• VKTHAI
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2021-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 2539
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
vkthai
รวมสาระดีๆ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป สืบค้นหาความรู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/vkth
วันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2565
Posted by VKTHAI , ผู้อ่าน : 307 , 16:07:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติดตามเราใน feedlyเมื่อประเทศไทยได้ประกาศการสิ้นสุดขีดจำกัดราคาน้ำมันดีเซลที่กำลังจะเกิดขึ้น นักขับรถบรรทุกในกรุงเทพฯ ได้ระดมพลในวันนี้เพื่อเรียกร้องให้จำกัดราคาน้ำมันดีเซลต่อไป ปัจจุบันราคาน้ำมันดีเซลจำกัดอยู่ที่ 30 บาทต่อลิตร ฝาก10รับ100 แต่เมื่อวันอังคาร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของไทยกล่าวว่าราคาขายปลีกอยู่ที่ลิตรละ 40 บาท รัฐบาลจึงต้องให้เงินอุดหนุนลิตรละ 10 บาท เพื่อให้ราคาปั๊มอยู่ที่ 30 บาท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 ธันวาคม 2564
Posted by VKTHAI , ผู้อ่าน : 326 , 16:06:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่ร่วมมือกับบริษัทที่เต็มใจที่จะยอมรับการเข้ารหในเดือนธันวาคมธปท. ได้กล่าวย้ำถึงจุดยืนที่ไม่สนับสนุนสินทรัพย์ดจิตอลเป็นวิธีการชําระเงินสำหรับสินค้าและบริการ ธปท. กล่าวว่าขณะนี้อยู่ระหว่างการหารือกับหน่วยงานอื่นๆเพื่อหามาตรการที่เหมาะสมในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว มันไม่ได้ตั้งค่าเวลาสำหรับการจำกัดการใช้สัญญาณการเข้ารหัสไม่เพียงแต่ธปท. แต่องค์กรระหว่างประเทศอื่นๆได้เตือนการเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาด....

อ่านต่อ

Posted by VKTHAI , ผู้อ่าน : 281 , 16:03:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กองทุนการเงินระหว่างประเทศกล่าวว่าจีนได้กลายเป็นกระแสหลักของสินทรัพย์ที่เข้ารหัสและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อเศรษฐกิจในวงกว้างจะเพิ่มขึ้น ช่างภาพปการซื้อขายสินทรัพย์ดจิตอลในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงปีที่ 2021 และยังคงเติบโตอย่างเท่าเทียมกันในตลาดโลกเนื่องจากนักลงทุนจำนวนมากได้เข้ามาลงทุนในตลาดอัตราดอกเบี้ยต่ำโดยธนาคารอาจเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของการเข้ารหัสสกุลเง....

อ่านต่อ

Posted by VKTHAI , ผู้อ่าน : 254 , 15:58:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สโมสรโรตารีพัทยา สโมสรเก่าแก่ที่สุดของพัทยาก่อตั้งขึ้นในปี 2515 มีการประชุมประจำเมื่อวานนี้ 20 ธันวาคม 2564 ที่โรงแรมรอยัล คลิฟ ห้าดาว พัทยา ประเทศไทยการประชุมได้รับการเน้นโดยวิทยากรรับเชิญพิเศษและการต้อนรับสมาชิกใหม่สี่คนสู่สโมสรสมาชิกใหม่ 4 คนที่ได้รับการแต่งตั้ง ได้แก่: Pat Walker, Mark Walker, xoslot Spinagle และ Tariq SulehriPascal DeVille วิทยากรรับเชิญเป็นเจ้าของ Healthut และกล่าวสุนทรพจน์เกี่....

อ่านต่อ

Posted by VKTHAI , ผู้อ่าน : 291 , 15:56:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พัทยา – ผู้จัดการบาร์ 2 คนในเขตพัทยาถูกจับกุมในข้อหาเปิดสถานบันเทิงและขายแอลกอฮอล์อย่างผิดกฎหมายเมื่อวานนี้ (19 ธันวาคม)ตำรวจเมืองพัทยารายงานในสื่อสังคมออนไลน์ว่าพวกเขาได้เข้าตรวจสอบบาร์เบียร์สองแห่งคือ 'อีซี่บาร์' และ 'ทิพย์บาร์' ในพื้นที่พัทยาเมื่อวานนี้ในช่วงเช้าตรู่ ผู้จัดการบาร์สองคนถูกจับกุม แม้ว่าจะไม่ได้ระบุชื่อ และลูกค้าไม่ได้ถูกปรับหรือตั้งข้อหาผู้จัดการบาร์นิรนามสองคนถูกตั้งข้อหาใช้ส....

อ่านต่อ


/2