• ohno_jung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-12
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 65726
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
Blog เว็บแห่งความสุข
Blog ที่มีแต่ความสุข และทุกข์ก็หายไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/virawong
วันจันทร์ ที่ 26 มีนาคม 2550
Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 413 , 09:07:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               วันนี้เริ่มสอบแล้ว ตั้งแต่วันที่ 26มีค.50 นี้ แล้ว อ่านหนังสือหนักมากเครียด แต่ไม่เท่าไร สอบเสร็จก็ต้องไปออกค่ายอาสาพัฒนา ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช  ต่อจากนี้ก็คงไม่มีเวลามาหาเรื่องดี ๆมีสาระมาให่ทุกท่านได้อ่านอีกแล้วละคงต้องหยุดยาวไปสักพักแล้วเราจะกลับมานำเรื่องดี ๆมีสาระมาให้ท่าน อีก เพราะเป็นช่วงปิดเทอม ไม่มีเวลาออกมานำเรื่องมาฝากได้ เพราะไม่มีเวลา ต้องทำงาน คงเหนื่อย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 มีนาคม 2550
Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 483 , 21:42:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รักแบบไหนมาไว – ไปไว          ความรักกว่าจะแตกยอด ผลิดอกออกผล ต้องอาศัยเวลานานอยู่ แต่รักที่มาหาอย่างรวดเร็วก็พอมี อ๊ะๆ แต่อย่าดีใจไป รักมาเร็วได้ ก็ไปเร็วได้เช่นกัน           รักในสถานบันเทิง           แสงไฟวูบวาบในสถานบันเทิง อาจทำให้เราสวย หล่อได้ แถมยังได้แอลกอฮอรืย้อมใจอีกต่างหาก แต่ลองเจอกันในแสงธรรมชาติ หรือนอกฟลอร์เต้นดูวิ อาจเห็นอะไรได้ชัดกว่า แล้วจะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาเห็นแต่ภาพลวงตาเท่านั้น....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 608 , 21:28:26 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอเซอร์จับมือกลุ่มทรู-จาบราขายโน้ตบุ๊กพ่วงVoIPบลูทูธเอเซอร์ผนึกทรูและจาบรา ขายคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กพ่วง VoIP และบลูทูธ ภายใต้โซลูชัน “Acer blu nettalk” พร้อมอัดโปรชันกระตุ้นยอดขาย ตั้งเป้า 2 เดือน 4 หมื่นชุด              นายอลัน เจียง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ กล่าวว่า เอเซอร์ร่วมกับทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัทจาบราผู้ผลิตหูฟังผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ นำเสนอโซลูชัน “Acer blu nettalk” เพื่อการ....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 1489 , 21:23:11 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดาวเทียมไทยน่ารู้   ณ ปัจจุบันดาวเทียมในโลกนี้มีหลายพันดวงลอยอยู่บนท้องฟ้าและมีประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติอันน่าสนใจมากมาย ดาวเทียมถือว่าเป็นนวัตกรรมที่เป็นศูนย์รวมความก้าวหน้าทางวิทยาการเกือบทั้งหมดของมนุษยชาติก็กล่าวได้ แต่สำหรับประเทศไทยในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยเกมส์การเมืองในวันนี้ ดาวเทียมถูกนำไปเป็นประเด็นการเมืองอันร้อนระอุถูกโยนหินถามทางไปยังสื่อมวลชนทุกแขนง แต่ก่อนอื่นเรามารู้จักดาวเทียมกันก่อน....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 563 , 21:20:32 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตั้งกองทุนไอทีนำเทคโนโลยีสู่ประเทศยากจนยักษ์ใหญ่ทั่วโลกร่วมแรงช่วยคนยากจนให้สามารถเข้าถึงไอทีได้มากขึ้น โดยเฉพาะประชากรในทวีปอัฟริกา ซึ่งอาจกล่าวได้ว่ามีงบประมาณเพื่อใช้จ่ายด้านไอทีน้อยกว่าประเทศอื่น ๆ มาก ด้วยโครงการนำร่องนับสิบ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นโครงการสร้างโครงข่ายพื้นฐานสำหรับการติดต่อสื่อสาร ทั้งนี้เพื่อนำเทคโนโลยีทางการแพทย์ และการศึกษาให้เข้าถึงประเทศที่ยากจนดังกล่าวนั่นเอง              กองทุ....

อ่านต่อ


/9
คู่มวยดุเดือดในรอบ 10 ปี

คู่มวยดุเดือดในรอบ 10 ปี

View All
คุณต้องการให้เรานำเสนอในเรื่งเกี่ยวกับอะไรบ้าง
ข่าวต่าง ๆ
1 คน
เทคโนโลยี
3 คน
บันเทิง
10 คน
ทั่ว ๆไป
4 คน
อื่น ๆ
1 คน

  โหวต 19 คน