• thongchair
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2012-09-06
  • จำนวนเรื่อง : 40
  • จำนวนผู้ชม : 59298
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
ธงชัย
บล๊อคส่วนตัว
Permalink : http://www.oknation.net/blog/thongchair
วันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม 2562
Posted by thongchair , ผู้อ่าน : 440 , 03:21:47 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

ใครเบื่อกินผักโขมสด ๆ แบบที่เป็นผักสลัดบ้าง ลองเปลี่ยนมาทำเป็นเครื่องดื่มกันดูบ้างไหม วันนี้เราขอนำเสนอเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสีเขียวเข้ม ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเยอะทีเดียว คือ น้ำผักโขม ในผักโขมมีวิตามินหลายชนิด ทั้งวิตามิน A วิตามิน C   อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนที่ช่วยในการบำรุงสายตา มีกากใยอาหารสูง ช่วยเรื่องของระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ แถมยังเป็นผักที่ช่วยบำรุงน้ำนมคุณแม่ลูกอ่อนด้วยนะ ส่วนผสมที่ต้องเ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by thongchair , ผู้อ่าน : 1770 , 04:14:25 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ทำไมดูหนังต้องกินป๊อปคอร์น เคยสงสัยไหมบางทีเผลอๆราคาตามโรงแพงกว่าตั๋วหนังเสียอีก แต่คนก็ยังนิยมซื้อกันเชิงธุรกิจถือว่าทำกำไรได้มากมาย ไม่ว่าจะในไทยหรือในต่างประเทศก็แล้วแต่ มักจะมีป๊อปคอร์นกับน้ำอัดลมขายอยู่หน้าโรงหนัง โรงหนังทุกแห่งในปัจจุบันแทบจะให้ความสำคัญกับการขายของเหล่านี้พอๆ กับการโปรโมตหนังแต่ละเรื่องก็ว่าได้ มีขนมแบบใหม่ๆ มาเสนอให้ลองอยู่เรื่อย ป๊อปคอร์นกับการดูหนังนั้น เกี่ยวเนื่องกันมาตั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2560
Posted by thongchair , ผู้อ่าน : 2229 , 19:30:35 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก็ไม่มีอะไรมากครับ ช่วงนี้ Squeeze ลดราคา 50% ทุกวันศุกร์ ราคาต่อแก้วเหลือไม่ถึง 60 บาท ราคาประมาณใน 7-Eleven แต่ใช้ผลไม้ 100% สำหรับผมชอบกินน้ำปั่นสมูทตี้อยู่แล้ว เลยซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้เอาไว้ที่บ้านซะเลย ซึ่งตอนนี้ราคาเครื่องก็ไม่ได้แพงอะไรครับ เลือกเครื่อง 2200 วัตต์หรือเครื่องปั่น 3 แรงม้าเพราะต้องการให้ปั่นเร็วที่สุด เคยอ่านบทความในหนังสือพิมพ์เจอ ถ้าใช้เครื่องปั่นที่แรงมากๆ ใช้เวลาปั่นไม่นาน ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 13 เมษายน 2559
Posted by thongchair , ผู้อ่าน : 1677 , 18:12:29 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กภายในบ้าน ที่มีประโยชน์ใช้สอยเยอะมาก โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนนี้ที่ทุกคนย่อมจะหาเมนูน้ำปั่นคลายร้อนกัน ซึ่งไม่เพียงแต่จะปั่นน้ำผลไม้ได้ทั้งนั้น ตัวเครื่องปั่นยังจะปั่นพวกเครื่องดื่มต่างๆได้อีกหลายชนิด เช่น ชา กาแฟ น้ำอัดลม ซึ่งวิธีการปั่นนั้นก็คล้ายๆกันเพียงแค่ใส่น้ำแข็งลงไป เทน้ำหรือผลไม้ที่จะใช้ปั่นลงไป แล้วกดปุ่มเริ่มปั่นเพียงเท่านี้ก็จะได้น้ำปั่นที่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 มีนาคม 2559
Posted by thongchair , ผู้อ่าน : 2171 , 00:53:40 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องซีลปากถุงเอนกประสงค์ ใช้ซีลปิดปากถุงได้เกือบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นถุงพลาสติก ถุงกระดาษ ทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่ แต่ไม่สามารถใช้กับถุงฟลอยด์ได้ หากต้องการใช้กับถุงฟลอยด์ต้องใช้เครื่องซีลเฉพาะ การใช้เครื่องซีลนี้สำหรับทำบรรจุภัณฑ์เพื่อสินค้าที่ท่านต้องจัดจำหน่าย หรือใช้สำหรับถนอมอาหารตามใจชอบ ด้วยตัวเครื่องมีขนาดเล็กเคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานไม่ยุกยาก ไม่ต้องใช้เวลาเรียนรู้มาก ใครๆ ก็ใช้ได้ ใช้กรรมวิธีการ....

อ่านต่อ


/8