• Viscount
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 30182
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
บล็อกนี้. . .มีแต่อักษร
เนื่องจากถ่ายรูปไม่เป็น กอปรกับไม่มีหัวศิลป์ ทำได้แค่เรียงร้อยถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจ ออกมาได้เพียงตัวอักษรเท่านั้น ขออภัยในความไม่สะดวกขอรับ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/viscount
วันอาทิตย์ ที่ 25 กรกฎาคม 2553
Posted by Viscount , ผู้อ่าน : 1332 , 19:10:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอาทิตย์ที่ ๒๕ เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๕๓ ขึ้น ๑๔ ค่ำ เดือน ๘ ปีขาล/ ๑๘.๔๒ น.ชาวเชียงใหม่ . . . ร่วมแสดงพลังคัดค้านกรณีการขึ้นทะเบียนปราสาทพระวิหารโดย UNESCO แม้จะอยู่ห่างไกลจากพื้นที่พิพาท แต่หัวใจรักชาติ รักแผ่นดินไทยไม่เคยห่าง ต่อไปนี้คือถ้อยแถลงของพวกเขาสถานการณ์เขตชายแดนไทย - เขมร๑. ผามออีแดง ซึ่งเป็นพื้นที่ประเทศไทย มาปัจจุบัน คนไทยไม่มีสิทธิ์ขึ้นไปเหยียบได้อีกต่อไป แม้ท่านนายกฯ อภิสิทธิ์ เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 กรกฎาคม 2553
Posted by Viscount , ผู้อ่าน : 1556 , 13:11:30 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอังคารที่ ๒๐ เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๕๓ ขึ้น ๙ ค่ำ เดือน ๘ ปีขาล/๑๑.๓๗ น.ทำงานไป ทำสื่อการสอนไป เคลียร์งานไปด้วย เบื่อๆ เลยกลับมาอัพบล็อกอีกครา หลังจากหายหน้าไปนานเพราะความไม่ลงตัวในชีวิตและการงานปากท้องเป็นเรื่องพื้นฐาน ใครๆ ก็ต้องดิ้นรน แต่อย่าดิ้นรนจน "ขาดทุนทางจิตวิญญาณ" ก็แล้วกันคนเขียนมันก็ไม่ได้อิ่มท้องร่ำรวยอะไร ยังอดมื้อกินมื้อเหมือนเดิม แต่มีความสุข สุขจากเสรีภาพ สุขจากอิสรภาพ ที่ไมมีค....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 มิถุนายน 2553
Posted by Viscount , ผู้อ่าน : 1419 , 01:23:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอังคารที่ ๑ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๕๓นายกษิต ภิรมย์ กล่าวขณะอภิปรายไม่ไว้วางใจ เวลาประมาณ 01.15 น."ผมไม่ใช่ส.ส.ตอนขึ้นเวที พธม. ไม่มีเอกสิทธิ์คุ้มครอง ผมไปพิมพ์ลายนิ้วมือ ผมไม่ทำความผิดนอกสภาแล้วมาฟอกตัวเองในสภาฯ"ความเหมือนที่แตกต่าง ระหว่าง ผู้ถูกกล่าวหาว่าต้องคดีก่อการร้าย สองท่านใครกล้าหาญ ใครของจริงใครปากกล้าขาสั่น ใครหาทางหนีตลอดเวลาเห็นชัดแล้ว พ่อแมพี่น้องเอ๊ยยยยย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 พฤษภาคม 2553
Posted by Viscount , ผู้อ่าน : 1806 , 01:23:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันพุธที่ ๒๖ เดือนพฤษภาคม พุทธศักราช ๒๕๕๓๐๐.๔๘ น.หลายๆ คนคงได้ดูคลิป "เสื้อแดงเอาธงพ่อทิ้งน้ำที่เชียงใหม่"กันแล้ว หลากความเห็น หลายความคิด แสนคำด่า ล้านคำแช่ง ก็ว่ากันไป ช่วยไม่ได้ มาทำลายสถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยก็ต้องเจอแบบนี้แหละถ้ามีคนไปกล่าวร้าย ทำร้าย หรือล่วงละเมิดพ่อแม่ของพวกคุณ...คนเสื้อแดงเชียงใหม่ คุณเองคงยืนยิ้มเต้นได้อยู่หรอกกระมังดูคลิปประกอบ คลิก ที่นี่เหตุการณ์ผ่านมาหลายวัน แต่เช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2553
Posted by Viscount , ผู้อ่าน : 2203 , 19:11:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชุมนุมแยกย้ายกลับไปได้กว่า 1 ชั่วโมงแล้ว ทิ้งไว้แต่ความเสียหาย โรงเรียนประกาศหยุดทำการเรียนการสอน 1 วันความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบเป็นระยะๆ ครับไม่มีใครไปเผาเมืองเชียงใหม่ นอกจากคนเชียงใหม่กันเองคนเชียงใหม่เลิกอ้างว่าคนต่างถิ่นมาสร้างความเดือดร้อนได้แล้ว....

อ่านต่อ


/4