ไม้กั้นรถยนต์
ระบบไม้กั้นรถยนต์มีระบบอะไรบ้าง ?
Permalink : http://www.oknation.net/blog/vascombine
วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม 2565
Posted by สามัญชน-คนธรรมดา , ผู้อ่าน : 254 , 09:52:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ความแตกต่าง ตู้ ไม้กั้นรถยนต์ DC Brushless Motor และ AC Motor ก่อนตัดสินใจเลือกไม้กั้นรถยนต์ มอเตอร์เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อไม้กั้นรถยนต์ยนต์ เพราะเป็นการบ่งบอกถึงคุณภาพ และระสิทธิภาพในการทำงานของไม้กั้น จึงควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพื่อให้ไม้กั้นที่เลือกใช้ สามารถทำงานได้ยาวนาน และมีประสิทธิภาพสูงสุด    ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565
Posted by สามัญชน-คนธรรมดา , ผู้อ่าน : 237 , 10:34:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม้กั้นรถยนต์ คืออะไร    ไม้กั้นvas เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการระบบรักษาความปลอดภัยและบริหารพื้นที่ลานจอดรถการเข้า-ออกของอาคาร/หมู่ข้าน องค์กร หรือสถานที่ต่าง ๆ เพื่อควบคุมพื้นที่ การเข้า-ออกของรถที่เป็นสมาชิก หรือบุคคลภายนอก โดยรถที่เป็นสมาชิกจะต้องมีการลงทะเบียนเพื่อจัดเก็บข้อมูลลงในฐานข้อมูล และจะมีตัวส่งสัญญาณที่ติดภายในรถ หรือบัตรสมาชิกมาทาบกับเครื่องอ่านบัตรระยะใกล้ หรือไกล หลังจากนั้นไม้กั้นรถ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2565
Posted by สามัญชน-คนธรรมดา , ผู้อ่าน : 6554 , 17:02:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำต้องเลือกระบบไม้กั้นรถยนต์ DC Brushless Motor    ไม้กั้น DC Brushless Motor คือ มอเตอร์ที่กระแสไฟตรง จ่ายไฟ 22V โดยระบบ"ไม้กั้น"รถยนต์ที่ใช้มอเตอร์ DC Motor มีจุดเด่นคือสามารถใส่ Battery สำรองไฟได้ใช้งานได้ต่อเนื่องแม้ไฟฟ้าดับนานถึง 4 ชม. ไฟดับก็ยังสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม ไม่ต้องเปิดไม้กั้นค้างไว้ในช่วงไฟดับ ซึ่งอาจจะเป็นช่องว่างให้มิจฉาชีพใช้จังหวะนี้เข้ามา ในส่วนของมอเตอร์จะมีความนิ่มนวล พร้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 เมษายน 2565
Posted by สามัญชน-คนธรรมดา , ผู้อ่าน : 446 , 14:01:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ระบบคิดเงินลานจอดรถ POS Machine     ระบบลานจอดรถ เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีในธุรกิจลานจอดรถ เพื่อให้เกิดความแม่นยำ บริการลูกค้าได้ดี ประหยัดเวลา และที่สำคัญรายได้ไม่รั่วไหล ใช้งานง่ายมีความแม่นยำสูง โดย Software ที่นำมาใช้ควบคู่กับเครื่อง POS เมนูภาษาไทยเข้าใจง่าย ตอบโจทย์ผู้ใช้ มี Report ในการแสดงรถที่เข้า-ออก ตรวจสอบง่ายสำหรับการบริหาร "ระบบลานจอดรถ" นอกจากนี้ระบบยังรองรับการเชื่อมต่อกล้อง CCTV เ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 เมษายน 2565
Posted by สามัญชน-คนธรรมดา , ผู้อ่าน : 349 , 14:27:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องแจกบัตรอัตโนมัติ Automatic Card Dispenser เครื่องแจกบัตรอัตโนมัติ Automatic Card Dispenser คือเครื่องที่ใช้ในการจ่ายบัตรแบบอัตโนมัติ เพื่ออำนวยความสะดวก และเก็บข้อมูลเวลาการเข้าทันทีเมื่อกดบัตรออกมา นิยมใช้ควบคู่กับ ไม้กั้นรถยนต์ ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้า คอนโด เพราะเป็นสถานที่ที่มีคนเข้าออกตลอดเวลา ทำไมต้องใช้เครื่องแจกบัตรอัตโนมัติ ? เครื่องแจกบัตรอัตโนมัติถูกนำมาใช้ในหน้างานที่ต้องการปร....

อ่านต่อ


/2