*/
  • ติวเตอร์ออนไลน์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-09-28
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 44517
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันเสาร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2557
Posted by ติวเตอร์ออนไลน์ , ผู้อ่าน : 2080 , 14:35:05 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเป็นมาของวันภาษาไทยแห่งชาติ           สืบเนื่องจากคณะกรรมการรณรงค์ เพื่อภาษาไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ตระหนักในคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย และมีความห่วงใยในปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นต่อภาษาไทย รวมถึงเพื่อกระตุ้นและปลุกจิตสำนึกให้คนไทยทั้งชาติได้ตระหนักถึงคุณค่าและ ความสำคัญของภาษาไทย ตลอดจนร่วมมือกันทำนุบำรุง ส่งเสริม และอนุรักษ์ภาษาไทยให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป จึงได้เสนอขอให้รัฐบาลประกาศให้วันท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 กันยายน 2556
Posted by ติวเตอร์ออนไลน์ , ผู้อ่าน : 1564 , 16:04:05 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ถ้าพูดถึงเรื่องเรียน ใครๆก็อยากเรียนเก่ง มีผลการเรียนดีๆกันทั้งนั้นแต่น้อยคนนักที่จะประสบผลสำเร็จเรื่องการเรียน จนเกิดอาการท้อแท้ไม่อยากเรียน วันนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคการเรียน ง่ายๆแต่ได้ผลดี มานำเสนอให้ที่ได้ลองนำไปใช้ มาดูกันดีกว่าว่า เทคนิคการเรียน ให้เก่งนั้นมีอะไรบ้าง จดโน้ตให้ดูสวยงาม สะอาดตา อ่านง่าย                 ลายมือที่สวยและเป็นระเบียบ ช่วยในเรื่องของการจำอย่างมาก และนอกจากนี้แล้วกา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม 2556
Posted by ติวเตอร์ออนไลน์ , ผู้อ่าน : 1606 , 03:10:31 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ต้องทบทวนบทเรียน อ่านท่อง อ่านท่อง จนขึ้นใจเอาแบบที่ว่าตอบโจทย์ได้ทุกข้อเลยสามารถที่จะทำข้อเขียนได้ง่ายๆแบบสะบายๆทำให้ตรวจคะแนนออกมาได้อย่างถูกต้อง ชัดเจนให้มันแน่นอนเลยว่าข้อนี้ได้คะแนนชัวร์ๆ มากน้อยต้องขึ้นอยู่ที่ลายมือด้วย ไปเอาหนังสือเก่าๆมาอ่านอีกครั้ง และต้องรู้แนวข้อสอบที่ทางมหาลัยจะออกด้วยค่ะ อย่างข้อสอบ O-Net คณิต หรือข้อสอบ PAT1 คณิต นี้จะยากมาก ต้องฟังครูอาจารย์ดีๆเพราะบางทีครูก็บอกข้อน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน 2556
Posted by ติวเตอร์ออนไลน์ , ผู้อ่าน : 2043 , 01:16:55 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วีดีโอสอนหลักการคำนวณเบื้องต้น พื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ม.1-3 ดูแล้วเข้าใจครับ แล้วสอนแบบนี้ผมว่าดูง่ายด้วยครับ เหมือนนั่งตักพี่เขาเลยตอนเรียน ชัดด้วย ไม่เหมือนแบบที่อัดวีดีโอจากในห้องสอนสดที่ดูแล้วรู้สึกเหมือนนั่งอยู่แถวหลังสุดนะครับ 55+   มีสองตอนครับ ยาวยี่สิบนาทีกว่าๆ     ใครสนใจวีดีโอแบบนี้ ตามเข้าไปดูต่อได้ที่ dektalent.com ครับ มีอีกเป็นร้อยชั่วโมงเลย เรียนคณิตศาสตร์ออนไลน์กับ Dekt....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม 2556
Posted by ติวเตอร์ออนไลน์ , ผู้อ่าน : 1587 , 03:18:50 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  พี่น้องนักเรียนครับ เราเข้าถึงใจทุกคนกว่าใครการบ้านรายงานก็มีต้องทำให้ไว ส่งเมล์สบายฉับไวส่งงานทันใจมาเป็นชาว H ก็ได้ใช้ Gmail ไม่อั้นไปเลย ♪คุณครูอาจารย์ครับ เราเข้าถึงใจทุกคนกว่าใครต้องตรวจรายงานเช็คการบ้านต้องทันสมัยบน Facebook จะสอน จะแชร์ก็เร็วถูกใจมาเป็นชาว H ก็ได้ Line Facebook Mylife ไม่อั้น ไม่อั้น ไม่อั้น!! ♫มาเป็นชาว H มีความสุขสบายๆ มาเป็นชาว H ชีวิตเร็วและแรงถึงใจ ♪....

อ่านต่อ


/3