*/
  • OK NATION
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-29
  • จำนวนเรื่อง : 184
  • จำนวนผู้ชม : 1070299
  • จำนวนผู้โหวต : 620
  • ส่ง msg :
  • โหวต 620 คน
Blog to Book

Meeting OKnation 3 /บล็อกเกอร์ร่วมงานคับคั่ง

View All
<< กรกฎาคม 2015 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฎาคม 2558
Posted by OK NATION , ผู้อ่าน : 7779 , 11:16:49 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน กำหนัน , แม่หมี และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

เต็มอิ่มสาระสุดฮา SITUATION TALK 2 คน 2 ขั้ว ยิ่งถก กนกซัก

ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ หรืออาจารย์ยิ่งศักดิ์ไม่ได้มีดีแค่เสน่ห์ปลายจวักเรื่องทำอาหารเท่านั้น แต่ประสบการณ์ชีวิตทั้งเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ , อาจารย์ , ผู้อำนวยการสถาบันศิลปศาสตร์การอาหาร TIFA โดยเฉพาะลีลาการจิกกัดวิพากษ์สังคมแบบถึงพริกถึงขิงแบบมีเหตุผลได้สาระประโยชน์เพราะอาจารย์ยิ่งศักดิ์เป็นผู้รอบรู้และมองโลกด้วยความเป็นจริงแบบไม่โลกสวย แต่รวยอารมณ์ขันเล่ามันสนุกในทุกเรื่อง

กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวเสียงหล่ออยู่ในแวดวงสื่อสารมวลชนมานานมากกว่า 2 ทศวรรษ ผ่านงานทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้ามาอย่างโชกโชน มัดใจด้วยลีลาเล่าข่าวอย่างเป็นกันเอง และ เข้าใจง่าย เพิ่มความน่าติดตามด้วยการวิเคราะห์ข่าวแบบมีลูกล่อลูกชนเฉพาะตัว แม้น้ำเสียงจะนุ่มนวลแต่บางครั้งก็บาดลึกแสบคันจนแฟนคลับติดใจ เหมือนทิงเจอร์ใส่แผลสด กว่าแผลจะสมานแต่ก็ต้องยอบเจ็บยอมแสบกันบ้าง โดยมุ่งหวังให้สังคมเปลี่ยนแปลง

เมื่อ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ และ กนก ดวงสมพงษ์ได้โคจรมาพบกันปรากฏการณ์ความมันส์จึงเริ่มต้นผ่านรายการ Situation talk รายการแรกของไทย ยิ่งถก กนกซัก ที่จะหยิบยกปัญหาสังคมใกล้ตัวมาพูดคุยในทุกมิติพร้อมข้อมูลที่หลากหลาย นำมาสู่การหาทางออกบนพื้นฐานความจริงแบบไม่เพ้อฟันแต่แสบคันด้วยลีลาเฉพาะตัว อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จะเป็นผู้ถกและ กนก จะเป็นผู้ซัก

นายศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่ารายการ ยิ่งถก กนกซัก เกิดจากความตระหนักในบทบาทสื่อมวลชนซึ่งมีหน้าที่สอดส่องและเฝ้าระวังเหตุการณ์สถานการณ์ในบ้านเมืองโดยเฉพาะปัญหาสังคมที่นับวันมีความซับซ้อนมากขึ้น เนื่องจากมีความเปลี่ยนแปลงและเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว การนำปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นแบบรายวัน เช่น นักเรียนนักเลง , คุณแม่วัยรุ่น , หมูแพง , ผักขาดตลาด , ภัยแล้ง ฯลฯ วางตัวให้สองพิธีกรต่างขั้ว ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ กนก รัตน์วงศ์สกุล มาเป็นตัวแทนพูดคุยให้ข้อมูลและวิเคราะห์ถึงที่มาของหลากหลายปัญหาและร่วมหาทางแก้ไขอย่างยั่งยืน โดยใช้เวลาพูดคุยเจรจากับ 2 พิธีกรนานถึง 6 เดือน กว่าจะใจอ่อนร่วมงานกันในรายการนี้

ทั้งนี้ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท หวังให้ผู้ชมโมเดิร์นไนน์ทีวีร่วมแสดงความคิดเห็นสดๆ ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ และสามารถร่วมโหวตได้ว่าเห็นด้วยกับวิธีแก้ไขปัญหาของ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ หรือ กนก ทั้งยังหวังให้รายการ ยิ่งถก กนกซัก เป็นช่องทางในการนำเสนอปัญหาในแต่ละชุมชนผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของรายการที่เตรียมไว้อย่างครบวงจร 

ยิ่งถก กนกซัก เป็นรายการสาระบันเทิงประเภท Situation talk รายการแรกของไทยจะได้เต็มอิ่มกับสาระสุดฮาจากฝีปากของพิธีกรต่างขั้วที่บางครั้งอาจแลกหมัดกันเองแบบเหนือความคาดหมายและไม่มีใครคาดเดาได้"

ยิ่งถก กนกซัก ผลิตโดย ฝ่ายธุรกิจไนน์เอ็นเตอร์เทน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เนชั่นบรอดแคสติ้ง คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชนน) ออกอากาศวันจันทร์ วันศุกร์ เวลา 18.20 น. 18.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ MCOT HD ช่อง 30 และ โมเดิร์นไนน์ทีวี เริ่มออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
numouse วันที่ : 13/10/2015 เวลา : 17.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/numouse
ถ้าเราลดความ "เห็นแก่ตัว" ให้น้อยลงบ้าง อะไรๆ มันคงจะดีกว่านี้ และถ้ายิ่งจัก "ยอม" บ้างคงจะดี

สนุก ได้ความรู้มากเลยค่ะ
ถ้าไม่ติดขัดอะไรจะดูทุกวัน (จันทร์-ศุกร์) เลยค่ะ
ขอบคุณรายการดีๆ ที่จัดให้ไปค่ะ
ดูช่อง ๙ จบก็มาดูช่องเนชั่นต่อค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แม่หมี วันที่ : 09/07/2015 เวลา : 20.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

รับรองงานนี้ต้องสนุกแน่

เคยเห็นคุณกนกไปออกรายการอ.ยิ่งศักดิ์ ยังสนุกเลย

ดูทีเซอร์ยังสนุกเลยค่ะ ไม่มีใครยอมใครแน่ๆ มีวันจันทร์ วันศุกร์ เวลา 18.20 น. 18.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ MCOT HD ช่อง 30 และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

ต้องติดตามดู

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน