• ต้นทาง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-11-21
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 10996
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ทองขาล กันหาจันทร์
ข่าวสาร ความเห็นทั่วไป และการท่องเที่ยวพร้อมภาพถ่ายสวยๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/thong820
วันเสาร์ ที่ 19 ธันวาคม 2552
Posted by ต้นทาง , ผู้อ่าน : 861 , 16:33:08 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายก อบจ.ตรัง ออกโรงเตือนส่วนราชการและนักธุรกิจ ระวังแก๊งต้มตุ๋น อ้างชื่อท่านผู้หญิงบุญเรือน ชุณหะวัณ หลอกขอบริจาคเงินซื้อข้าวสารช่วยทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้ เผยโดนกับตัวเอง และนายอำเภออีกหลายราย แต่โชคดีไหวตัวทัน                นายกิจ หลีกภัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ตรัง เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆนี้ตนได้รับโทรศัพท์ จากผู้หญิงคนหนึ่งอ้างว่าเป็นทหารมียศ ร้อยโท(หญิง) โทรฯมาบอกว่าท่านผู้หญิงบุญเรือน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม 2552
Posted by ต้นทาง , ผู้อ่าน : 1479 , 20:20:00 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                  นายวิเชียร วโนทยาโรจน์                                                    ผู้จัดการโรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ อินน์ เมืองตรัง                                                “จากเซลล์แมน…ก้าวสู่เจ้าของธุรกิจโรงแรม 100 ล้าน                ชื่อของนายวิเชียร วโนทยาโรจน์ หลายคนอาจจะไม่คุ้นชิน เนื่องเพราะที่ผ่านมานายวิเชียร ค่อนข้างจะเก็บตัวเงียบใ....

อ่านต่อ

Posted by ต้นทาง , ผู้อ่าน : 951 , 19:42:16 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนสอง...ครับ สำหรับเส้นทางนี้คดเคี้ยวมาก แนะนำใช้รถโฟว์วิวจะชัวร์กว่า แต่ก็เห็นมีรถเก๋งใหม่ๆวิ่งสวนทางมาบ้างเหมือนกัน ก็เอาแต่สะดวกนะครับ ส่วนสถานที่เติมน้ำมันแนะนำให้เติมเต็มถังตั้งแต่ อ.แม่สอด จากนั้นระหว่างทางจะไม่มีป๊มน้ำมัน จะมีอีกครั้งก็ที่ อ.แม่สะเรียง ซึ่งควรจะเติมน้ำมันให้เต็มถังก่อนไปสู่เมืองแม่ฮ่องสอน หรือหากเพลียและมาถึงแม่สะเรียงพลบค่ำก็หาที่นอนที่แม่สะเรียงก็ได้ หากอยากได้บรรยากาศธรรมช....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2552
Posted by ต้นทาง , ผู้อ่าน : 1597 , 12:38:23 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วง 1-15 เมษายน 2552 ที่ผ่านมา มีโอกาสขับรถ(โฟว์วิล ไทเกอร์ 3000) พาครอบครัวไปกระเตงบนถนนสาย 105 ที่ร่ำลือกันว่าสวยและสุดโรแมนติก ไฝ่ฝันมานานครับ ก่อนจะมีโอกาส และเมื่อได้ไปขับรถอยู่บนเส้นทางสายดังกล่าว ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ แม้ถนนจะไม่สะดวกสบายนัก เพราะยังมีการซ่อมแซมเป็นช่วงๆ และเส้นทางคดโค้ง วกไปวนมา รวมถึงเปลี่ยวดาย วังเวงยังไงบอกไม่ถูก นานๆครั้งจึงจะมีรถวิ่งสวนมาสักคัน แต่โห สุดประทับใจก็ตรงสองข้าง....

อ่านต่อ


/1