• ทิวสน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-05-07
  • จำนวนเรื่อง : 541
  • จำนวนผู้ชม : 4044525
  • ส่ง msg :
  • โหวต 737 คน
ทิวสน ชลนรา
หลากเรื่องราว...หลายเรื่องสั้น สร้างสรรค์-บันดาลใจ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/tewson
วันพฤหัสบดี ที่ 1 กรกฎาคม 2564
Posted by ทิวสน , ผู้อ่าน : 712 , 17:49:33 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

.

 .

 “นุ๊ก-ปาย” ศิลปินคู่จิ้นสุดฮอต ระเบิดความมัน ทะลุขีดสุด
ในสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record

สำเร็จลงด้วยดี พร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record ที่ตอกย้ำกระแสความนิยมไม่มีแผ่ว กับสองศิลปินคู่จิ้นสุดฮอต “นุ๊ก-ปาย” ที่มีการตอบรับจากแฟนคลับอย่างเหนียวแน่น และนับวันคลื่นความแรงไม่มีทีท่าจะหยุด จนคิวการแสดงเต็มถึงปี 2565 ล่าสุด สองสาวแฟนคลับตัวจริง อลิสา เกษมสุข และปวีณา วงษ์แก้ว ทุ่มสุดตัว ผลักดันสองศิลปินในดวงใจให้ยืนหนึ่งในวงการ ด้วยความสนับสนุนจากสิงห์เรคคอร์ด พร้อมทีมงานระดับพระกาฬ จัดสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต ในธีม Battle สุดมัน แปลกใหม่ ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญจากค่ายสิงห์เรคคอร์ดล้นเวที

.

.

อลิสา เกษมสุข และ ปวีณา วงษ์แก้ว สองผู้จัดคอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record เล่าถึงการตัดสินใจจัดสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า เกิดจากความรักที่มีต่อสองศิลปิน เรียกว่าเป็นหนึ่งในแฟนคลับของน้องๆ ที่อยากจะผลักดัน ทั้ง นุ๊ก-ปาย และทุกคนในค่ายสิงห์เรคคอร์ด ให้มีโอกาสและเวทีได้ดึงศักยภาพความสามารถออกมาให้แฟนๆ ชื่นชม” เมื่อถามถึง อะไรคือเสน่ห์ของ นุ๊ก-ปาย สองผู้จัดใจดีเผยว่า “ความเป็นธรรมชาติและความใส่ใจแฟนคลับ ทำให้ความรักที่แฟนคลับและศิลปินมอบให้กัน ได้หลอมรวมกลายเป็นคำว่าครอบครัวไปแล้ว สำหรับรูปแบบคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เราจัดขึ้นในธีมการ Battle  (แบตเทิ่ล) ประชันกันทั้งนักร้องและวงดนตรีแบบสุดมันส์ พร้อมช่วงพิเศษที่ได้มีการแร็ปแบตเทิ่ล นอกจากนี้ ยังมีการนำระบบ AR เข้ามาใช้เพื่อเพิ่มสีสัน และเติมเต็มความสุขให้แฟนๆ อีกด้วย”

 “เราสองคนขอขอบคุณทั้งค่ายสิงห์และบิ๊กบอสสิงห์ คุณณฐพบ ชาเนตร์ ที่ให้โอกาสเราได้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ พร้อมด้วย 13 ศิลปินรับเชิญพิเศษ ซึ่งล้วนแต่โดดเด่น มีพลังและศักยภาพสูง ได้มีเวทีปลดปล่อย เราเชื่อมั่นว่าฝีมือเขาเหล่านี้อยู่ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย และคอนครั้งนี้ก็ได้พิสูจน์แล้วว่า เส้นทางในสายศิลปินของพวกเขาจะไปได้อีกไกลแน่นอน โดยเฉพาะ นุ๊กธนดล และป๊าย ปายโอริโอ้ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ แม้จะเน้นไปที่เพลงสตริง ซึ่งเป็นแนวที่น้องนุ๊กไม่ถนัด แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ น้องนุ๊กก็ทำออกมาได้ดีมากๆ แฟนคลับให้เป็น The best เลย ส่วน ป๊าย ปายโอริโอ้ คนนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้ ปายเป็นคนที่ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ จากพนักงานบริษัทฯ คนหนึ่ง วันนี้ได้ก้าวเดินอย่างสง่างามบนเส้นทางศิลปิน ที่พร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอ เหมือนคำพูดที่ว่า ‘อย่าดูถูกต้นไม้ที่กำลังโต’ ขอแค่โอกาสและมีเวทีให้ เขาก็พร้อมจะเรียนรู้และพัฒนาอยู่เสมอ” สองผู้จัด กล่าว

.

.

ด้านสองศิลปิน “นุ๊ก-ปาย” นุ๊ก-ธนดล ศิริแวว และ  ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ ปาย-ฉัตรนภา เขียวขำ เผยถึงการเตรียมตัวก่อนขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่ารู้สึกตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะนุ๊กเพราะไม่ถนัดเพลงสตริง จึงกังวลว่าจะร้องออกมาได้ดีไหม จากที่ได้เตรียมตัว พร้อมซ้อมบล็อกกิ้ง รันคิวกับทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านประสบการณ์จัดคอนเสิร์ตทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแล้ว ทำให้ทั้งสองรู้สึกตื่นเต้น และเพลงที่ร้องเป็นเพลงใหม่ ทั้งสองจึงตั้งใจ และเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้มาก เพราะอยากให้แฟนคลับทุกคนประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้

.

.

นุ๊ก-ธนดล เล่าว่า “ความท้าทายครั้งนี้ คือ การร้องเพลงสตริง เพราะตนเดินสายลูกทุ่งโดยมาตลอด ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จึงเหมือนเป็นการปลดล็อกตัวเอง ได้พิสูจน์ว่าเราก็ทำได้ ต่างจากปาย เขาถนัดแนวสตริงอยู่แล้ว

นุ๊ก-ปาย ยังเผยความรู้สึกที่มีต่อแฟนคลับว่า “มันเกินบรรยาย เกินคาดจริงๆ ครับ ที่เราสองคนมีวันนี้ ได้ก็เพราะแฟนคลับที่สนับสนุนเราอย่างเหนี่ยวแน่น ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี ที่ผ่านมา มันเกินคำว่าศิลปินกับแฟนคลับ แต่มันคือครอบครัว พวกเราคือครอบครัวบ้านสิงห์ แฟนคลับคอยเอาใจใส่ดูแลเราเหมือนพี่น้องลูกหลานคนหนึ่งไปแล้วครับ ที่ปลื้มมากๆ ตอนนี้ ทราบจากค่ายสิงห์ว่า คิวการแสดงของเรายาวไปถึงปีหน้าแล้ว เราขอขอบคุณทุกคน ที่ทำให้มี นุ๊กธนดล และ ป๊ายปายโอริโอ้ ในวันนี้ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา และตลอดไป ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ”

.

.

ป๊าย ปาย เล่าด้วยว่า “สิ่งที่ทำให้รู้สึกได้รับกำลังใจมากจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ คือ มีการตอบรับจากแฟนๆ ที่ดีมาก ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมากๆ เมื่อแฟนคลับสนุก พวกเราก็มีความสุขไปด้วย เพราะปายคิดว่าการเป็นผู้ให้ โดยการมอบความสุขในครั้งนี้ตามความสามารถของเราที่มี ส่งผลให้เราเอง ก็มีความสุข และสนุกมาก” ด้าน นุ๊ก เสริมว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ บอกตามตรงลุ้นมาก เพราะไม่ถนัดเพลงสตริงเลย แต่ครั้งนี้ที่นุ๊กทุ่มเต็ม จนผลออกมาเกินความคาดหมายจริงๆ ครับ”ภายใน สตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต ครั้งนี้ ได้เติมเต็มความสุขให้แฟนๆ โดยค่ายสิงห์เรคคอร์ดร่วมต่อยอดความมันส์โดยส่ง 13 ศิลปินแท็กทีมมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ วง Warp, Londonboi, Casperboyz, Eric, ยีน อาทิตยา, บางไอค์, มะขาม ทำให้ดีกรีความมันของคอนเสิร์ต Nook Pai The Battle of Sing Record ตลอด 4 ชั่วโมง พุ่งขีดสุด พาช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านไปอย่างรวดเร็ว และจบลงด้วยความประทับใจ นับเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของวงการ กับการจัดสตรีมไลฟ์คอนเสิร์ต ที่ประสบความสำเร็จเกินคาด ด้วยคุณภาพของระบบเสียง ระบบการถ่ายทอด การมีส่วนร่วมของผู้ชม ตลอดจนจำนวนผู้รับชม ทำเอาศิลปิน ผู้จัด และทีมงาน ได้รับกำลังใจไปเต็มๆ และหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งต่อไปของนุ๊ก-ปายและเพื่อนๆ บ้านสิงห์ จะสานต่อความสุขให้แฟนๆ เมื่อไหร่โปรดติดตาม

 

* * * * * * * * * *

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กรกฎาคม 2021 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]