• ทิวสน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-05-07
  • จำนวนเรื่อง : 541
  • จำนวนผู้ชม : 4041556
  • ส่ง msg :
  • โหวต 737 คน
ทิวสน ชลนรา
หลากเรื่องราว...หลายเรื่องสั้น สร้างสรรค์-บันดาลใจ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/tewson
วันศุกร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2563
Posted by ทิวสน , ผู้อ่าน : 1043 , 16:53:46 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

.

“ซันลีฟ ชัตเตอร์” บานเกล็ดไม้ ระดับพรีเมี่ยม
แบรนด์ไทยเติบโตต่อเนื่อง เตรียมรุกตลาดอาเซียน

.

.

บริษัท ซันลีฟ จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ปรับองศา ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) เผยธุรกิจเติบโตต่อเนื่อง ตลอด 20 ปี ไม่เคยหยุดพัฒนา พิถีพิถันคัดสรรวัตุถุดิบ ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ สร้างสรรค์ผลงานสวยงามระดับพรีเมี่ยม เป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ เตรียมทำการตลาดเชิงรุก ตั้งเป้าขยายตัวแทนทั่วประเทศ และต่อยอดความสำเร็จสาขาในสิงคโปร์เป็นโมเดล ขยายตัวแทนจนครอบคลุมทั่วอาเซียนภายใน 5 ปี

.

.

.

จ้า อังศวานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันลีฟ จำกัด เปิดเผยว่า “ธุรกิจของเราเริ่มต้นมาจาก คุณพ่อ (คุณจรูญ อังศวานนท์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ สถาปัตยกรรมภายในมัณฑนศิลป์ ประจำปี 2557) ได้มีโอกาสไปดูงาน และศึกษาผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่ามีความน่าสนใจ ทั้งในแง่ของคุณภาพ การใช้งาน รวมถึงการตกแต่งที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจ และสนใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ Shutters มาผลิต และเผยแพร่ในเมืองไทยเป็นรายแรก และเมื่อตนเองกลับมาจากต่างประเทศ เราได้มีการศึกษาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมอย่างจริงจังจนเชื่อมั่น จึงก่อตั้ง บริษัท ซันลีฟ จำกัด ขึ้น เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ ภายใต้แบรนด์ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) โดยเฉพาะ”

ผู้บริหารซันลีฟ ชัตเตอร์ กล่าวต่อไปถึงความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) ว่า เป็นผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ปรับองศาระดับพรีเมียม สำหรับบังแสงให้กับหน้าต่างภายในบ้าน แทนการใช้ม่านหรือมู่ลี่ทั่วไป สามารถปรับองศาเพื่อเปิดรับแสงแดดได้มาก-น้อยตามความต้องการ

มีคุณสมบัติลดมลพิษจากฝุ่นภายในบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะพื้นผิวผ่านการใช้เทคโนโลยีเคลือบสีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นสีป้องกัน UV ถึง 4 ครั้ง ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นลง ไม่มีรอยแตกร้าวหรือสีซีดจางมีค่าฝุ่นยึดเกาะต่ำ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่สะสมฝุ่นเหมือนผลิตภัณฑ์ทั่วไป นอกจากนี้ ยังเคลือบน้ำยากันปลวกทุกชิ้น ซึ่งใช้สารเคมีที่ได้จาก Natural Mineral นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ทำให้ปลอดภัยต่อมนุษย์ สัตว์เลี้ยง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“สำหรับแผนธุรกิจในระยะอันใกล้นี้ บริษัทฯ จะทำการขยายธุรกิจ โดยจะมีตัวแทนในต่างจังหวัด เริ่มจากจังหวัดเชียงใหม่ แล้วขยายไปยังหัวเมืองขนาดใหญ่ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ซึ่งจะทำไปพร้อมๆ กับการเปิดตลาดต่างประเทศ โดยเริ่มจากประเทศในกลุ่มอาเซียน”

“ทั้งนี้ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ มีฐานการจำหน่ายที่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีการวางระบบการจัดการต่างๆ ทั้งการขาย การบริการติดตั้ง รวมถึงงานบริการหลังการขาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า จนเราเชื่อมั่นว่าโมเดลนี้จะสนับสนุนให้สามารถขยายตลาดต่อไปยังประเทศอื่นๆ จนครอบคลุมประเทศในกลุ่มอาเซียนภายใน 5 ปีนี้อย่างแน่นอน” นายจ้า กล่าว

.

.

.

ด้าน สุวีรยา อังศวานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ซันลีฟ จำกัดกล่าวเสริมว่า “สินค้าทุกชิ้นของ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) จะ made to order เพื่อความเหมาะสมกับหน้าต่างทุกบานของลูกค้าที่มีความแตกต่างกันออกไปได้อย่างสวยงามลงตัว โดยใช้วัสดุไม้จริง ซึ่งคัดเลือกจากไม้ขนาดโตเต็มที่ นำเข้าจาก North America ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ทำให้ไม้ทุกชิ้นได้คุณภาพมาตรฐานดีเยี่ยม ทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่าสิบปี” 

สุวีรยา กล่าวต่อไปถึงกลุ่มลูกค้าหลักของ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) อยู่ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงอีกหลายประเทศในเอเชีย ซึ่งทำการตลาดมานานกว่า 2 ปีแล้ว โดยได้รับความไว้วางใจให้ผลิตและติดตั้งให้กับที่พักอาศัยส่วนบุคคล โรงแรม และรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน มัลดีฟส์ และอื่นๆ”

.

.

.

.

.

 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) ที่ได้รับความนิยมสูง มี 3 รุ่น ได้แก่

  • SUNLEAF PINEWOOD : รุ่นไม้สนทําสีพ่น ColorWood Series ชัตเตอร์ประตูและหน้าต่างไม้สน
  • SUNLEAF ASHWOOD : รุ่นไม้แอชพรีเมียม Custom Craft Series ชัตเตอร์ประตูและหน้าต่างไม้แอช
  • SUNLEAF EXTERIOR SHUTTERS : รุ่นชัตเตอร์ภายนอก Water Proof Series ชัตเตอร์ประตูและหน้าต่างภายนอก

สำหรับผู้ที่รักการแต่งบ้าน และมีรสนิยม สามารถสัมผัสคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) ได้ที่โชว์รูม อาคาร Taka Town สุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์) โทร. 02 543 5058 ID LINE : @SUNLEAFSHUTTERS หรือ www.sunleafshutters.com

 

.

.

.

เกี่ยวกับ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters)
ผู้นำด้านการผลิตและติดตั้งหน้าต่างและประตูบานเกล็ดไม้ธรรมชาติ ซึ่งคัดสรรเฉพาะไม้คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม สร้างสรรค์ทุกชิ้นงานด้วยความใส่ใจ พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ผลิตและติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความหรูหรา เติมบรรยากาศอบอุ่นให้กับทุกบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 2 ทศวรรษ พิสูจน์ได้จากความไว้วางใจที่ได้รับให้ผลิตและติดตั้งที่พักอาศัยส่วนบุคคล โรงแรม และรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ อาทิ อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ ออสเตรเลีย อินเดีย ซาอุดิอาระเบีย ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน และมัลดีฟส์

 

* * * * * * * * * * *
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
แม่หมี from mobile วันที่ : 18/07/2020 เวลา : 06.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

สวยจังค่ะ ดูแล้วละมุนตามาก

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Chaoying วันที่ : 18/07/2020 เวลา : 05.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaoying

สวยค่ะ ชอบไม้บานเกร็ดอยู่แล้ว เป็นธรรมชาติที่ให้ความนุ่มนวลสบายตา

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กรกฎาคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]