*/
  • ToyjoyKandygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2014-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 47
  • จำนวนผู้ชม : 152946
  • จำนวนผู้โหวต : 15
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2561
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1154 , 18:47:52 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

      รีวิว ช้อป ชิม แช๊ะ ที่ห้างเปิดใหม่ "Iconsiam"   เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2561 สำหรับห้างดัง ใหญ่อลังการ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา.....   วันนี้ TJKandyGirl เลยจะมารีวิวบรรยากาศ ภายในห้างในส่วนที่เป็นโซนไทยๆ อย่าง Sook Siam ให้ชมกันค่ะ   เดินเข้าห้างมา เราจะได้เจอนางกวักหน้าตาจิ้มลิ้มตัวใหญ่ ที่ชื่อ "แม่มาลัย" ค่ะ   ....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1017 , 18:36:03 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ประณีตอย่างไทย ชุดเจ้าสาว สังข์ ดอกไม้  ในงานแต่ง "พุฒ-จุ๋ย"   จั่วหัวเรื่องไว้แบบนี้...เพราะวันนี้ เราจะมาเจาะลึก ดูความสวยงาม ความประณีต วิจิตรบรรจง ที่ทำให้งานแต่งของคู่รักคนดัง มีความอ่อนช้อย ละมุนละไม และดูสง่างามมากยิ่งขึ้น     เริ่มกันที่ "ชุดเจ้าสาว" ชุดไทยสีขาวที่จุ๋ยเลือกใส่คู่กับเครื่องประดับทองคำขาว ในงานพิธีสงฆ์ พร้อมกับพ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2561
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1701 , 21:31:51 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ขึ้นชื่อว่าเป็นเซเลปชื่อดัง มั่งคั่งร่ำรวยมาจาก ธุรกิจค้าอาวุธยุทโธปกรณ์ให้กับกองทัพไทย ล่าสุด "ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา"  ยังได้ฤกษ์เปิดตัวธุรกิจ  ด้วยการ Grand Opening  แบบเปิดตัวทีเดียวพร้อมกันถึง 2 ร้าน   ร้านแรก "One More Time by Susie" คือ ร้านจำหน่ายของสะสมโบราณ  เฟอร์นิเจอร์แบบแอนทีค ที่วิจิตรตระการตา ของเหล่านี้ล้วนแล้วแต่หาชมและหาซื้อได้ยาก เพราะไม่ได้มีขายตามห้างร้านทั่วไป ซ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 5354 , 15:01:00 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  รีวิวหนัง Fifty Shades Darker...💣 ดูมาแล้ว เมื่อคืน... ( 8 ก.พ. รอบพรีวิว ก่อนฉายจริงในโรง) ความดาร์คของภาคนี้ คือ การปูพื้นเรื่อง ให้เข้มข้นขึ้น เพื่อนำไปสู่ภาคต่อไป "Fifty Shades of Freed" ที่จะเข้าฉายในโรงในปีหน้า ความรอคอย ที่จะได้เห็นอะไรที่ แซ่บซี้ด เผ็ดร้อน ต่อจากภาคแรก... เลยไม่ค่อย แซ่บซี้ด แบบที่คาดไว้ แต่รวมๆ ดูดี ดูได้ ดู ok แต่ยังไม่พีค ไม่ปัง... Soundtrack ประกอบห....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 มกราคม 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1457 , 14:21:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สีสันสดใส *Lush* แบรนด์ดังจากอังกฤษ ส่งตรงถึงไทยแล้ว.....   เพิ่งเปิดตัว flagship store สาขาแรกในไทย ที่ห้าง Siam Center ไปได้ แค่เดือนเดียว สินค้าแบรนด์ดังจากอังกฤษ อย่าง Lush ที่ขึ้นชื่อได้ว่า เป็น Top 5 ของแบรนด์สินค้าออร์แกนิค ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และยังผลิตแบบ handmade โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคมีหรือไม่นิยมต่อการทดลองในสัตว์หรือ ใช้ไขมันจากสัตว์แต่อย่างใด ก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2559
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1249 , 15:57:28 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  รีวิว ร้านอาหาร Viva สุขุมวิท ซ.8 ให้ point 7/10 อาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพาเพื่อนต่างชาติมานั่งชิล หรือ พาเพื่อนเป็นกลุ่มเล็กๆ มานั่งเปลี่ยนบรรยากาศ ยิ่งถ้าเป็นช่วงมีแข่งฟุตบอล แมชสำคัญๆ ก็ยิ่งน่าสนุก ร้านนี้ มี 2 ชั้น แต่ไม่ได้ขึ้นไปสำรวจชั้นบน เพราะมัวแต่หิว เลยตั้งหน้าตั้งตากิน   ● Mini Tapas = อร่อย แต่ให้ซัลซ่ามะเขือเทศโรยหน้ามาน้อยไปหน่อย !!! พอขอเพิ่ม ให้มาแบบถ้วยน้....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1654 , 15:43:01 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  รีวิวหนัง Don't Breathe !!! ระทึกขวัญ หัวใจจะวาย ให้ point 8.2/10 หนังเรื่องนี้ สร้างออกมาได้กระตุกขวัญจริงๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ sound เสียงอึกทึก ครึกโครม หรือ หน้าเละๆ สยดสยอง ในแบบหนังผีมากระตุกขวัญ   เนื้อเรื่อง ที่มีเรื่องราวที่มาที่ไป โดยบทบาทการแสดงของ "อดีตทหารผ่านศึก" ที่ไปรบกลับมาแล้วตาบอด ดันโดนแก๊งวัยรุ่นลองของ เข้ามากระตุกหนวดเสือ กันถึงถิ่น หวังเพียงเพื่อจะเข้ามาขโมยเงินกัน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 กันยายน 2559
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1205 , 17:22:59 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    รีวิวหนัง Bridget Jones’s Baby  เรียกได้ว่าเป็นหนังภาคต่อที่ต้องใช้เวลารอคอยให้หวนกลับมาลงจอเงินนานถึง 15 ปี กลับมาในภาคนี้ Bridget เธอมีลูกละจ้า แต่เรื่องราวชีวิตของเธอก็ต้องสับสนอลม่าน กันสักหน่อย หลังจากที่เกรงว่าจะต้องขึ้นคานแห้งเหี่ยวอยู่คนเดียว เปลี่ยวหัวใจ ว่าแล้ว ก็เลยปล่อยตัวปล่อยใจไปตามครรลองมันซะเลย สุดท้ายเลยหาคนเป็นพ่อไม่ได้ ตกลง 2 หนุ่มที่ขั้วไว้ รักเก่า กับ รักใหม่ ค....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1744 , 16:52:33 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  รีวิวหนังกันหน่อย หลังจากที่ขี้เกียจเขียนรีวิว งานเยอะ นั่นนี่ เลยไม่ค่อยได้ เขียนรีวิวอะไรแบบประติดประต่อสักเท่าไหร่.....   เข้าเรื่องกันเลย แบบกระชับฉับไว ผลงานหนังการ์ตูนที่สร้างแบบ Stopmotion เรื่องล่าสุดของ Laika ผู้สร้างแอนิเมชั่นสายดาร์คอย่าง Coraline กลับมาผงาด ฝีมือกีันอีกครั้งใน Kubo and the Two Strings (คูโบ้และพิณมหัศจรรย์)   *stopmotion* คือการสร้างหนังด้วยการใช้หุ่นจำลอง หรื....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน 2559
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1765 , 02:23:21 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

    "FanDay แฟนกันแค่วันเดียว" เพิ่งไปดูหนังเรื่องนี้มาคนเดียวเมื่อหัวค่ำ ตามประสา "สาวโสด" (จีบได้ แม่ไม่ว่า ฮ่าๆ) อ่ะ...เข้าเรื่องรีวิวหนังเรื่องนี้กันเลย ดีกว่า จริงๆ ตอนเห็นตัวอย่างหนังเรื่องนี้ ก็ไม่ได้รู้สึกอินอะไรเท่าไหร่ จนถึงขนาด หมายมั่นปั้นมือว่า ฉันจะต้องไปดูหนังเรื่องนี้นะ เพราะเห็นจากตัวอย่าง เห็นเต๋อ เห็นเรื่องราวของพล็อตเรื่องคร่าวๆ และ การยกกองไปถ่ายทำที่ญี่ปุ่น ซึ่งก็ดูๆ ....

อ่านต่อ


/5