*/
  • tommychang
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 426917
  • จำนวนผู้โหวต : 374
  • ส่ง msg :
  • โหวต 374 คน
<< มิถุนายน 2008 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 10 มิถุนายน 2551
Posted by tommychang , ผู้อ่าน : 4826 , 15:54:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากผลสำรวจล่าสุดของสาวๆ ชาวอเมริกัน สรุปออกมาได้ว่า


     

คุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ของผู้ชายทำให้สาว ๆ สุดจะอดรนทนไม่ไหวหวั่นไม่ได้จริงๆ เจอะเจอที่ไหนเป็นต้องตาลุก
ไม่อยากจะปล่อยให้เขาหลุดลอยหรือหลุดมือไปเลย สาวๆ บ้านเรา ลองมาดูกันว่า จะเกิดอาการตาลุกเหมือนกันหรือเปล่านะครับ

หุ่นดี ล่ำแบบนักกีฬา

กระแสโอลิมปิกกำลังกรุ่นๆ อย่างนี้ หนุ่มหุ่นนักกีฬายิ่งกลายเป็นที่หมายปอง ยั่วยวนให้สาวๆ ตาลุกกันเป็นแถว การที่หนุ่มๆ จะมีรูปร่างกำลังดีแบบนักกีฬาได้นั้น แสดงว่าเขาต้องเป็นคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และออกกำลังกายสม่ำเสมอ หนุ่มๆ ในมาดนี้แหละ ที่มาเป็นอับดับหนึ่งในสายตาสาวๆ

มั่นใจในตัวเอง

คงไม่ต้องพูดอะไรกันมากสำหรับคุณสมบัติข้อนี้ ชายหนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเองเปี่ยมล้นนั้นมีเสน่ห์น่าสนใจจะตายไป แต่ก็ต้องมั่นใจในทางที่ถูกต้องด้วยนะ พวกมั่นใจผิดๆ นั้นจะดูแย่ ทั้งหยาบคายและถือดี ยังไงก็ไม่รู้

การงานเริด

คุณสมบัติข้อนี้ทำให้สาวๆ หลายรายตาลุกได้มากทีเดียว โดยเฉพาะคนที่ตั้งใจจะจริงจังกับชายหนุ่มที่มีการงานสุดหรู และมั่นคง เรียกว่าแทบจะวาดภาพสวยงามถึงอนาคตครอบครัวอันแสนหวานกันได้เลย

รถเจ๋ง

สำหรับข้อนี้ อาจจะดูว่า สาวเจ้าค่อนข้างจะวัตถุนิยมสักเล็กน้อย แต่ก็นับเป็นคุณสมบัติของชายหนุ่มข้อหนึ่งที่ดึงดูดสาวๆ ได้มิใช่เล่น โดยไม่ได้หมายความถึงคนที่ขับรถในระดับราคาเหยียบหลักหลายล้านเท่านั้น หากแต่หนุ่มๆ ที่ขับรถเก๋ไก๋ มีบุคลิกไม่ซ้ำใครก็เข้าข่ายทำให้สาวๆ ตาลุกด้วยรถยนต์คันเจ๋งของเขาเช่นเดียวกัน

แต่งตัวทันสมัย

กรณีนี้ไม่ได้หมายความว่า คุณจะต้องเป็นพวกแบรนด์เนมจัด แต่เป็นเรื่องของการรู้จักแต่งสิ่งที่เข้ากับตัวเอง รวมทั้งไม่ตกยุคตกสมัย นอกจากนี้ ยังหมายถึงชายหนุ่มประเภทที่แต่งตัวได้ถูกต้องกับกาลเทศะด้วย คนที่แต่งตัวได้เข้ากับกาลเทศะหมายถึงเขาไม่ถือเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล แต่กลับรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสังคมและสภาพแวดล้อมได้โดยที่ตัวเองก็ยังดูดีอยู่ไม่ขาดเลย

ทรงผม

เชื่อไหมล่ะคะ คุณหนุ่มๆ ว่าทรงผมนั้นมีอิทธิพลต่อเสน่ห์ส่วนตัวของคุณมากขนาดไหน ทรงผมเป็นเรื่องของ "เซ็กซ์แอพพีล" โดยแท้จริงๆ แม้ในอดีต ชายหนุ่มจะไม่อาจจะพลิกแพลงทรงผมได้มากมายเท่ากับผู้หญิงก็ตาม แต่สมัยนี้โลกได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เชื่อเถอะว่า ผู้ชายยังมีทรงผมที่เข้ากับบุคลิกของแต่ละท่านให้เลือกอีกมากมาย

มารยาทงาม

นอกจากจะหมายความถึงคนที่ได้รับการอบรมบ่มนิสัยมาเป็นอย่างดีแล้ว การที่ชายหนุ่มมีมารยาทงาม ยังหมายความว่า เขาจะต้องมีการเอาอกเอาใจเราเป็นอย่างดียามที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน อย่างนี้จะไม่ให้ปลื้มจนตาลุกได้อย่างไรไหวล่ะ

หอม

กลิ่นหอมของชายหนุ่มในที่นี้ ไม่ได้หมายความเฉพาะกลิ่นจากน้ำหอมใหม่แกะกล่องกลิ่นล่าสุดเท่านั้น แต่หมายความรวมถึงกลิ่นเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง (ไม่ใช่กลิ่นเหม็นอย่างแน่นอน) ประเภทที่เรียกว่า กลิ่นที่ทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีต่อกัน ประมาณนั้นน่ะ

รู้จักพอ

ข้อนี้อาจจะเป็นคุณสมบัติที่ออกจะแปลกประหลาดสักหน่อย แต่ก็เป็นข้อที่สาวๆ ออกจะปลื้มอยู่เหมือนกัน ให้ชายหนุ่มของตัวเอง เลิกอยากได้ อยากมี อยากเป็น และพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ โดยเฉพาะ พอใจที่มีคุณอยู่ข้างกายอย่างนี้นี่ไง

สร้างสรรค์

ความสุขสร้างสรรค์อาการตาลุกได้มิใช่เล่น หากชายหนุ่มคนนั้นเป็นนักสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นพวกเจ้าความคิดในเรื่องการออกเดตแต่ละครั้งสุดแปลกใหม่ น่าสนใจ สร้างสรรค์ในเรื่องการคิดหาสถานที่เที่ยว คิดหาของขวัญสุดเก๋ให้คุณ ฯลฯ นั่นก็อาจจะสรุปได้ว่า ในชีวิตด้านอื่นๆ ของเขาก็จะเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขาและคุณ

ที่มา http://variety.teenee.com
       www.igossipy.com/print.php?id=917

จากผลสำรวจล่าสุดของสาวๆ ชาวอเมริกัน สรุปออกมาได้ว่า


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ภู่กันดอย วันที่ : 29/06/2008 เวลา : 19.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/anubarnmaetalu
สนับสนุน OK NATURE @ Save Nature Save Life   ....เสียงจากครูน้อย...บนดอยไกล....กับผมภู่กันดอย..สบเมย..แม่ฮ่องสอน..

แวะมาเยี่ยมครับ
ขอบคุณสำหรับความรู้
ว่าง ๆ มาเยี่ยมน้องอนุบาลนะครับ
ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
kunlek วันที่ : 10/06/2008 เวลา : 16.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kunlek
ไม่มีอะไรเป็นของเรา แม้แต่ตัวเราเอง

จริงด้วยสิ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
วาสนา วันที่ : 10/06/2008 เวลา : 16.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wassa

ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
tommychang วันที่ : 10/06/2008 เวลา : 16.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tommy
Tommy เองคร้าบบบบบ

คุณ Supawan ครั้งหน้าจะสำรวจมาให้ครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Supawan วันที่ : 10/06/2008 เวลา : 16.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

น่าจะสำรวจสาวๆที่หนุ่มหลงไหลบ้างนะคะ

-------------------------------------------------
ขอเชิญไปชมอ่าวฮาลอง มรดกโลกที่เวียดนามค่ะ
http://www.oknation.net/blog/supawan/2008/06/10/entry-1

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คำนาง วันที่ : 10/06/2008 เวลา : 16.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khamnang
เพราะรักและคิดถึง ; คิดถึงนะ.. รอเธออยู่ตรงหัวใจ :: กลุ่มเขียนข้าว

แม่นเด้อค่า...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน