*/
  • Tukjung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-10-01
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 17978
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอังคาร ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by Tukjung , ผู้อ่าน : 1024 , 13:05:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับ เต้าหู้นมสดนะคะ...*-*ขอบคุณนะคะ...ที่เข้ามาทักทายขอบคุณนะคะ...ทำให้ชีวิตมีอะไรใหม่ๆขอบคุณนะคะ...สำหรับความหวังดีขอบคุณนะคะ...ที่คอยเป็นเพื่อนและเป็นพี่ชายที่แสนดีขอบคุณนะคะ...ที่เข้ามาสนใจ ใน คน คนนี้                ไม่ต้องการ อะไรมากมายจากเต้าหู้นมสด                ไม่คาดหวังอะไรมากมายขอ แค่เต้าหู้นมสดเป็นคนดี           เข้ามาคุยโดยไม่มีอะไรแอบแฝง           เข้ามาคุยด้วยให้ฉันรู้สึกดี ก้อเพีย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2552
Posted by Tukjung , ผู้อ่าน : 1943 , 14:02:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณ...กอดแม่ครั้งสุดท้าย...เมื่อไหร่ถ้ามีใครสักคนที่อดทนทุกเวลาพร้อมยอมเหนื่อยล้าเพื่อเราโดยไม่เกรงถ้ามีใครสักคนที่ยอมรับความเจ็บไว้เองคิดถึงตัวเองไม่เท่าเราถ้ามีใครสักคนที่ตีเราทั้งน้ำตาแล้วก็เป็นคนที่ทายาให้เราถ้ามีใครสักคนที่คอยเช็ดตัวให้ทุเลาค่ำคืนที่เราไม่สบายร้อยล้านความผิดของเราที่ใครเค้าไม่ใยดีมีคนๆ นี้คนเดียวที่ให้อภัยปากบ่นว่าแสนระอา ว่าเราไม่ดีเท่าใครแต่ในใจก็รักไม่เปลี่ยนอยากขอบคุณฟ้า ให้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2551
Posted by Tukjung , ผู้อ่าน : 4170 , 04:04:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       คุณเคยมีความรู้สึกนี้กันบ้างไหม....ที่ได้เจอคนที่เราอยากเจอ..แต่มันช้าไปจนทำให้เราเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงที่เป็นอยู่ไม่ได้บางครั้งสวรรค์ก็เล่นตลกกับเรานะ......     คนทุกคนย่อมต้องการที่จะมีความรักที่สวยงาม แต่มันอาจไม่เป็นไปตามที่ทุกคนฝันหรอกนะบางทีสิ่งที่เป็นอยู่ในขณะนี้อาจจะเป็นเพราะพรหมลิขิตก็ได้  ลิขิตให้เรามาเจอกัน  มีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน  จนบางครั้งทำให้ความรักก่อเกิดมา  จิตใจผู้หญิงน่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายน 2551
Posted by Tukjung , ผู้อ่าน : 1080 , 05:29:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                คำว่ารักคำเดียวกัน        อาจมีความหมายแตกต่างกัน   หากความรู้สึกของคนที่พูดมานั้นต่างกัน          เมื่อใครสักคนพูดคำว่ารัก..      ด้วยความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง   คำๆนี้ก็จะกลายเป็นคำที่มีพลังยิ่งใหญ่แปลเปลี่ยนคืนวันที่หัวใจเศร้าหมองให้เป็นวันที่สดใส              คำว่ารักคำเดียวกัน       เพียงแค่ไม่ได้ถูกเปล่งออกมาจากที่เดียวกัน..     ก็มีความหมายต่....

อ่านต่อ

Posted by Tukjung , ผู้อ่าน : 1280 , 04:53:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยิ้ม..แม้วันนี้จะมีน้ำตา T_T     ฉันไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น  ฉันไม่รู้ว่ามีอะไรร้ายแรงกว่านี้อีกหรือเปล่าเพราะสิ่งที่ฉันเจอตอนนี้รู้สึกหนักหนาเหลือเกิน  และฉันก็ไม่รู้ว่าจะผ่านมันไปได้ไหมและจะผ่านมันไปได้อย่างไรกัน  เมื่อวานนี้ฉันร้องไห้ เพราะสิ่งที่คิดมันไม่ได้เป็นไปเหมือนที่หวัง  แต่ก็ต้องยิ้ม  ยิ้มให้กับตัวเอง  แม้น้ำตาจะรินไหล  น้ำตาเพียงช่วยระบายความอัดอั้นภายในใจให้เท่านั้น  ร้องมาจะได้ร....

อ่านต่อ


/2