• ohno_jung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-12
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 65748
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
Blog เว็บแห่งความสุข
Blog ที่มีแต่ความสุข และทุกข์ก็หายไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/virawong
วันศุกร์ ที่ 22 มิถุนายน 2550
Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 1479 , 18:49:46 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่นี่ มีลมหนาวที่นั่นมีดาวไหม ที่นี่ คิดถึง แทบขาดใจที่นั่นรู้สึกมั๊ย ช่วยตอบที...******************ไม่รูนะ ถ้าจถาม ถึงความรักคงยากนักที่จะตอบถึงเหตุผลรู้แต่ว่า ถ้าจะรักใครสักคนอย่ากังวลว่าจะเจ็บสักเท่าใด*****************ในท้องฟ้ามีหมู่ดาวในเมืองลาวมีข้าวเหนียวในกระทะมีไข่เจียวใจดวงเดียวมีแต่เธอ***************ถึงผมไม่ใช่นักมวยปลำแต่ก็จะทนความชอกช้ำที่คุณทำไหวจะหักอกผม ไม่เป็นไรขอแค่ได้ใกล้ชิดสักครั้....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 1255 , 18:33:28 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

iPhone จะรองรับไฟล์วิดีโอใหม่บน YouTubeApple เปิดเผยว่าโทรศัพท์อัจฉริยะ iPhone จะรองรับการรับชมไฟล์วิดีโอออนไลน์จากเวบ YouTube ได้ด้วยโดย iPhone จะเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะรองรับไฟล์วิดีโอมาตรฐานใหม่ ที่ทาง YouTube เพิ่งจะพัฒนาขึ้นมาใหม่ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพเมื่อรับชมไฟล์ผ่านโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์มือถือต่างๆ รวมถึงจะช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ที่ใช้ด้วย โดย Apple เปิดเผยเพิ่มเติมว่าในช่....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 836 , 18:17:15 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดรายละเอียดคอนโทรลเลอร์กีตาร์สำหรับเกม Rock Bandในวันจันทร์ที่ผ่านมา Apple Inc. ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของ iPhone โทรศัพท์มือถือรุ่นแรกของบริษัทที่มีกำหนดจำหน่ายในวันที่ 29มิถุนายนนี้โดยแบตเตอรี่ของ iPhone นั้นจะสามารถใช้งานคุยโทรศัพท์ต่อเนื่องได้นานกว่า 8ชั่วโมง, ใช้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ 6ชั่วโมง, เล่นไฟล์วิดีโอได้ 7ชั่วโมง และฟังเพลงได้ต่อเนื่องนานถึง 24ชั่วโมง นอกจากนี้ยังเปิดเครื่อง s....

อ่านต่อ

Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 3125 , 18:09:21 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมล์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ Hotmail ก็เล่น MSN ได้ถ้าคุณมี E-Mail ของยี่ห้ออื่น ที่คุณคิดว่าไม่สามารถเล่น MSN Messenger ได้ คุณคิดผิดแล้ว E-Mail ของคุณสามารถเล่นได้ แต่คุณต้องทำตามหัวข้อข้างล่างนี้ เข้าไปที่ http://www.passport.com แล้วหาปุ่มที่เขียนว่า“Sing Up .NET Passport Free” หรือ “สมัคร .NET Passport” ฟรีวันนี้จะเข้าไปที่หน้าลงทะเบียน ให้ใส่ข้อมูลต่างๆ แล้วกด “I Accept” หรือ “ฉันตกลง”กด Continue หรือ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน 2550
Posted by ohno_jung , ผู้อ่าน : 607 , 20:35:03 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พจนานุกรมใจ   น้อยใจ อาการอ่อนแอของจิตใจที่ไม่ได้รับการตอบสนอง ยามที่เกิดความต้องการให้คนเอาใจ วิธีแก้ อย่าเอาแต่ใจ เจ็บใจ อาการเป็นพิษของจิตใจที่ลามมาจากหาง เวลามีใครมาเหยียบมัน วิธีแก้ ตัดหางทิ้งซะ อย่ายกหางตัวเอง ละอายใจ อาการใฝ่ดีของจิตใจ ที่ออกมาชี้หน้าด่าเรา ข้อแนะนำ เมื่อละชั่วได้ ก็ไม่อายแก่ใจ เสียใจ อาการวูบทางจิตใจ เกิดจากความไม่มั่นคง เพราะชอบเอาใจไปผูกเอาไว้กับสิ่งอื่น วิธีแก้ ตัดใจซะสิ อ....

อ่านต่อ


/2
คู่มวยดุเดือดในรอบ 10 ปี

คู่มวยดุเดือดในรอบ 10 ปี

View All
คุณต้องการให้เรานำเสนอในเรื่งเกี่ยวกับอะไรบ้าง
ข่าวต่าง ๆ
1 คน
เทคโนโลยี
3 คน
บันเทิง
10 คน
ทั่ว ๆไป
4 คน
อื่น ๆ
1 คน

  โหวต 19 คน