• ไทเซน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-04-28
  • จำนวนเรื่อง : 648
  • จำนวนผู้ชม : 745203
  • ส่ง msg :
  • โหวต 468 คน
มหาญาณโพธิสัจ มหาสารคาม
เป็นคนต้องนอกคอก ออกนอกกรอบที่ครอบคลุม กฏเกณฑ์ข่มเหงคุม เก็บกักจิตอิสรา
Permalink : http://www.oknation.net/blog/taimahayan
วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by ไทเซน , ผู้อ่าน : 776 , 15:57:11 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                       กามกุม..(ไทไฮกุ)

 

ไม่ได้ตั้งใจจะว่าใครๆ..แต่ใครๆที่ได้อ่านคงจะรู้สึกเหมือนกับถูกว่า..เพราะคนGenB.๖๐อัพนี่แหละที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของ..ไอ้เฒ่าหัวงู

กามกุม..(ไทไฮกุ)

งัวเถ้า..อยากหญ้าอ่อน
(ไอ้แก่..ที่เห็นสาวรุ่นกำดัดวัยหลานแล้วยังเหี้ยนกระหือรือ//งัวเฒ่า=วัวเฒ่า)

ซอมหมดมื้อ..หญ้าอ่อนแก่แดด
(ชะเง้อมองเด็กสาวเอาะๆ..ที่ส่วนใหญ่มันก็ล้วนเป็นอีเด็กใจแตกกร้านโลกีย์โชกโชนกามทั้งนั้น มันถึงหันเป้าหมายมาหาทางควักกระเป๋าไอ้เฒ่าหัวงู//ซอม=ชะเง้อชะแง้แลดู)

บืนตาย..จนได้ตาย..
(พากเพียรเวียนกาม..ทุ่มเทเงินทองและแรงกายเพื่อเสพเซกส์เมถุนสถุลหยาบช้า กับคนที่ไม่ใช่คู่ครอง..จนเกิดกรณีไอ้แก่ตายคาอก ไอ้แก่ซื้อบริการทางเพศกับเด็ก ฯลฯ ตายซะเลยว่าเสียชาติเกิดแล้ว..ไอ้ตายทั้งเป็นเพราะติดคุกติดตะรางนั้นยิ่งสาหัสสากรรจ์มากกว่า//บืนตาย=บากบั่นอุตสาหะอย่างแสนสาหัส)
..
(ตนุมัชฌาฉันท์๖)

ฤทธิ์ร้ายใดเล่าเท่ากาม..
คุกคามคนเขลาทั่วหล้า
บ่เว้นหนุ่ม-สาว-ชรา
วัวเฒ่าอยากหญ้าอ่อนมี//

ยิ่งแก่ยิ่งหัวงูโผล่..
กายโซใจสู้เต็มที่
ไวอาก้าช่วยกูที
โอ้บักเฒ่า เวรตะไลรั้น//

(คนเมืองอื่นเป็นอย่างไรไม่รู้ รู้แต่ว่าคนแก่ระดับตำนานในเขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม ล้วนถูกกามโลกีย์ถอนหงอกกันทั้งนั้น..ชื่อเสียงทางสังคมนั่นดูดีทั้งในระดับประเทศและต่างแดน..แต่เบื้องลึกคลุกวงในคนเก่าแก่ของเมือง..ล้วนตายคากามมากคู่สู่เซกส์ทั้งนั้น..ไม่เว้นทั้งพ่อและพี่ของญาปู่เองก็เป็น..

ทุกวันนี้..คนพันธุ์บักเฒ่าหัวงู..ทั้งนาคานาคี..เฒ่าสตรีก็เลี้ยงต้อยหนุ่มเอาะๆ..ขยายเผ่าพันธุ์กันเร็วมาก..มันเกิดขึ้น..ตั้งอยู่..และอีกนานนนนนนกว่าไอ้เฒ่านาคาอีแก่นาคีเวรตะไลบั้งไฟล้านรั้นจะสูญพันธุ์ดับขันธ์ไป ..)

🐦🐦
กลอน๙เค้าเทียมแอก

โสสู้ตายทุกบั้น
(กะทุ่มโถมแรงกายเข้าสนามไล่ล่ากามโลกีย์ในทุกรูปแบบ//..โส=หมายใจเสี่ยงสู้..บั้น=บทบาท)

เนคหน่ำจนหนำ
(ลงมือเต็มที่เต็มเหนี่ยวให้หนำใจบักแก่//..เนค=กดทับ,ลงแรงเต็มที่...)

บ่ขะลำกรรมกาม
(ไม่สนใจเรื่องข้อห้ามจารีตประเพณีดั้งเดิมใดๆ..บาปกรรมคำสอนโทษภัยของกามเมถุนสถุลชนอย่างไรกูไม่สนใจทั้งสิ้น //..ขะลำ=ผิดจารีตประเพณี..)

ตอกถั่งแทกทั้น
(กามเข้ากุมใจแล้ว..เมืองแกวกะดั้นฮอด หน้ามืดตามัวเดินหน้าทำชั่วได้ทุกรูปแบบ แอบไปเล่นเซกส์กับเด็กๆรุ่นลูกรุ่นหลานอย่างเต็มสตีมเต็มลูกสูบไม่มีใครจะยื้อหยุดฉุดได้//=ตอกถั่งแทกทั้น)

พุดทาทัมวือถิ้ม
(พุทธธรรมของพระพุทธองค์ที่ทรงสอนให้ลดละล้างกิเลสกามออกให้สิ้นเกลี้ยงจากวิถีชีวิต..อยู่ในโลกอย่างไม่ต้องเสพกามก็อยู่อย่างรู้,ตื่น,เบิกบานมีคุณค่าต่อสังคมมวลมนุษยชาติได้..พวกนี้มันไม่เข้าใจไม่กระดิกหูฟังมันเขวี้ยงทิ้ง..แถมดูหมิ่นถิ่นหยามดูแคลนผู้ถือพรหมจรรย์ ว่าเป็นเรื่องของคนโง่เง่าล้มเหลว//..วือ=เขวี้ยง,ขว้าง,เหวี่ยง)

กามกุมทุกกลุ่ม
(กามโลกีย์ผิดจารีตฮีตครอง ว่ากันตั้งแต่คนในกระท่อมจนถึงวัดเวียงวัง ไม่มีข้อยกเว้น ขนาดเจ้าคุณบางตัวยังหนีคดีไปพร้อมกับสีกาคนสนิท..เจ้าสำนักกรรมฐานสึกออกไปมุดซิ่นเล่นผีผ้าห่ม..นี่มันกามกุมทุกกลุ่มบ่มีเว้น..อีหลีอีหลอ)

สังคมหมุนหมุ่นม้าง
(ผู้ใหญ่พาเป็น..สังคมก็ต้องเร่งกระแสเลียนแบบตามเป็นธรรมดา..กามขึ้นหน้ากุมชะตากรรมสังคมได้แท้ได้จริงเช่นนี้..อารยธรรมย่อมหดหาย หายนธรรมย่อมเบ่งบาน เจริญเลวเลวเจริญอย่างยากยิ่งที่จะเยียวยา//..หมุ่น=เสียหายเพพัง..ม้าง=ทำลาย)

สิบต้านหมื่นตาม..
(คนหลักสิบแค่หยิบมือเดียวน้อยนิดมากที่รู้ซึ้งถึงโทษภัยของกามโลกีย์..แต่มีคนจำนวนมหึมาที่ไหลบ่าเป็นกระแสธารธารากามารมณ์..)

กามกุมโลก..กุมชีวิตลิขิตวิถีของสังคม..ยิ่งกว่าหลุมดำทางจิตวิญญาณอย่างแท้จริง..

..
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    

[ Add to my favorite ] [ X ]