• wantanaattha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2014-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 134
  • จำนวนผู้ชม : 105914
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
wantanaattha
เป็นบล็อกที่สนใจเกี่ยวกับปากท้อง เศรษฐกิจทั่วไป เศรษฐกิจชาวบ้าน SMEs
Permalink : http://www.oknation.net/blog/wantanaattha
วันจันทร์ ที่ 20 ธันวาคม 2564
Posted by wantanaattha , ผู้อ่าน : 656 , 23:57:41 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Renny Express ชวนร้านค้าชุมชนยกระดับมาตรฐาน
ลงทุนเพียงค่าประกันสินค้า เสิร์ฟแหล่งเงินทุนให้พร้อม กู้ได้ในราคาเบา ๆ

Renny Express ช่วยยกระดับร้านค้าชุมชน พัฒนาการบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ให้สามารถแข่งขันกับมินิมาร์ทได้ ด้วยแพ็กเกจเพิ่มบริการรับ-ส่งพัสดุไปรษณีย์ เพียง 59,900 บาท และแพ็กเกจครบบริการทั้ง สะดวกซื้อ สะดวกส่ง สะดวกจ่าย ในราคาเริ่มต้น 200,000 บาท พร้อมระบบเซอร์วิสในการพัฒนาตกแต่งร้านให้ไฉไลสะดุดตา ฟรีค่าแฟรนไชส์ ค่าใช้จ่ายมีเพียงค่าประกันสินค้าและค่าตกแต่งร้านตามจริงเท่านั้น พิเศษหากไม่มีทุน เรนนี่มีบริการสินเชื่อสำหรับร้านที่ต้องการยกระดับอีกด้วย 

คุณอาลี หญ้าปรัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงที่มาของแฟรนไชส์เรนนี่ เอ็กซ์เพรส ว่า “ด้วยเรนนี่ คอปเปอเรชั่น ดำเนินธุรกิจจำหน่ายตู้เติมเงิน ตู้จ่ายบิลอัตโนมัติ ตู้กดน้ำหยอดเหรียญ ตู้จำหน่ายเครื่องดื่ม และตู้หยอดเหรียญหลากหลายประเภท มีสินค้าตั้งบริการมากกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีธุรกิจจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ภายใต้ชื่อ “เรนนี่ ไบค์” ซึ่งปัจจุบันมี 50 สาขาทั่วประเทศ ดังนั้น 90% ของลูกค้าเรนนี่เป็นร้านค้าชุมชน จึงทำให้เราคลุกคลีและรู้จักไลฟ์สไตล์ของร้านค้าชุมชนเป็นอย่างดี ต้องยอมรับว่าหากร้านเหล่านี้ไม่พัฒนา ในอนาคตโชว์ห่วยหรือร้านชุมชนอาจต้องล้มหายตายจากอย่างแน่นอน เพราะถูกกลืนกินโดยคู่แข่งรายใหญ่ในตลาด เรนนี่จึงคิดโมเดลธุรกิจ 2 รูปแบบ เพื่อช่วยยกระดับร้านค้าชุมชนให้มีความสวยงามน่าเข้ามาใช้บริการ พร้อมมีบริการที่หลากหลายครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ทำให้สามารถสร้างกำไรเพิ่มและแข่งขันได้

โมเดลแรก Renny Express แฟรนไชส์ รับ-ส่งพัสดุ ในราคาแพ็กเกจสุดคุ้มเพียง 55,900 บาท ก็สามารถเพิ่มบริการรับส่งพัสดุไปรษณีย์ในร้านได้ทันที สร้างรายได้ได้ถึง 15% - 66.4% ต่อยอดการให้บริการที่สำคัญยังสามารถแบ่งชำระจ่ายได้
โมเดลที่ 2 Renny Express สะดวกซื้อ สะดวกส่ง สะดวกจ่าย เริ่มต้นเพียง 200,000 บาท (ค่าประกันสินค้า) สำหรับค่าตกแต่งร้าน จ่ายตามจริง หากไม่มีเงินทุน ทางเรนนี่ยังมีสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำไว้รองรับด้วย พร้อมระบบซอฟต์แวร์จัดทำและสรุปรายรับ-รายจ่าย บริหารสต็อกสินค้า และเติมสินค้าตลอดอายุสัญญา

 

“ร้านชุมชนที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเรนนี่ ทำหน้าที่คือขายของเพียงอย่างเดียว พร้อมโอนเงินรายรับที่ได้เป็นรายวันเข้าบริษัท ทางเรนนี่จะมีระบบหลังบ้านสรุปผลกำไรแสดงให้เห็นเป็นรายวัน และโอนกำไรการขายทั้งหมดให้แก่ร้านค้าชุมชนพาร์ทเนอร์ทุกเดือน ดังนั้นข้อดีของการเปลี่ยนโฉมร้านชุมชนมาเป็น Renny Express คือ สินค้าในร้านหลากหลายครบครันในต้นทุนที่ถูกลง ได้ผลตอบแทนที่มากขึ้น ไม่ต้องกังวลกับการซื้อสินค้าหรือเติมสินค้าเอง มีระบบซอฟต์แวร์จัดการบริหารร้านอย่างเป็นระบบ รับรู้รายได้รายวัน จ่ายค่าประกันสินค้าเพียงครั้งเดียวเรนนี่รับหน้าที่ดูแลเติมสินค้าและส่งสินค้าให้ฟรีตลอดอายุสัญญา แถมจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้ทุกเดือน กำไรที่ได้เฉลี่ยขั้นต่ำอยู่ที่ 100,000 บาทต่อเดือน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Renny Express คุณสมบัติหลักมี 2 ข้อ คือ 1. เป็นเจ้าของร้าน 2. มีความพร้อมในการปรับปรุงพื้นที่ เราจะมีทีมงานลงพื้นที่ตรวจสอบ และคอยเป็นพี่เลี้ยงเทรนเรื่องการใช้งาน ซึ่งโปรแกรมทั้งหมดในร้านเป็นโปรแกรมสำเร็จรูปที่สะดวกและใช้งานง่าย สำหรับเรื่องเงินทุนในการตกแต่งร้านนั้น ทางเรนนี่ซัพพอทในเรื่องแหล่งเงินทุนสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของร้านอีกด้วย

ร้านค้าชุมชนในประเทศไทยมีจำนวนมากกว่า 300,000 ร้าน เรนนี่มองว่าอยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยยกระดับร้านค้าชุมชนเหล่านี้ให้มีความสวยงามน่าเข้าไปใช้บริการ การจัดร้านสะอาด มีระบบช่วยจัดการเรื่องยอดขาย กับบริการที่ครบครัน ก็จะทำให้สามารถแข่งขัน และดำเนินธุรกิจไปได้อย่างมั่นคงยาวนาน แฟรนไชส์ Renny Express เพิ่งเปิดตัวเมื่อปี 2564 เบื้องต้นคือต้องลงไปพูดคุยปรับทัศนคติ ทำความเข้าใจกับร้านค้าต่าง ๆในฐานของเราให้เปิดใจรับ จึงมีร้าน Renny Express เปิดให้บริการ 10 แห่งในกรุงเทพ สำหรับปี 2565 ตั้งเป้าจะขยายจุดบริการ Renny Express ประมาณ 5,000 ร้านค้า” คุณอาลีกล่าวทิ้งท้าย
ผู้สนใจแฟรนไชส์ Renny Express สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2005-1881 ,06-1534-7272 https://www.rennycorporation.com
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]