• Tanitha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 184
  • จำนวนผู้ชม : 93352
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
PR News
เผยแพร่ข่าวสารทั่วๆไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/tanitha
วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2565
Posted by Tanitha , ผู้อ่าน : 415 , 12:24:37 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองฯ ขอเชิญชวนร่วมประกวดหนังสั้น

รณรงค์ให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ในหัวข้อ : “Hope for a better life”

ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้นความยาว 90 วินาที เกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ภายใต้แนวคิด “Hope for a better life” เพื่อให้ความรู้ประชาชน เนื่องในวันมะเร็งต่อมน้ำเหลืองโลก (World Lymphoma Awareness Day) เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และปิดรับผลงาน วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ตัดสินผลงานวันที่ 10 กันยายน 2565 พร้อมประกาศผลรับรางวัล ในงาน “ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : Miracle is all AROUND ครั้งที่ 8” ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 เวลา 12.30-16.00 น.

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้เกิดการรับรู้ ความเข้าใจเรื่องโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ในแง่ของการรักษา การดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นในวงกว้าง ทั้งนี้โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ถือว่าเป็นมะเร็งที่พบได้อันดับ 1 ในมะเร็งทางระบบโลหิตวิทยา โดยในประเทศไทย มีผู้ป่วยรายใหม่กว่า 7,000 รายต่อปี ทั้งนี้ อุบัติการณ์ของโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดนอนฮอดจ์กิน Non-Hodgkin lymphoma (NHL) จะสูงขึ้นตามอายุ และปัจจุบันสามารถพบได้ในกลุ่มคนอายุน้อยได้มากขึ้นอีกด้วย   โดยเพศชายพบบ่อยมากกว่าเพศหญิง สำหรับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด ฮอดจ์กิน Hodgkin lymphoma (HD) จะพบบ่อยในช่วงอายุ 20-30 ปี โดยในปัจจุบันยังไม่สามารถบอกสาเหตุหรือปัจจัยเสี่ยงของโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองทุกรายได้อย่างชัดเจน       

สำหรับรางวัลการประกวดภาพยนตร์สั้น รางวัลชนะเลิศ รางวัลเงินสด 50,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณ, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลเงินสด 30,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณ , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัลเงินสด 20,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณ ,รางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท พร้อมโล่ และใบประกาศเกียรติคุณโดย ผลงานที่ได้รับรางวัลถือเป็นลิขสิทธิ์ของชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย สนใจส่งผลงานประกอบด้วยใบสมัคร สำเนาประจำบัตรประชาชน บัตรประจำตัวตัวนิสิต นักศึกษา ของสมาชิกในทีม สนใจสามารถกรอกใบสมัครได้ตามลิงค์ https://forms.gle/vUwKoiH2GUbJVo4q8

 

กติกาการส่งผลงานเข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น 90 วินาที

1.         ผู้เข้าประกวดสามารถตั้งชื่อเรื่องตามความเหมาะสม และต้องสอดคล้องกับหัวข้อ (Theme)

2.       การผลิตภาพยนตร์สั้นของทีมผู้เข้าร่วมประกวด ต้องเป็นผู้เตรียมอุปกรณ์และดำเนินการผลิตเองทั้งหมด

3.       ผลงานภาพยนตร์สั้นจะต้องใส่โลโก้ของโครงการฯ ในตอนท้ายเรื่อง (ห้ามใช้ภาพ อุปกรณ์ประกอบฉากหรือเพลงที่มีลิขสิทธิ์)

4.       ไม่จำกัดจำนวนผู้ร่วมทีม (เน้นความสมบูรณ์แบบมากที่สุด)

5.       ผู้ส่งผลงานจะต้องออกแบบและผลิตโปสเตอร์ขนาด A3 (11.7x16.5 นิ้ว) จำนวน 1 รูปแบบ พร้อมเขียนเรื่องราว Concept ที่ได้นำเสนอในด้านหลังของผลงาน

6.       ผู้ส่งผลงานจะต้องส่งผลงานภาพยนตร์สั้นฉบับเต็มคุณภาพ (Quality) 720p ขึ้นไปในรูปแบบไฟล์ .MPEG4 หรือ .AVI ที่สามารถเผยแพร่ได้ ทั้งในรูปแบบโทรทัศน์สาธารณะและโรงภาพยนตร์ได้ พร้อมไฟล์โปสเตอร์ในรูปแบบไฟล์ .jpeg ขนาดจริง (A3 11.7x16.5 นิ้ว) โดย Download ลงใน Google drive แล้วส่ง Link มาที่ [email protected]

7.     ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิป วีดีโอ ซอฟต์แวร์ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงาน โดยไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินทางปัญญา และมีการอ้างอิงถึงแหล่งที่มาอย่างชัดเจน

8.       ไม่อนุญาตให้นำผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวดในเวทีอื่นๆ หรือผลงานที่เคยนำไปเผยแพร่ต่อสาธารณะชนในรูปแบบสื่อการสอน CD/DVD / เว็ปไซต์ / สื่อวิทยุ / สื่อโทรทัศน์ เข้าร่วมประกวดอีกหากคณะกรรมการสืบทราบ จะถูกตัดตัดสิทธิ์จากรางวัล และเรียกคืนทันที

9.       ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

10.      ผู้เป็นคณะกรรมการ และผู้มีส่วนร่วมในโครงการ ไม่มีสิทธิ์ในการร่วมส่งผลงานเข้าประกวด และรับรางวัลใดใด
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

ยูโอบีไทย ขับเคลื่อนโครงการ Smart Business Transformation

ยูโอบีไทย ขับเคลื่อนโครงการ Smart Business Transformation สู่แพลตฟอร์มออนไลน์ มุ่งเพิ่มศักยภาพเอสเอ็มอีไทยก้าวสู่ธุรกิจดิจิทัลเต็มรูปแบบ

View All
<< กรกฎาคม 2022 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]