• tamponling
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-08
  • จำนวนเรื่อง : 92
  • จำนวนผู้ชม : 71116
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
Step Back
คิดไม่ตาม ไปไม่เหมือน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/tamponling
วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2556
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 1091 , 12:58:44 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณีตร.ตรวจับความเร็วโดยวิธี ถ่ายภาพ และโชว์ความเร็ว เกิน 120 กม.ชม แล้วส่งตรงถึงบ้าน ให้จ่ายค่าปรับ 400 บาท ทางไปรยษณีแล้วเงินเข้ากระเป๋าใคร เพราะที่ผ่านมาเคยรับจดหมาย แต่ไม่ได้ไปจ่ายค่าปรับ ว่าจะจ่ายตอนต่อภาษี แต่ก็ไม่มีแจ้ง แสดงให้เห็นว่าต้องจ่ายที่ เขต ชุมพรอย่างเดียว ไม่มีการอ่อนไลน์ อย่างนี้เรียกว่า เรียกว่า ตร.ทางหลวง มีนอกมีในชัวร์     รถราคาเป็นล้านสมรรถภาพ วิ่งได้ 140 ให้วิ่งเท่าไหร???  ไป....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 มกราคม 2556
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 736 , 11:09:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครอยากดูละคร เหนือเมฆ 2 ต้องไปกุดหัวพ่อมัน ไอ้ปีศาจร้ายยังไม่ตายไปไหน ดั่งคำพูดของมัน "หากกูอยู่เป็นสุขไม่ได้ ก็อย่าหวังว่าคนไทยจะสุขได้ทั้งแผ่นดิน" นี้คือคำยืนยันจากคนใกล้ชิดเปิดเผยมาหลายเดือนแล้ว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม 2555
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 695 , 13:14:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เลิกแล้วเลิกเลย ฉลาดขึ้นเยอะ....

อ่านต่อ

Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 714 , 12:52:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

นายปรเมศ รัตนะเชวง ถือเป็นมือกฏหมายที่มีความสามารถมากและถือเป็นมือขวาของปรมาจารย์อาวุโสหัวหน้าทีมกฏหมายของพรรคประชาธิปัตย์คือ นายบัณฑิต ศิริพันธ์ ซึ่งเท่าที่ตรวจสอบพบว่า นายปรเมศ เป็นคนสุภาพเรียบร้อย ไม่เคยมีปัญหากับใคร และเป็นนักการเมืองรุนใหม่ไฟแรงที่จริงจังมีความเชี่ยวชาญด้านกฏหมายอย่างหาตัวจับยาก และรับผิดชอบคดีสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์แทบจะทุกคดีทั้งคดีเกี่ยวกับการทุจริตของรัฐบาล คดีเหตุการณ์เผ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 ธันวาคม 2555
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 869 , 19:01:07 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

นายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มีบาดแผลเต็มตัวและนับวันจะพบกับความเสื่อมมากขึ้นเรื่อยๆ จากพฤติกรรมลุแก่อำนาจ ทำทุกอย่างเพื่อ  ผู้มีบารมีเหนือรัฐบาล รวมทั้งมีการทุจริตอย่างมโหฬารในโครงการต่างๆของรัฐบาล โดยเฉพาะโครงการรับจำนำข้าวและงบฟื้นฟูเยียวยาป้องกันน้ำท่วม มูลค่าหลายแสนล้านบาท ยังมีลิ้วล้อเดินหน้าลุยแก้รัฐธรรมนูญขึ้นหลังการประชุมคณะทำงานพรรคร่วมรัฐบาล แกนนำพรรคเพื่อไทยมีมติให้เดินหน้าลงมติร่างแก้ไขรัฐธร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2555
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 1777 , 19:31:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  นายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กล่าวสุนทรพจน์กับบรรดานักธุรกิจระหว่างการเยือนสหราชอาณาจักรโดยส่งสัญญาณแข็งกร้าวที่จะจัดการกับม็อลที่จะออกมาขับไล่รัฐบาลของตัวเองว่า “ รัฐบาลจะดำเนินการกับอำนาจที่ต่อต้านประชาธิปไตยที่ยังมีอยู่ในประเทศไทย เพราะความมั่นคงทางการเมืองเป็นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการลงทุนและการเติบโตทางเศรษฐกิจ และรัฐบาลจะเดินหน้าส่งเสริมการปรองดองบนพื้นฐานนิติรัฐ และการเจรจาระหว่างทุกภา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน 2555
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 898 , 19:54:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ไอ้ปืด”หัวหมู่ผู้รู้ทุกเรื่องก็ออกมาประโคมข่าวว่า ดีเดย์การชุมนุมแสดงพลังครั้งใหญ่เพื่อไล่รัฐบาลยิ่งลักษณ์ขององค์กรพิทักษ์สยามวันที่ 24 พ.ย.นี้จะมีมือที่ 3 เตรียมปาระเบิดเพื่อป่วนสถานการณ์ให้ลุกลามบานปลาย ข่าว“ไอ้ปืด”เชื่อถือได้แค่ไหนก็ลองกลับไปทบทวนข่าวกรองของ “ไอ้ปืด”ก่อนหน้านี้ที่เคยสบประมาทว่า การชุมนุมขององค์กรพิทักษ์สยามเมื่อปลายเดือนที่แล้วจะมีคนเข้าร่วมอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2555
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 824 , 15:41:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวหน่วยรักษาความปลอดภัยล่วงหน้าของสหรัฐอเมริกายกทีมนับสิบคนเข้าไปภายในทำเนียบรัฐบาลเมื่อวันจันทร์ที่ตรวจทุกซอกทุกมุมของทำเนียบรัฐบาลและสั่งการโน่นสั่งการนี่ให้รัฐบาลไทยเพิ่มมาตรการเข้มข้นในการเตรียมคุ้มครองความปลอดภัยแก่ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ที่จะมาเยือนไทยอย่างเป็นทางการที่ทำเนียบรัฐบาลวันที 18 พ.ย.นี้ถึงขั้นให้ปิดถนนพิษณุโลกข้างทำเนียบรัฐบาล อดสงสัยไม่ได้ว่าไทยเป็นเมืองขึ้นสหรัฐฯหรืออ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2555
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 1189 , 16:47:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขวัญชัย ไพรพนา ประธานชมรมเสื้อแดงอุดรธานี ผู้ต้องหาก่อการร้ายเผาบ้านทำลายเมืองเริ่มออกมาส่งสัญญาณดับเครื่องชนม็อบองค์การพิทักษ์สยามที่เตรียมชุมนุมรอบสองเพื่อเปิดศึกขั้นแตกหักไล่รัฐบาลหุ่นเชิด ก็มีสัญญาณเตือนรัฐบาลจาก พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ที่ย้ำว่าอย่าประมาท พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ หรือ “เสธ.อ้าย” ประธานองค์การพิทักษ์สยาม  ที่ออกมาแสดงพลังอย่างมืดฟ้ามัวดินหลายหมื่น....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2554
Posted by tamponling , ผู้อ่าน : 966 , 14:52:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"จตุพร-นิสิต" ได้รับการปล่อยตัวแล้ว พระสงฆ์จากวัดใหม่พิเรนทร์ พรมน้ำมนต์ ขอบคุณคนเสื้อแดงให้กำลังใจบรรยากาศที่เรือนจำกรุงเทพมหานคร ล่าสุด นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย และ นายนิสิต สินธุไพร แกนนำคนเสื้อแดง ได้รับการปล่อยตัวและเดินออกมาจากเรือนจำ ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม อารมณ์ดี ท่ามกลางแกนนำและกลุ่มคนเสื้อแดง ที่เดินทางมาให้กำลังใจ และต้อนรับเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกัน ในขณะที่นายจตุพร....

อ่านต่อ


/9