กล่าวแก้ตัว หรือ บิดเบือนความจริงทั้งหมด และ คำชี้แจงความจริง ที่ถูกต้อง ของ ศอฉ ประเด็นต่อประเด็น ออกอากาศ ทางวิทยุ และ โทรศัทน์ รวมการเฉพาะกิจ วันละ สามเวลา หลังอาหาร และ ก่อนนอน ย้ำ อย่างน้อย วันละ สี่รอบ เพื่อ ความเข้าใจที่ดี ของพี่น้องร่วมชาติ

  ...เชื่อเถอะ...ค่าไฟฟ้า ในการสื่อสาร และ รายได้ ที่สูญเสียไป เนื่องจาก ต้องลดเวลา โฆษณา และ ละครน้ำเน่า หรือ เกมโชว์ มัน ไม่มากไปกว่า ศาลากลางจังหวัด และ โรงเีรียน ต่างๆที่ ถูกเผาไปแล้ว และ อาจจะต้องถูกเผาเพิ่มอีก เพราะ ความเพลี่ยงพล้ำทางประชาสัมพันธ์ และ อย่าลืม แปล คำประกาศชี้แจงความจริง ของ ศอฉ นี้ เป็นภาษาอังกฤษ ให้แก่ สำนักข่าวต่างประเทศ ในประเทศไทยช่วยเผยแพร่ด้วย หาก สำนักข่าวใหนอิดออด ก็ พาไปเลี้ยงโตีะจีนบ้าง...

  ..ทีนี้..หาก ฝ่ายทักษิณฯ และพรรคพวก โหมประชาสัมพันธ์ เป็นวันละ หลายๆ เวลาล่ะ...ไม่ยาก...ก็ เอา สอง คูณ เวลา ที่เขาประชาสัมพันธ์ ไปออกอากาศ...คนดู และ ประชาชนคงเซ็งแย่..อดดูละครชอบๆ แต่ บอกกับเขาว่า อยากดูรายการปกติ ก็ ช่วยกัน ต่อต้านทักษิณมากๆ จนไม่กล้า ส่งสารมาอีก ก็ เป็นอันจบเรื่อง ใครมันจะ ไปหาเรื่องโกหกมาหลอกประชาชนได้นานๆ เดี๋ยวก็ หมดกิ๋นไปเอง...

  ..ทำไปเรื่อยๆ อย่าหยุด...จนกว่า อีกฝ่ายจะ เงียบไปเอง...

  ...อ้อ..เกือบลืมไป...โฆษกรัฐบาล เนี่ย..ช่วยออกมาชี้แจงเหตุผลด้วยว่า...ทำไม จึงชอบ ตามแก้ข้อกล่าวหา คนอื่น โดยที่ ไม่ทำประชาสัมพันธ์ เชิงรุก..แบบนี้ เมื่อไรจะ ชนะ...มีเหตุผลอะไรหรือ..อยากทราบจริงๆครับ กรุณาอย่าบอกนะว่า ที่แล้วๆ มา เป็นประัชาสัมพันธ์ เชิงรุก เพราะ คงทำให้ผม ต้องกลับไปเรียนหนังสือใหม่...

  ความคิดเห็นที่ 7 (0)
  tochi52 วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 09.25 น.

  ปลูกฝังความคิดชั่วๆ ให้ชาวบ้านมาตั้ง 4-5 ปี ยังกล้ามาบอกว่าเป็นนายกรักเมืองไทย

  ก็ไอ้หน้าเหลี่ยมคนไหนที่มันเที่ยวแจกจานดาวเทียมให้ อบต. ฟรี ให้ดูมันฝังความชั่วเข้าหน่วยความจำมาเป็นปีๆ วางแผนมานานขนาดนี้ ยังบอกว่าไม่เกี่ยว โคตรชั่ว ชั่วตัวพ่อ

  ความคิดเห็นที่ 6 (0)
  Lungnoke วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 09.02 น.
  http://oknation.nationtv.tv/blog/runner

  คุณทักษิณครับ ปรากฏการณ์คนเสื้อแดงมันไม่ใช่เรื่องของอุดมการณ์ (Ideal) แต่เป็นความหลง (Passion) ซึ่งเกิดจากกิเลสตัญหาที่คุณยัดเยียดให้กับพวกเขา..คุณก็รู้

  มันเป็นปรากฏการณ์เดียวกับการหลงวัฒนธรรมเกาหลี AF หรือ The Star ที่ระบาดอยู่ในหมู่คนเมืองนั่นแหละครับ !

  ความคิดเห็นที่ 5 (0)
  NN1234 วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 07.18 น.
  http://oknation.nationtv.tv/blog/nn1234

  ที่เอ็งไปเทศกาลหนังเมืองคานน์...ก็หมายจะให้ชาวโลกข่าวออกข่าวว่า "โลกไม่ได้รังเกียจกรูเล้ย"....มีแต่สาวกอภิสิทธิ์เท่านั้นที่รังเกียจกรู.....
  อย่างนั้นหรือ?
  ที่มรึง...ไม่โฟนอิน..วิดีโอลิงค์ก็เพราะ...เขาเก็บจอ ออกไปจากถนนสี่แยก เลยไม่มีโอกาสจ้อ.... เพราะไม่มีใครฟัง
  ที่โดนแบน....ก็เพราะมรึงจ้องจะทำลาย ยุให้สมุนเผาประเทศต่ออีกไง....อ้ายหง้าว

  ความคิดเห็นที่ 4 (0)
  captain.Jack วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 06.28 น.
  http://oknation.nationtv.tv/blog/Mafia

  ช่างมรึงเดะ....ที่มรึงรู้กันกับตันฉ่วย...ห้ามทหารปราบยาบ้านอกประเทศ...แต่ตัวเองสั่งรัฐตำรวจ....ยิงปิดบัญชีพ่อค้ายารายย่อย...ไม่ผิด...ก็ฆ่าคนเหมือนกันแหละฟะ....ลูกมือตัวดี....ก็...น้องเขยไง....นามสกุลดา....มา.....?

  ความคิดเห็นที่ 3 (0)
  Canไทเมือง วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 06.18 น.
  http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

  อาจบล็อคได้บางเครือข่าย ครับ ของทรู ยังเข้าอ่านได้

  ความคิดเห็นที่ 2 (0)
  NumberFive วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 05.49 น.
  http://oknation.nationtv.tv/blog/NumberFive
  คนโคราชกันเอง กันเอง ไม่ต้องเกรงใจกันดอก

  แห่ะ แห่ะ

  ความคิดเห็นที่ 1 (0)
  โคมทอง วันที่ : 26/05/2010 เวลา : 05.18 น.
  http://oknation.nationtv.tv/blog/ji2551

  บ้าย...บาย ทวิตเตอร์อาแม้ว

  แสดงความคิดเห็น


  ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
     ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
  ห้ามทำ
  - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
  - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
  สามารถทำได้
  - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
  - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
  จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
  OKNATION  กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
  1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
  2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
  3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
  4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
  5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
  คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
  OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
     

  กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

  << พฤษภาคม 2010 >>
  อา พฤ
              1
  2 3 4 5 6 7 8
  9 10 11 12 13 14 15
  16 17 18 19 20 21 22
  23 24 25 26 27 28 29
  30 31            [ Add to my favorite ] [ X ]


  "..คำพูด.."ของบุคคลใด ที่คุณ"..ไม่เชื่อถือ.."มากที่สุด (เริ่มโหวต-พฤหัสบดีที่ 12 พ.ย. 2552)
  พ.ต.ท.ทักษิณ
  148 คน
  สมเด็จ ฮุนเซน
  3 คน
  พล.อ.ชวลิต
  7 คน
  เนวิน
  5 คน
  นาธาน
  7 คน
  อภิสิทธิ์
  93 คน

    โหวต 263 คน