*/
  • tommychang
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 426873
  • จำนวนผู้โหวต : 374
  • ส่ง msg :
  • โหวต 374 คน
<< สิงหาคม 2007 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2550
Posted by tommychang , ผู้อ่าน : 4274 , 17:28:46 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เผยตัวจริงของ"โอ๊ค"คือ"ดั๊กกี้"น้อง"ลีเดีย"

 ''ลีเดีย'' แค่ตัวหลอก ที่แท้ ''โอ๊ค พานทองแท้'' เป็นแฟนน้องสาว ''ดั๊กกี้ ศรัณย์พร'' นักร้องสาวปิดปากเงียบไม่ขอพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์กับตระกูล ''ชินวัตร '' รับเกี่ยวข้องกับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เผยช่วงประมาณปลายเดือนส .ค .หรือต้นเดือน ก .ย. ได้รู้ข้อเท็จจริงทุกข้อสงสัยอย่างแน่นอน

ตกเป็นข่าวว่ากิ๊กกับนักร้องสาวเจ้าแม่อาร์ แอนด์ บี ''ลีเดีย'' ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ตั้งแต่สมัยยังคบกับนางเอก ''หยาด'' หยาดทิพย์ ราชปาล พอลูกชายอดีตนายกฯ ทักษิณ  ''โอ๊ค'' พานทองแท้ ชินวัตร เลิกรากับนางเอกสาวไปได้ไม่เท่าไร ข่าวดังกล่าวก็หวนกลับมาอีกครั้ง ทำให้ ลีเดีย ถูกโยงเข้าไปเป็นมือที่สาม แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาแล้วว่า แท้จริงแล้ว ลีเดีย นั้นเป็นเพียงตัวหลอก เพราะคนที่ โอ๊ค จีบและกำลังสานสัมพันธ์กันอยู่เงียบๆ นั้น แท้จริงแล้วคือ ''ดั๊กกี้ ศรัณย์พร'' น้องสาวของลีเดีย ที่ทั้งสวย น่ารัก สดใสแฝงไปด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ จนถูกตาต้องใจหนุ่มโอ๊ค ส่วน ลีเดีย ก็เจอข้อหากิ๊กพ่อของหนุ่มโอ๊คไปโดยปริยาย เพราะมีภาพถ่ายยืนยันความสนิทสนมของ ลีเดีย และอดีตนายกฯ ออกมาประจักษ์สายตาแก่คนทั้งประเทศไปแล้ว เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอ  ''ลีเดีย '' ขณะไปอัดรายการ  ''ฟ้าเมืองไทยฯ '' ย่านทาวน์อินทาวน์  จึงได้สอบถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของ ดั๊กกี้ ผู้เป็นน้องสาวกับ โอ๊ค ซึ่งนักร้องสาวไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว เรื่องความสัมพันธ์ต่างวัยกับ  ''พ .ต .ท .ทักษิณ '' นั้น นักร้องสาวก็ปิดปากเงียบ  ไม่ขอพูดถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ  ''ตระกูลชินวัตร '' ทั้งสิ้น  โดยอ้างว่าเร็วๆ  นี้จะได้รู้เรื่องราวทุกเรื่องจากปากตนเองอย่างแน่นอน


เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องการไปร้องเพลงเปิดสนามแมนฯ ซิตี้ ว่าเป็นอย่างไร  นักร้องสาวก็ได้กล่าวเพียงเธอว่าเธอไปมาจริงๆ   แต่เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้องกับ  ''ตระกูลชินวัตร '' ไม่ขอพูดถึงทั้งสิ้น

''ไปมาจริงค่ะ  ไปทั้งครอบครัวค่ะ  คือก็ ...เดี๋ยวเดียขอพูดทุกอย่างเลยดีกว่า  แต่ขอเวลาแป๊บนึงก่อน  ถ้าถึงเวลาเนี่ยจะพูดทุกอย่างเลยค่ะ  ไม่ว่าพี่ๆ  จะถามอะไรเดียก็จะพูดทุกอย่างเลย  แต่ตอนนี้เดียขอเงียบไว้ก่อนดีกว่าค่ะ  เววลานั้นมาถึงเดียจะพูดได้เต็มปากทุกอย่าง  รออีกไม่นานหรอกค่ะ  ประมาณสิ้นเดือน ...หรือต้นเดือนนี้แหละค่ะ '' 

จากนั้นนักร้องสาวเสียงดี  ''ลีเดีย'' ก็ยังได้กล่าวยอมรับว่าตนเองค่อนข้างที่จะกดดันและแคร์กับเรื่องข่าวคาวที่ออกมาอย่างมาก  แต่คิดว่าเมื่อถึงเวลาแล้วทุกคนก็จะรู้เอง  พร้อมกับพูดเป็นนัยว่าได้เตรียมของบางอย่างไว้แล้วด้วย

''ก็กดดันอยู่นิดนึงนะค่ะ  แต่ว่าเราก็ไม่มีอะไรต้องปิดบังอยู่แล้ว  แต่ว่าขอเวลาก่อนค่ะ  เดี๋ยวรู้ค่ะ  อดใจรอแป๊บนึง  คือข่าวเกี่ยวกับเราก็ต้องแคร์อยู่แล้วแต่อย่าไปหมกมุ่นกับมันให้มากเลยค่ะ  ถามว่าเกี่ยวกับเรื่องทำงานด้วยไหมก็เกี่ยวค่ะ  เรื่องส่วนตัวก็เกี่ยว  เกี่ยวทุกอย่างเลยค่ะ  เกี่ยวกับเรื่องผู้ใหญ่ด้วย  แล้วก็เดียเตรียมอะไรไว้อย่างหนึ่งด้วย ...ถึงเวลาแล้วเดียจะบอก''

ส่วนแฟนหนุ่ม  ''แมทธิว  ดีนส์ '' ว่าอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องข่าวบ้างนั้น  นักร้องสาวก็ได้เปิดเผยว่าทุกคนรอบตัวเธอรู้หมดแล้วว่าอะไรเป็นอะไร

''ถ้าเรื่องข่าวล่าสุดก็ไม่ได้ว่าอะไร  เพื่อนๆ  เดีย  ครอบครัวก็รู้กันหมดอยู่แล้วคือเดียคิดว่าคนที่มีอันเนี่ย  (ชี้ไปที่หัว ) คงจะแยกแยะออกว่าอะไรเป็นอะไร  ถ้าคิดเป็นก็แยกแยะเป็น  จริงๆ  แล้วเดียไม่ต้องการกำลังใจจากไหนเลยค่ะอยู่ที่ผู้อ่านและผู้ชมที่จะแยกแยะกันเอง  เราไม่สามารถไปควบคุมความคิดของเค้าได้  ตอนนี้ทกคนก็โอเค  ป๊ากับแม่ก็โอเค  เพราะเค้าก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร  เค้าก็บอกว่าลงหน้าหนึ่งทุกวันเลยนะ  (หัวเราะ )''

อย่างไรก็ตามนักร้องสาว  ''ลีเดีย'' ก็ยังได้ตอบคำถามที่คุณพ่อเคยถามไว้ในรายการ  ''ที่นี่หมอชิต'' ว่า  ''ระหว่าง
นายห้างกับนายแบบจะเลือกใคร?'' ให้สื่อมวลชนฟังเป็นครั้งแรกว่า

''ก็ตอบแล้วกันนะคะว่านายห้างหรือนายแบบก็ได้ค่ะ  เพราะเถ้าแก่เนี้ยอยู่นี่ค่ะ  (หัวเราะ ) จริงๆ  ป๊ากับแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว  ตราบใดที่เราเอาตัวเองรอด  เราก็มีสิทธิ์เลือกใครก็ได้  เรื่องรวย  หน้าตาดีไม่เกี่ยวค่ะ  อยู่ที่ความสุขของเรามากกว่า'' ลีเดียกล่าว

**ที่มา สยามดารา***


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ไอดิน-กลิ่นฝน วันที่ : 17/08/2007 เวลา : 12.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SHOWGirls
เด็กฉลาด ชาติเจริญ

เสียดาย (อะไรก็ไม่รู้) แต่น้องเป็ดน้อยน่ารักมาก ๆ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
raksanok วันที่ : 16/08/2007 เวลา : 20.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raksanok
 raksanok เพราะควมสุขอยู่ทีใจ  www.sumbydesign.net

ไม่รู้สิเพระไม่ค่อยสนใจข่าวพวกนี้

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ภีษมะ วันที่ : 16/08/2007 เวลา : 19.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/julydragon24

พ่อได้พี่ ลูกได้น้อง

เพื่อเงินจะอะไรขนาดนั้นน้อ

ไม่ใช่ไม่มีตังค์ แต่ก็ยังขายลูกสาวได้ เป็นไปได้

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
supameeh วันที่ : 16/08/2007 เวลา : 18.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/digitalmedia
เปิดโลกทัศน์ ดิจิตอลมีเดีย

เอ...ลิเดีย ไม่เห็นบอกผมเลย...
ต้องคุยกันหน่อยแล้ว....

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน