*/
  • the_SAiNt
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-02-07
  • จำนวนเรื่อง : 52
  • จำนวนผู้ชม : 76907
  • จำนวนผู้โหวต : 35
  • ส่ง msg :
  • โหวต 35 คน
โฆษณาเท่ๆของ Shiseido

วาดโดย Inoue Takehiko ผู้วาดการตูนเรื่อง "Slam Dunk"

View All
<< กรกฎาคม 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม 2551
Posted by the_SAiNt , ผู้อ่าน : 2696 , 11:29:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากไปร่วมประชุมคณะกรรมการมรดกโลกครั้งที่ 32 ที่เมืองควิเบก ประเทศแคนาดา แล้วแวะไปประเทศอังกฤษ เพื่อประสานงานเตรียมการเยือนประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการของนายกรัฐมนตรี 

"นพดล ปัทมะ" รมว.ต่างประเทศ ที่คนไทยรักสุดๆในตอนนี้(ประชด) ได้ฤกษ์เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยแล้ว

ตั้งแต่เวลา 05.30 น. ได้มีกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยกว่า 200 คน มาชุมนุมที่หน้าห้องรับรองพิเศษ(วีไอพี) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีการร้องเพลง "เราสู้" และการชูป้ายพร้อมกับร้องตะโกนโจมตี"นพดล"สารพัด ทั้ง "นพดลขายชาติ" "ไอ้เหล่ขายชาติ" แถมด้วย"ทักษิณติดคุก" จากการที่ "ฯพณฯตาเหล่"ไปการลงนามแถลงการณ์ร่วมไทย-กัมพูชาจนส่งผลให้ปราสาทพระวิหารได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกตามคำขอขอประเทศกัมพูชา

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่และตำรวจกองปราบปรามรวมประมาณ 40 นาย รวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของการท่าอากาศยานฯ มาปฏิบัติหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยในบริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม "นพดล"ได้เปลี่ยนแปลงการเดินทางออกท่าอากาศยาน จากเดิมที่จะเดินทางมาด้วยสายการบินไทยเที่ยวบิน TG 911 เวลา 06.05 น. และจะผ่านมาทางห้องรับรองพิเศษ(วีไอพี) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

บรรยากาศหน้าห้องวีไอพี สนามบินสุวรรณภูมิ (โทษที...เบลอไปหน่อย)

แต่ปรากฏว่าทันทีที่ลงจากเครื่องบิน "นพดล"ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ประจำสำนักรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศ ซึ่งมารอต้อนรับอยู่ ให้มาที่อาคารผู้โดยสารขาเข้าปกติแล้วรับกระเป๋าสัมภาระของ "รมต.ตาเหล่"นำออกไปทางประตูทางออก 4 ชั้น 2

ขณะที่ตัวของ "นพดล"และเลขานุการส่วนตัว ออกจากสนามบินไปเมื่อเวลา 06.25 น. ผ่านทางช่องทางออกปกติสำหรับผู้โดยสารชั้นพิเศษของสายการบินไทย ประตู 1 ชั้น 4 ของอาคารผู้โดยสาร เพื่อหลบเลี่ยงกองทัพสื่อมวลชนที่มารอสัมภาษณ์และกลุ่มพันธมิตรฯที่มาชุมนุมประณาม"นพดล"

เป็นที่น่าสังเกตว่า เจ้าหน้าที่การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย(ทอท.)ได้เตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยบริเวณอาคารผู้โดยสารตั้งแต่เวลา 05.00 น. โดยมีการปิดกั้นทางขึ้น-ลง ตั้งแต่ชั้น 3 ลงมายังชั้น 2 และในส่วนผู้โดยสารขาเข้าตั้งแต่ประตู 3 ถึงประตู 10 รวมถึงปิดช่องทางเดินรถเลนในแล้วให้รถยนต์ทั่วไปวิ่งถนนเลนนอกสุด

*********************

จากนั้น เวลา 09.30 น. "นพดล"ได้เดินทางเข้ามาถึงห้องทำงานที่กระทรวงการต่างประเทศ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ ต่อมาได้เดินทางออกไปนอกกระทรวงฯ เมื่อเวลา 10.45 น. โดยไม่มีรายงานว่านายนพดลเดินทางไปยังสถานที่ใด

สำหรับบรรยากาศภายในกระทรวงการต่างประเทศในช่วงสาย ได้มีการจัดเตรียมสถานที่บริเวณโถงวิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ เพื่อใช้ในการแถลงข่าวของนายนพดล เวลา 14.00 น. โดยยังไม่มีการระบุว่านายนพดลจะแถลงข่าวลาออกจากตำแหน่งหรือไม่ หรือในประเด็นใด

..............

ล่าสุดเมื่อเวลา14.30 น.  "นพดล" ลาออกจากตำแหน่ง รมว.ต่างประเทศ แล้ว โดยจะมีผลวันที่ 14 ก.ค.2551 โดยได้แจ้งแก่นายกฯ "สมัคร สุนทรเวช" รับทราบแล้ว และยืนยันว่าเป็นการตัดสินใจแสดงสปิริตลาออกเอง

โดยย้ำว่าอยากให้รัฐบาลเอาเวลาไปแก้ปัญหาบ้านเมืองและความเดือดร้อนของประชาชน แทนที่จะเสียเวลาแก้ปัญการเมือง อีกทั้งอยากเห็นความปรองดองสมานฉันท์ของทุกภาคส่วน เพื่อให้ประเทศไทยเดินหน้าต่อไป

...เพราะบ้านเมืองสำคัญกว่าตำแหน่งทางการเมืองของตัวเอง


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
อะหนึ่ง วันที่ : 10/07/2008 เวลา : 20.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mindhand
  อะหนึ่ง    คิ ด เ ขี ย น...พ อ สั ง เ ข ป  

ไปอีกหนึ่ง
ส่วนที่เหลือ ยังลอยนวล

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
wullopp วันที่ : 10/07/2008 เวลา : 17.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

โหวตให้อีก 1 คะแนน.... ขอเจ้านกสันติภาพโปรดบินกลับประเทศไทยด่วน

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ดินสอ_สำราญ วันที่ : 10/07/2008 เวลา : 14.03 น.
สิ่งนี้มี สิ่งนี้จึงมี สิ่งนี้ดับไป สิ่งนี้จึงดับไป

ขายชาติๆๆๆๆหน้าไม่อายๆๆๆๆ ติดคุกๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
bkkwears วันที่ : 10/07/2008 เวลา : 13.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bkkwears

ชอบบบบ...

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
kokoyadi วันที่ : 10/07/2008 เวลา : 13.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kokoyadi
Blog me if you can!!! KoKoyadi  โกโก้...อย่าดิ

เอ้า กรรมติดจรวด...

คุณนพดล ว่างๆ ช่วยนั่งรถมาหน้าลานพระรูป ร.5 และกราบขอขมาดูครับ แล้วช่วยย้อนดูด้วยว่า เรื่องเสียดินแดนในสมัยนั้น ท่านรู้สึกอย่างไร ....

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ตาพรานบุญ วันที่ : 10/07/2008 เวลา : 11.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ta-pran-boon
ตาพรานบุญ

ตามข้าพเจ้ามาเซ็นใบลาออกซะด้วย นายนพโดนนนนนนนน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน