• กรวดแก้ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-19
  • จำนวนเรื่อง : 148
  • จำนวนผู้ชม : 253170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 93 คน
ทีเฟรนส์
บล็อดสีฟ้าของคนชอบเที่ยว ก็คนมันชอบเที่ยว ทั้งเที่ยวทั่วไทย และเที่ยวทั่วโลกไซเบอร์...
Permalink : http://www.oknation.net/blog/tfriend
วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน 2552
Posted by กรวดแก้ว , ผู้อ่าน : 2355 , 18:36:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนที่จะรัก คุณพร้อมที่จะอกหักหรือยังก่อนที่จะรัก คุณพร้อมที่จะเลิกเจ้าชู้ได้หรือยังก่อนที่จะรัก คุณรักหรือคุณหลง(ถามตัวเองก่อนนะ)เมื่อได้รัก คุณปฏิบัติตัวเหมือนก่อนที่จะรักรึเปล่าเมื่อได้รัก คุณอย่าเอารักไปรวมกับเซ็กส์นะมันคนละเรื่องกันเมื่อได้รักคุณรัก หรือคุณผูกพันกันแน่(เพราะบางคนหมดรักไปแล้วแต่ไม่กล้าเลิกรักเพราะความผูกพันนี่แหละ)เมื่อไร้รัก คุณจะกลับมาอยู่คนเดียวได้รึเปล่าเมื่อไร้รัก คุณพร้อมท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน 2552
Posted by กรวดแก้ว , ผู้อ่าน : 2638 , 13:04:22 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"อยุธยาสะอาดได้ด้วยมือเรา"ที่มหาลัยมีงานโครงการค่ะ อาจารย์ท่านก็ให้เลือกเอาว่าจะไปทำความสะอาดที่ไหนคิดกันไว้หลายที่ แต่สุดท้ายไปใกล้ๆก็พอ อยุธยานี่แหละห๊า...อยุธยาอีกแล้ว!! ไปอยุธยานับครั้งไม่ถ้วนแล้วเราแต่ก็ดี ชอบค่ะชอบอ้าว! นี่เราจะไปทำความสะอาดกันนะ งานค่ะงานเผลอลืมนึกว่าจะไปเที่ยว เหอะๆ เกือบไป ดีนะที่นี่เป็นความคิดเอาล่ะไปลุยกันเลยวัดแรกที่เราไปกัน วัดพนัญเชิงค่ะวันที่เราไปขยะเยอะมาก เพราะเมื่อค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2552
Posted by กรวดแก้ว , ผู้อ่าน : 2718 , 15:00:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาเขียนบล็อคอีกครั้งแล้วค่ะวันนี้จะพาเข้าวัดทำบุญกันค่ะ ไม่ได้ไปวัดซะนานเลยเราวัดแรกวัดอรุณค่ะ วัดนี้ยังไม่เคยไป เพราะต้องนั่งเรือข้ามไปปกติเราเป็นคนเมาเรือ เลยไม่ค่อยกล้าจะนั่งเรือแต่ไหนๆก็ไหนๆละ มีเพื่อนไปด้วย ก็เลยไปขึ้นเรือที่ท่าราชวรดิษฐ์ มีเรือข้ามฟากไป 3 บาทเองค่ะได้ไปแล้วก็รู้สึกว่าคุ้มค่ะ  เค้าสร้างได้ยังไง น่าทึ่งมากๆไปวันธรรมดาคนน้อยดีค่ะวันนี้เป็นวันที่อากาศสดใสซะด้วยรูปด้านบนนี้ รูปข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 ธันวาคม 2551
Posted by กรวดแก้ว , ผู้อ่าน : 2660 , 19:40:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นนักศึกษา...มันไม่ง่าย...แต่ก็ไม่ยากอย่างที่คิด        หลังจากที่ได้เข้าเรียนคณะสถาปัตย์  ดูเหมือนชีวิตของกรวดแก้วจะเปลี่ยนแปลงไปมาก เวลาว่างน้อยลง งานการบ้านเยอะมากขึ้น  ...        ที่สำคัญคือ เงินในกระเป๋ามันไหลออกไปกับการทำโมเดลส่งอาจารย์ซะส่วนใหญ่  ตอนนี้จึงผอมเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก 55+  (หุ่นดีแล้วเรา) ...         วันนี้ก็เลยเอาผลงานทั้งของกรวดแก้วเอง และของเพื่อนๆที่ทำส่งอาจารย์  มาให้ดูเล่น....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม 2551
Posted by กรวดแก้ว , ผู้อ่าน : 1371 , 19:34:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..........

อ่านต่อ


/30
เพลง บางปะกง

ไปค้นมาค่ะ เพลงเก่ามากๆแต่ฟังกี่ครั้งก็ยังเพราะ (จากอัลบั้มเยื่อไม้ของแม่)

View All