• Payakorn
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-04-20
  • จำนวนเรื่อง : 120
  • จำนวนผู้ชม : 156227
  • จำนวนผู้โหวต : 36
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
<< กันยายน 2009 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน 2552
Posted by Payakorn , ผู้อ่าน : 1707 , 11:08:24 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นับจากวันที่ศาลโลกตัดสินคดี กรณีเขาพระวิหารเมื่อ 15/06/2505 จนถึงปัจจุบันผ่านไปแล้ว 47 ปี ซึ่งในทางโหราศาสตร์ยูเรเนียน หากคำนวณดวงจรอายุขัย โค้งสุริยาตร์มีค่า 44:51 องศา หรือประมาณ 45 องศา โดยความหมายคือ ดวงจรตามอายุขัยจะจรมาสัมพันธ์กับดวงกำเนิดในทุกปัจจัยที่มุม 45 องศา เปรียบเสมือนว่าชีวิตได้ดำเนินมาครบถึงรอบของมัน กรรมใดๆที่ติดตัวมาแต่กำเนิด ก็จะมาแสดงผลของมันในช่วงนี้
 
ซึ่งเรื่องของกรณีเขาพระวิหารนี้ข้าพเจ้าได้เขียนไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตามบทความเก่าดังนี้
 
 
 
 
หากพิจารณาถึงช่วงเวลาแล้ว ประเมินได้เลยว่าน่าจะต้องมีเหตุการณ์สำคัญขึ้นในปีนี้ อันเกี่ยวข้องกับกรณีเขาพระวิหารเป็นแน่แท้ ซึ่งข้าพเจ้าได้เสนอให้ดำเนินการชิงลงมือก่อน ตามยุทธวิธีโหร คือ
 
จุดเริ่มคือศาลโลก ดังนั้นจุดจบก็ต้องเป็นศาลโลกเช่นกัน(หรืออาจเป็น UN) ไม่ใช่แค่เพียงองค์กรเล็กๆเฉพาะด้านมรดกโลกในยูเนสโก ดังนั้นจึงต้องใช้ยุทธวิธีโหร คือต้องดำเนินการสร้างเงื่อนไขให้ไทยได้ยื่นฟ้องศาลโลก หนทางที่ดีที่สุดคือให้ดำเนินการฟ้องทั้งเขมร และฟ้องยูเนสโก ในฐานะที่ละเมิดอธิปไตยของไทยด้วยเช่นกัน กรณีที่ยูเนสโกเร่งอนุมัติให้มีการขึ้นทะเบียนปราสาทพระวิหารเป็นมรดกโลก โดยมีส่วนทำให้เกิดการละเมิดสิทธิมนุษยชนของประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา
 
แต่ก็น่าเสียดายว่ารัฐบาลไทยก็มิได้ดำเนินการสร้างเงื่อนไขให้เกิดกรณีดังกล่าว
 
ในเมื่อรัฐบาลไม่ได้ดำเนินการอย่างจริงจัง แต่ยังไงเสีย ผลแห่งจังหวะของเวลา ตามอิทธิพลแห่งดวงดาวบอกว่า จะต้องเกิดเหตุกรณีเขาพระวิหารขึ้นแน่ๆ  จึงกลายเป็นว่าประชาชนเป็นฝ่ายเริ่มดำเนินการเรียกร้องแทน ซึ่งก็น่าเป็นห่วงเหมือนกันว่าจะเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวหรือปล่าว เนื่องจากจังหวะเวลาที่เริ่มเคลื่อนไหว 19/09/2552 นี้ ซึ่งเป็นวันเดือนดับ (Newmoon หรือ อมาวสี) ท้องฟ้าให้อิทธิพลแรง ซึ่งตามภาพของดวงจริงแล้ว ไม่ค่อยมีผลโดยตรงกับประเทศไทย แต่ในเมื่อได้รับการกระตุ้น ก็อาจทำให้มีอิทธิพลกับประเทศไทยมากขึ้น โดยพิจารณาจากดวงวันตัดสินคดีประวัติศาสตร์กับดวง Newmoon ในครั้งนี้ตามภาพ
 
ตัดสินคดีเขาพระวิหาร ศ 15/06/2505 12:18:12 กรุงเทพมหานคร 13N45,100E31,7
อมาวสี 9/2552 ส 19/09/2552 01:44:52 กรุงเทพมหานคร 13N45,100E31,7
 
 
 
จะเห็นว่าในดวง Newmoon จุดอมาวสี(t SU.MO) ฉากกับ อาทิตย์กำเนิด(r SU ห่างประมาณ 2:20 องศา) เสาร์กำเนิด(r SA) และเสาร์บวกโค้ง(v1 SA) ในขณะที่ t SA =t UR =r SA =v1 NO กล่าวโดยรวมก็คือว่าดวงอมาวสีนี้ สำหรับกรณีเขาพระวิหารแล้ว โครงสร้างของ SA.UR เป็นโครงสร้างหลักของการแสดงผลนั่นเอง
 
เสาร์/มฤตยู : การทะเลาะวิวาท การพลัดพรากโดยฉับพลัน การลาจากกัน หรือถึงแก่กรรม แหนบโลหะที่กำลังเครียด ความตึงเครียดภายใต้แรงกดดัน
 
เสาร์+มฤตยู-อาทิตย์ : วันแห่งความตื่นเต้น วันที่มีอุปสรรค วันแห่งการพลัดพราก การพลัดพรากทางกายโดยฉับพลัน ความตึงเครียดเกินไป บุรุษผู้ถูกทำให้พลัดพรากโดยฉับพลัน
 
อ่านจากคำแปลก็จะเห็นว่า น่าตื่นเต้น น่าเป็นห่วง
 
มีอีกข้อมูลหนึ่งน่าสนใจกับกรณีนี้ ซึ่งข้าพเจ้าได้เคยพูดไว้แล้วจากบทความเดิมคือ จุดแห่งการบิดเบือนความจริง (มฤตยู+โพไซดอน-เนปจูน หรือ UR+PO-NE)
 
คำตัดสินของศาลโลกทำให้เราต้องเสียสิทธิ์ในตัวปราสาทพระวิหารไป ด้วยจุดอิทธิพลทางโหรศาสตร์ คือจุดแห่งการบิดเบือนความจริง (มฤตยู+โพไซดอน-เนปจูน) ด้วยการถูกใช้แผนที่ที่ฝรั่งเศสทำไว้ ซึ่งเป็นทีชัดเจนแล้วว่าไม่ถูกต้อง ตามสนธิสัญญาว่าด้วยการปักปันดินแดน ที่ยึดถือแนวสันปันน้ำ
 
มฤตยู+โพไซดอน-เนปจูน : ไม่รู้หรือบิดเบือนความจริง หลงผิด ตบตา ปกปิดความจริง ถูกนำไปในทางที่ผิด
 
พบว่าในดวงอมาวสีนี้ ลัคนา(t AS) =t UR+PO-NE แสดงว่ากรณีแบบเดิมอาจกลับมาอีกครั้ง ในเมื่อรู้อย่างนี้จึงต้องรีบแก้ไข โดยการตีแผ่ความจริงเรื่องนี้ออกไปให้มากที่สุด (ก็หวังว่าการเคลื่อนไหวของประชาชนในครั้งนี้ จะเป็นตัวกระตุ้นสร้างเงื่อนไขให้รัฐบาลต้องทำอะไรบ้าง)
 
ถามว่าเรามีเวลาแค่ไหน จากดาวจรอายุขัยบอกว่า เรามีเวลาถึงปี 2553 ก่อนที่ อาทิตย์บวกโค้ง(v1 SU) จะจรมาเล็งเสาร์กำเนิด(r SA) ทับราหูกำเนิด(r NO)
 
ก็ขอพูดคำเดิมที่เคยพูดไว้นะครับว่า
 
มนุษย์มีเจตคติ(Freewill) ที่จะเลือกทางเดินของตนเอง ภายใต้ขอบเขตของอิทธิพลแห่งดวงดาว หากเราเข้าใจปรัชญา เราก็จะปฏิบัติตนให้สอดคล้องกับธรรมชาติของตนได้
 
ในเมื่อเราทราบธรรมชาติของฟ้าในช่วงนี้ จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่สถานการณ์จะน่าตื่นเต้น เพียงแต่เราจะพลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้อย่างไร ซึ่งข้าพเจ้าก็ยังยืนยันเหมือนเดิมคือ
 
ต้องดำเนินการสร้างเงื่อนไขให้ไทยได้ยื่นฟ้องศาลโลก หนทางที่ดีที่สุดคือให้ดำเนินการฟ้องทั้งเขมร และฟ้องยูเนสโก ในฐานะที่ละเมิดอธิปไตยของไทยด้วยเช่นกัน กรณีที่ยูเนสโกเร่งอนุมัติให้มีการขึ้นทะเบียนปราสาทพระวิหารเป็นมรดกโลก
 
ขอร่วมเคลื่อนไหวในการทวงคืนเขาพระวิหาร ตามแบบฉบับของโหร แบบนี้แหละ ใครเห็นด้วยยกมือขึ้น

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
อธิฏฐาน วันที่ : 19/09/2009 เวลา : 11.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sandstone
จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา

(0)
เขมรบุกรุกเข้ามา ตัดถนนเข้ามา หากไทยไม่คัดค้านหรือไม่ขับไล่ให้ออกไปก็จะถือว่าเป็นการยอมรับค่ะ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน