• กุ้งผัดฉ่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-05-14
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 10236
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ชีวิตเหมือนสายน้ำไหลไปไม่เคยกลับ
ชีวิตเหมือนสายน้ำไหลไปไม่เคยกลับ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/voxdei
วันศุกร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2553
Posted by กุ้งผัดฉ่า , ผู้อ่าน : 824 , 11:24:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรุงเทพฯ...../หลังจากติืดตาม การอภิปรายของบรรดา สส.ในสภา แล้วได้แต่รู้สึกว่า พวกคุณนี่มันช่าง @#$%& จริงๆ"คนถูกยิงไม่มีใครมีอาวุธ""คิดจะปรองดอง ไปตามล่าจับพวกเขาทำไม""ทำไมต้องเพิ่มงบกลาโหมเยอะมาก""ทหารมีใว้สู้รบกับศัตรูต่างชาติ""ทหารเอาเงินมาซื้อปืนซุ่มยิง แล้วมายิงประชาชน"นักการเมืองพวกนี้ช่างน่าสะอิดสะเอียนจริงๆ ผมเข้าใจนะว่าฝ่ายค้านจะให้มาเห็นด้วยกันกับรัฐบาลได้อย่างไร แต่ ขอโทษนะ การที่พวกคุณพล่า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2553
Posted by กุ้งผัดฉ่า , ผู้อ่าน : 711 , 11:03:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรุงเทพฯ..../นับจากวันนี้ไป กรุงเทพนที่เราเคยเห็นคงจะไม่เหมือนเดิม แต่เท่าที่ดูคนบางกลุ่มก็ยังคงไม่รู้ร้อน รู้หนาวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น รถแท็กซี่ยังคงจอดแช่ตามป้ายรถเมล์อย่างเคย การศึกษาทีดี ที่มีคุณภาพต้องทำให้คนมีควา่มคิดที่จะให้แก่ผู้อื่น รู้จักการแบ่งปัน แสดงว่าการศึกษาของบ้านเราล้มเหลวโดยสิ้นเชิงในแง่ของการสั่งสอนให้คนมีจิตใจที่เอื้อเฟื้อ เพราะสอนให้คนมีความคิด รู้จักการเอาตัวรอด              ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2553
Posted by กุ้งผัดฉ่า , ผู้อ่าน : 633 , 10:22:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรุงเทพฯ....../ผมนับว่าเป็นสมาชิกใหม่ของที่นี้ หากความคิดเห็นใดๆไม่ถูกใจของสมาชิกท่านใดก็ขออภัยล่วงหน้านะครับปกติไม่ค่อยจะเขียนอะไรมาก แม้ว่าอาชีพของผมจะต้องเขียนเยอะมาก อาจจะเพราะเหตุนี้เลยไม่ค่อยอยากเขียนเพราะเขียนทั้งวันจนเหนื่อยแต่สภาวะบ้านเมืองในปัจจุบันถ้าไม่ได้ระบายออกเสียบ้างเดี๋ยวจะพาป่วยซะก่อนไม่อยากติดตามข่าวสารแต่ในการใช้ชีวิตทุกวันนี้ มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องรับรู้ ไม่จากที่บ้านก็จากคน....

อ่านต่อ


/1