รักบ้านเกิด
คนเราต้องตอบแทนแผ่นดิน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/tiw001
วันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2564
Posted by ไม่นานมานี้ , ผู้อ่าน : 410 , 00:16:14 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไงนั่นแหละครับคือสาเหตุว่าทำไมต้องล้างหน้าตามแนวขนทางนี้ทางนี้แล้วก็เอาไปแล้วออกไปแล้วนะครับสิวอุดตัน   นะครับจะบอกวิธีการเช็คราคาป่ะรูขุมขนแล้วนะครับไปทางทิศทางนะครับต้องน้ำตามากก็เลยมาแล้วมาแล้วมาแล้วนะครับคนที่ถูกวิธีนะครับที่บริเวณตรงแก้มนะครับไม่ค่อยห่วงหรอกเพราะว่าสวยนะครับจะมาที่ทางเดียวกันคือมาทาง inbox มานิดนึงนิดนึงนิดนึงบริเวณนี้นะครับจะเป็นอาทิตย์หน้านะครับแต่ตรงนี้ต่างหากล่ะตึงบริเวณส่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม 2564
Posted by ไม่นานมานี้ , ผู้อ่าน : 384 , 01:13:57 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ก็ลดลงแล้วไม่ได้ไปช่วยเขาเรียกว่าอะไรอ่ะยับยั้งไม่ให้มีการสร้างเซลล์ผิวที่มากเกินไปดังนั้นก็เสี่ยงต่อการอุดตันน้อยลงแล้วต่อจากนั้นก็คือมันช่วยลดการอักเสบในด้วยนั้นก็อัพเดทก็ลดลงเห็นไหมว่ามันช่วยทั้งสิวอุดตันสิวอักเสบมันจึงเป็นที่นิยมแล้วก็ได้ผลดีกับการรักษาสิวแต่ว่าผลข้างเคียงก็เยอะตามมาเพราะว่าการใช้เทคโนโลยีเนี่ยถ้าใช้ผิดว่าฉันไม่มีมันก็จะทำให้เกิดผลข้างเคียงได้ง่ายมากไม่ว่าจะเป็นหน้าแดงหน้าลอกเ....

อ่านต่อ

Posted by ไม่นานมานี้ , ผู้อ่าน : 326 , 00:43:36 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกคนเองนะครับวันนี้นะครับเราก็จะมาคุยกันในเรื่องของการรักษาสิวอักเสบหัวหนองหรือว่าใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบบวมแดงๆก็สามารถเอาวิธีเหล่านี้นะครับไปประยุกต์ใช้ในการรักษาสิวอักเสบของเราได้ก่อน   อื่นนะคะที่เราจะมาพูดถึงการรักษาหรือว่าวิธีการที่จะทำให้สิวอักเสบของเราหายไวเราจะต้องมาทราบกันก่อนว่าสิวอักเสบมันเกิดขึ้นได้ยังไงครับสาเหตุของการอักเสบเกิดจากที่ผิวของเรามีลักษณะของอาการผิวมันมากเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม 2564
Posted by ไม่นานมานี้ , ผู้อ่าน : 309 , 23:34:05 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เป็นการรักษาที่ตรงจุดมากกว่าก็มาดูกันเถอะว่าเราควรใช้หรือว่ายาที่ใช้สำหรับศิวะมีอะไรบ้างอย่างแรกเลยตอนที่ทุกคนรู้กันก็คือเป็นแสนเป็นแสนคือชื่อทางการค้านะแต่ถ้าชื่อจริงๆก็คือ benzoyl peroxide ซึ่งตัวนี้มันทำหน้าที่อะไรหลักๆแล้วตัวเป็นแสนเหมือน benzoyl peroxide มันช่วยในเรื่องฆ่าเชื้อแบคทีเรียเพราะว่าตัวมันจะปล่อยแบบออกซิเจนอะไรแบบนี้เป็น stou มันจะไปทำให้ถ้าน้องแบคทีเรียก็ตายแล้วก็อีกนิดนึงที่มันมี....

อ่านต่อ

Posted by ไม่นานมานี้ , ผู้อ่าน : 356 , 00:05:17 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าอยากหน้าใสสิวหายเพราะต้องล้างหน้าตามแนวโพรงขนเท่านั้นแม่ค้นแบบแตกต่างยังไงนะครับเดี๋ยวอธิบายให้ฟังมาฟังกันเลย เกี่ยวกับสิวอุดตัน   เยอะมากเลยครับก็เลยถามคุณหมอว่าเกิดจากสาเหตุอะไรผมเลยถามเขาว่าถ้าไม่กล้าเปลี่ยนแม็กมาให้เป็นยาสระผมหรือเปล่ามีการใส่หมวกไหมพรมนะครับมันก็ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรเลยครับก็เลยสงสัยว่าเกิดจากอะไรผู้กองก็เลยบอกว่านายลองล้างหน้าตามแนวขนตาหมอดูซิในตารางนี้นะครับๆเจอแล้วจ....

อ่านต่อ


/14