• nananan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-01
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 125805
  • ส่ง msg :
  • โหวต 57 คน
nananan
ให้ภาพถ่ายเล่าเรื่องราวแทนเรา
Permalink : http://www.oknation.net/blog/waranee
วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน 2551
Posted by nananan , ผู้อ่าน : 2896 , 11:44:04 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวนคิดถึงม้วนฟิล์ม (อีกครา) -๒-......มีบางอย่าง...ที่บางทีเราก็เผลอวางทิ้งไว้มีบางอย่าง...ที่บางทีเราก็เก็บใส่กล่องแล้วลืมไปมีบางอย่าง...ที่บางทีเราก็ดันยัดเข้าไปในตู้เก็บของใต้บันไดมีบางอย่าง...ที่บางทีเราจะนึกขึ้นมาได้ว่ามีสิ่งนั้นอยู่........แม้จะเป็นของหวงแสนรักหรือจะเป็นของรักแสนหวงเป็นสิ่งที่มาพร้อมความสุขหรือมาพร้อมกับประสบการณ์แสนหวานแต่เราก็ดันลืมมันไป........นั่นคือ..."ความทรงจำ"มีหน้าที่แฝ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน 2551
Posted by nananan , ผู้อ่าน : 68786 , 22:58:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ควันหลง... "วันงดสูบบุหรี่โลก"กับภาพวาดประกวดฝีมือเด็ก ๆ สะท้อนให้ห่างไกลบุหรี่เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พ.ค. 51 ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสเข้าไปโรงเรียนเก่า ซึ่งจัดกิจกรรมการประกวดวาดภาพ รู้สึกดีที่ได้จัดนิทรรศการร่วมกับอาจารย์และน้อง ๆ โดยนำผลงานของน้องที่ส่งประกวดทั้งหมดมาติดโชว์ ได้รับความสนใจจากเด็ก ๆ นักเรียนอย่างมาก ไม่ว่าใครเดินผ่านก็ต้องมามุงดูฝีมือเพื่อน ๆ ขนาดที่ว่ายังไม่ทันจะตั้งบอร์ดเสร็จ เ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม 2551
Posted by nananan , ผู้อ่าน : 3677 , 10:51:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(ก็แค่อยาก) มองออกไปนอกหน้าต่าง...การเดินทาง...เกิดขึ้นในทุก ๆ วันตั้งแต่เปิดประตูออกจากบ้านออกไปทำงาน...ออกไปเรียน....ออกไปเที่ยวสนุกสนานขับเคลื่อนไปด้วยยานพาหนะรถไฟนำทางไป....ในช่วงวันวานที่อยากออกเฮฮากับเพื่อนฝูงแต่แล้วเมื่อขากลับมาถึงปลายทางคือภาระ...ในชีวิตประจำวันหน้าที่...ความกังวลใจ....รออยู่ให้กลับไปดำเนินชีวิต...เดิม ๆ..หันออกไปมองนอกหน้าต่าง....ปล่อยใจลอยไปตามจินตนาการเรื่องราวฟุ้งซ่านที่ไ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2551
Posted by nananan , ผู้อ่าน : 2650 , 16:08:38 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มิตรภาพแห่งท้องทะเลแม้วันนี้ไม่ได้ยืนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนหวาน แต่ภาพถ่ายก็ช่วยให้บรรเทาความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่แสนอบอุ่น ที่ได้อยู่อย่างสบาย ๆ กับวันพักผ่อน            วันที่อยากตื่นนอนแต่เช้า ขยี้ตา ล้างหน้า แล้วเดินออกไปสูดอากาศในเต็มปอด ลิ้มรสความสดชื่นของกลิ่นละไมยามเช้า ทั้งที่ในใจรู้สึกเหงา ๆ ก็ยังคงหายทุเลาไปได้บ้าง เมื่อได้ชื่นชมเปลือกหอยมากมายในหาดทรายแห่งนี้   ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน 2551
Posted by nananan , ผู้อ่าน : 2349 , 18:17:33 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...ภาพดอกไม้ริมทางสร้างสีสัน...( ๒ )กลับมาอีกครั้ง กับภาพดอกไม้งามริมทางที่เปล่งบานทักทายผู้เยี่ยมเยือนในทุกหนทุกแห่งช่างเป็นความสุขอะไรเช่นนี้ที่ได้พบเจอนางแบบแสนสมบูรณ์สุดเฟอร์เฟ็คจะมองมุมไหน จะโพสต์ท่าใด ก็ถูกใจตากล้องเป็นที่สุด..........ได้ยลโฉมกันไปแล้วอย่าลืมหันไปกดโหวตภาพถ่ายที่คุณชอบ ทางด้านขวามือด้วยนะคะตอนนี้ภาพดอกไม้แซงโค้ง นำโด่งมา 4 แต้มแล้วต้องขยันฝึกฝีมือ ถ่ายทอดความงามของดอกไม้มาอีกซะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 เมษายน 2551
Posted by nananan , ผู้อ่าน : 4274 , 20:49:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แสงอาทิตย์ยามเช้าขึ้นที่ไหนก็สวย...ทั้งนั้นช่วงวันหยุดพักผ่อนเป็นช่วงเวลาที่แสนสบาย หลายคนได้ใช้โอกาสนี้พักสมองอยู่กับบ้าน หลายคนได้ใช้โอกาสนี้เดินทางหาประสบการณ์ใหม่ ๆหลายคนได้ใช้โอกาสนี้ไหว้พระทำบุญ ให้จิตใจผ่องใสหลายคนยอมฝ่าฟันผู้คนมากมายเพื่อกลับบ้านอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและหลาย ๆ คน...ซึ่งต่างก็ใช้วันหยุดยาวที่รอคอยนี้อย่างคุ้มค่าเช่นเดียวกับฉันเดินทางท่องเที่ยวชมธรรมชาติสวยงาม นอนค้าง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม 2551
Posted by nananan , ผู้อ่าน : 2841 , 19:58:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเดินทางไกล ในเวลาแสนสั้น1 วันไปเยี่ยมห้องสมุดที่โรงเรียนบ้านเมืองคง ภูเขียว จ.ชัยภูมิ                  ผ่านไปแล้ว 1 ปี ที่พวกเราเครือข่ายเยาวชนแกนนำ ร่วมกันหาทุนจัดสร้างห้องสมุดให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านเมืองคง โดยมีอาจารย์สุดารัตน์ แก้วชิงดวง เป็นผู้นำพาให้พวกเราได้รับประสบการณ์ที่มีค่า สัมผัสความรู้สึกของการให้ และรอยยิ้มที่มาจากใจของน้อง ๆ ภูเขียว                 เมื่อปีที่แล้ว น้อง ๆ เครือข่ายแ....

อ่านต่อ


/3
ภาพถ่ายที่คุณชอบ
ภาพสัตว์น่ารัก
6 คน
ภาพบุคคล
4 คน
ภาพวิว ทิวทัศน์
13 คน
ภาพดอกไม้
23 คน
ภาพยามค่ำคืน
6 คน
ภาพอื่น ๆ
6 คน

  โหวต 58 คน