*/
วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2555
Posted by แค่..นักท่องเที่ยวที่อยากผันแปรเป็นนักเดินทาง , ผู้อ่าน : 3656 , 14:00:22 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

ฤดูท่องเที่ยวที่ผู้คนทั่วไปจะใช้พักผ่อน สำหรับการหยุดยาว คงหนีไม่พ้นฤดูหนาว ฤดูเหงาของใครหลายๆคน แต่ใครหนอจะรู้บ้าง ว่าฤดูฝนก้เป็นฤดูเหงา ที่เฝ้ารอนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าไปสัมผัสกับความชุ่มฉ่ำของธรรมชาติเหมือนกัน"ม่วงหลบมุม ภูกระดึง เลย"ป่าไม้ ไม้ดอกหลายชนิด จะมีชีวิตเพื่อรอคอยฤดูฝน บางชนิดมีชีวิตยืนยาวจนถึงฤดูหนาว "ดอกกระเจียว ม่วงชมพูกับสีเขียว อช.ไทรทอง ชัยภูมิ"บางครั้งการรอคอยฤดูฝนของเจ้าดอกไม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2555
Posted by แค่..นักท่องเที่ยวที่อยากผันแปรเป็นนักเดินทาง , ผู้อ่าน : 3705 , 14:16:19 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

ในช่วงที่เศรษฐกิจเป็นเช่นนี้ ปีนี้จะไปไหนกันดีล่ะ ลองมาดูกัน ที่ไหน ใกล้ๆ ตัวเรากันบ้างนะวันนี้มาแบบไม่มีปรัชญา ไม่มีข้อคิด ไหลไปเรื่อยๆ กับกระแสใต้สภาวะจิต ที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ^^มามา...เที่ยวหน้าฝนกัน  "ฝนแรก" ตามตาลุงคนหนึ่ง ไปที่เขาใหญ่ เห็นช่วงหน้าฝนเค้าฮิตๆ กัน เข้าป่า เอ..ไปทำอะไรกันนะอืม...เค้าไปไล่ล่าถ่ายผีเสื้อ ถ่ายเห็ด ส่องนกกัน  เราไม่มีเลนส์ที่มีความสามารถอย่างนั้นซะด้วยสิ อิอิ เลยไปจ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2555
Posted by แค่..นักท่องเที่ยวที่อยากผันแปรเป็นนักเดินทาง , ผู้อ่าน : 2209 , 11:01:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

หลายครั้งที่ความเหนื่อยล้า สับสน เข้ามาเยี่ยมเยือน...หลายครั้งที่สภาวะทางจิต เกิดอาการอ่อนไหว"""หลายครั้งที่การบำบัดจิตใจ ได้ถูกคิดค้นขึ้น"""หลายครั้งที่แก้ไขด้วย ช่อง..มอง..ภาพ ผ่านเลนส์ และ กฎแห่ง "ธรรมชาติบำบัด" ยังใช้ได้ในทุกครา"กรงขัง"   ตลาดน้ำ 4 ภาค...พัทยาเคยอ่านนิทานเรื่อง "นายฉลาดน้อย" กล่าวถึงมนุษย์ทุกคนล้วนเหมือนนักโทษ ที่ถูกกักขังจากอิสรภาพจากสภาวะแวดล้อมหลายคนดิ้นรนที่จะหลุดพ้น หลายคนหน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2555
Posted by แค่..นักท่องเที่ยวที่อยากผันแปรเป็นนักเดินทาง , ผู้อ่าน : 2203 , 11:38:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

^___^ หากคุณเผลอกดเข้ามาตามหัวข้อและคิดว่าจะเจอรูปแปลกๆ ที่เกิดจากการสรรสร้างของมนุษย์ล่ะก็ .... คุณพลาดซะละ อิอิอิเราเพียงแต่อยากพาคุณไปพบ ไปเห็น มุมที่เป็นตัวของเจ้าของบล็อคต่างหาก ฮร่า..ฮร่ามีหลายคนบอกว่าตัวเรามีมุมมองแปลกๆ เป็นคนแปลกๆ คิดแปลกๆ บางคนเข้ามาทำความรู้จักเพราะความแปลก บางคนก็จากไปเพราะความแปลก เอ....จริงๆแล้วตัวเรานี้ แปลกจริงหรือ?  เคยตั้งคำถามกับตัวเอง คำตอบที่ได้...ไม่หรอก ก็มันเป็....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม 2555
Posted by แค่..นักท่องเที่ยวที่อยากผันแปรเป็นนักเดินทาง , ผู้อ่าน : 1959 , 14:41:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

ในชีวิตคนเราคงมีช่วงเวลาที่สุข ทุกข์ คงเหมือนกับท้องฟ้า ยังมีวันที่สดใสและมีวันที่หม่นหมองบางคนเชื่อว่าฟ้ามุมที่หม่นหมอง แต่ยังคงมีฟ้าในมุมที่สดใส อยู่ที่ไหนสักแห่งบางคนรอ ให้ฟ้าที่หม่นหมองกลับมาสดใส...บางคนเลือกที่จะไปค้นหาฟ้าที่สดใสแทนฟ้าที่หม่นหมองสำหรับชั้น เลือกที่จะอยู่กับตรงที่ยืน ณ ปัจจุบัน แต่ ปรับที่มุมมอง เลือกในมุมที่จะใส่ใจ เพราะชั้นเชื่อว่าความงามยังซ่อนอยู่ในความหม่นหมองเสมอ อยู่ที่ใจเ....

อ่านต่อ


/2