• หญิงฐา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2013-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 58
  • จำนวนผู้ชม : 168801
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
Friend Forever
เพื่อนกันตลอดไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/warapat
วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน 2564
51
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 6063 , 20:39:16 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มจับหญิงสาวถอดเสื้อผ้าออกหมด ตอนที่ชายหนุ่มถอดกางเกงชั้นใน ชายหนุ่มดมกางเกงชั้นในของเธอชายหนุ่มบอกว่าตรงนั้นหญิงสาวมีกลิ่นเหม็นคาว ชายหนุ่มก็รวบมือหญิงสาวทั้งสองข้าง ด้วยมือเพียงข้างเดียวหญิงสาวกรีดร้อง เธอพยายามดิ้นรนขัดขืนไปจากชายหนุ่มแต่ก็ไม่เป็นผลเลยสีกทีมือข้างที่เหลือ ก็สัมผัสลูบไล้ผิวกายไปทั่วเขาลูบไล้เธอไปทั่ว ไม่เว้นส่วนอ่อนไหวชายหนุ่มบอกว่าหญิงสาวมีผิวกายที่นุ่มละมุนเหมือนสัมผัสปุยนุ....

อ่านต่อ

50
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4728 , 20:27:07 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนกาลนานมาแล้ว มีเจ้าหญิงแสนสวยพระองค์หนึ่ง เธอชื่อว่าเนลล่า เธอแอบซ่อนความลับสำคัญอย่างหนึ่งเอาไว้ นั่นคือความสัมพันธ์ล้ำลึก กับเจ้าชายรูปงามพระองค์หนึ่งเขาอาศัยอยู่ห่างจากเจ้าหญิงไปหลายไมล์ ทั้งคู่แอบรักกัน และได้สร้างเส้นทางเป็นถ้ำที่ทำจากแก้วไว้ใต้ดินมันเชื่อมต่อระหว่างสองปราสาท โดยเจ้าชายจะเป็นฝ่ายเดินทางไปหาเจ้าหญิง เขาจะย่องหาเธอไปจนถึงในห้องนอนซึ่งทุกๆ คืน เจ้าชายก็ช่างขยันจริงๆเขาใช้เวลาท....

อ่านต่อ

49
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4710 , 20:24:50 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Myrtles Plantation เป็นสถานที่ๆ อยู่ในรัฐหลุยเซียน่า พื้นที่กว้าง 10 เอเคอร์บ้านสวนที่สวยงามและกว้างขวางหลังนี้ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1796 และสร้างบนพื้นที่ฝังศพของชาวอินเดียนแดง และมีอายุกว่า 200 ปีนี้ เคยเป็นที่อยู่ของบ้านหลายหลังตั้งแต่บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นก็มีเหตุการณ์ฆาตกรรมในบ้านหลังนี้ไม่ต่ำกว่า 10 ศพ ส่วนใหญ่เป็นทาสชาวผิวสีที่ทำงานในไร่ ต่อมาไม่นานเจ้าของบ้านก็ถูกฆ่าตายบนระเบียงบ้านอย่างปริศ....

อ่านต่อ

48
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4690 , 20:10:34 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โจเซฟล่วงละเมิดทางเพศอลิซาเบธ ลูกสาว 11 ปีมาเรีย ฟริตเซิล มารดาของโจเซฟ ฟริตเซิลเสียชีวิตโจเซฟทำห้องใต้ดินที่ซ่อนอยู่ให้กลายเป็นห้องขัง กักขังอลิซาเบธ 18 ปีเอาไว้ อลิซาเบธแท้งลูกที่ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์เคิร์สตินและสเตฟานเกิดและถูกขังอยู่ในห้องใต้ดินลิซ่าเกิด เมื่อเธออายุ 9 เดือน อยู่ในกล่องกระดาษนอกบ้านพร้อมกระดาษบันทึกขอให้ดูแลเด็กโจเซฟขยายห้องใต้ดินลูกคนที่สี่ชื่อโมนิก้าถือกำเนิดขึ้นโมนิก้าอายุ 1....

อ่านต่อ

47
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4720 , 19:54:54 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามปกติแล้วสนามเด็กเล่นมักจะอยู่ในแหล่งชุมชน สวนสาธารณะ และโรงเรียน เนื่องจากเป็นสถานที่ที่มีเด็กและเยาวชนแต่ว่าสนามเด็กเล่นแห่งนี้มันช่างแปลกประหลาด เพราะมันตั้งอยู่ภายในสุสานโดยชาวเมือง Huntsville ในรัฐ Alabama สหรัฐอเมริกาได้ร่วมกันสร้างสนามเด็กเล่น Drost Park ไว้ติดพื้นที่สุสาน Maple Hill ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ามันมีไว้เพื่อให้เด็กที่ตายไปแล้วเล่นนั่นเองเมื่อเข้าไปในสุสาน หลายคนที่ไม่คุ้นเคยอาจจะร....

อ่านต่อ

46
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4328 , 13:41:29 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายกล้ายึดอาชีพขายก๋วยจั๊บมานานกว่า 30 ปี ก๋วยจั๊บร้านของเขามีชื่อเสียงและขายดีพอๆ กับนิสัยขี้โมโหของเขาทั้งลูกเมีย ลูกน้อง ต่างรู้ดีและพยายามหลีกเลี่ยง ไม่ไปยุ่งกับนายกล้าตอนเตรียมวัตถุดิบแต่ลูกค้าทั้งไม่รู้ไม่สน เพราะถือคติว่าลูกค้าคือพระเจ้า ซึ่งไม่ใช่คติของนายกล้าเลยเขาไม่สนใจว่าลูกค้าจะคิดอะไร หรือจะมาในอารมณ์ใด ยามย่างเท้าเข้ามาสั่งก๋วยจั๊บภายในร้านเหตุนี้ในที่สุด จึงเกิดเรื่องเข้าจนได้ตอนเช้าม....

อ่านต่อ

45
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4683 , 13:24:44 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอเวอเรสต์ เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในโลกที่อยู่เหนือระดับน้ำทะเล ตั้งอยู่ในหุบเขาย่อยมหาลังกูร์หิมัลในเทือกเขาหิมาลัยจุดสูงสุดของเขาเอเวอเรสต์อยู่บนพรมแดนจีน-เนปาล ปัจจุบันเอเวอเรสต์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหนึ่งของเนปาลและทิเบตมีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาปีนเขาจำนวนมาก และข้อมูลเมื่อ 2019 มีมากกว่า 300 คนเสียชีวิตบนเขาเอเวอเรสต์ และร่างผู้เสียชีวิตจำนวนมากถูกทิ้งไว้บนเขาไม่มีการนำร่างผู้เสียชีวิตออกไปจากบนเข....

อ่านต่อ

44
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4374 , 12:59:49 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กสาวทะเลาะกับเด็กหนุ่มเพราะตนเองตั้งท้อง แต่เด็กหนุ่มไม่ยอมรับว่าเป็นพ่อ"ทำอะไรไม่รู้จักคิดเป็นแบบนี้แหละ"อาจารย์เรียกเด็กสาวไปคุย กลุ่มวัยรุ่นกลัวอาจารย์จะไล่เด็กสาวออก เด็กหนุ่มบอกว่าจะคัดค้านถ้าโรงเรียนทำแบบนั้นทุกคนเห็นว่าโรงเรียนต้องให้โอกาสไม่ใช่ตัดปัญหา แต่มังกรก็เถียงขึ้นมาว่าโอกาสควรให้กับคนที่เหมาะสม ปรากฏว่าเด็กสาวขอลาออกเองกลุ่มเด็กวัยรุ่นขึ้นไปทำรายงานบนดาดฟ้าเห็นเด็กสาวยืนอยู่ริมดาดฟ....

อ่านต่อ

43
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4325 , 11:36:07 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม่มดอาศัยในปราสาทลึกลับ แม่มดร่ายเขตอาคมออกไปในรัศมี 100 เมตร รอบๆ ปราสาทหากเป็นหญิงสาวจะเป็นนก หากเป็นชายหนุ่มจะเป็นรูปปั้นหินปราสาทแม่มดมีนกเป็นจำนวนมาก และมีรูปปั้นหินเรียงรายรอบปราสาทชายหนุ่มกับหญิงสาวเป็นคู่รัก ชายหนุ่มชื่อโจริงเกล หญิงสาวชื่อโจรินดาพวกเขากำลังเดินเล่นอยู่ในป่า จนหลงเข้าไปในเขตอาคมแม่มดหญิงสาวถูกสาปเป็นนก และถูกแม่มดจับขังอยู่ในกรงเอาไว้ในปราสาทเมื่อชายหนุ่มกลายเป็นรูปปั้น แม่ม....

อ่านต่อ

42
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4670 , 11:29:39 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กสาวเป็นเพื่อนกับน้องโอม เป็นรุ่นน้องมัธยมต้น อยู่โรงเรียนเดียวกันกับเด็กสาวรูปโปรไฟล์เดิมของน้องโอม เป็นการ์ตูนเทพเจ้าและการสังเวยน้องโอมเปลี่ยนรูปโปร์ไฟล์ใหม่ เป็นรูปน้องโอมสวมเสื้อกีฬาสีแขนสั้นสีดำ ผ้าเช็ดหน้าขนหนูผืนเล็กพาดบ่า มือข้างหนึ่งของน้องโอมถือหวีสีขาวน้องโอมถ่ายรูปตัวเองในกระจก แต่งรูปภาพในโทนสีฟ้า มีผีเสื้อสีขาวสามตัวตกแต่งรูปเด็กสาว: ร้อง อยากจะร้องไห้ ร้อง จนไม่เหลือน้ำตาน้องโอม: เ....

อ่านต่อ

41
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4336 , 10:49:33 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีชายหนุ่มขอทานมาที่ปราสาท พระราชาก็ยกพระธิดาให้เขา เจ้าหญิงได้แต่งงานกับขอทานชายหนุ่มพาหญิงสาวออกมา พวกเขาเดินทางผ่านเมืองต่างๆพวกเขาเดินทางถึงกระท่อม ชายขอทานก็บอกว่าเป็นบ้านตนชายหนุ่มบอกว่าถ้าอยากได้อะไร หญิงสาวก็ต้องหาทำเอาเองหญิงสาวพยายามทำทุกอย่างเอาเอง แต่ก็ไม่เป็นชิ้นเป็นอันเลยชายหนุ่มสั่งให้หญิงสาวไปขายหม้อ หญิงสาวขายหม้อดิน ความงามของหญิงสาวเรียกลูกค้าเข้ามามีทหารควบม้าคนหนึ่งเข้ามาชนหม้อดิ....

อ่านต่อ

Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4631 , 10:40:20 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายชราเป็นช่างทำรองเท้าขาย ชายชราซื้อผืนหนังทำรองเท้า พูดกับหญิงชราผู้เป็นภรรยา"นี่เป็นหนังผืนสุดท้ายที่เรามี และในไม่ช้าพวกเราก็จะอดตาย"ชายชราวางหนังทำรองเท้าทิ้งไว้บนโต๊ะ ก่อนเขาจะไปเข้านอนชายชราตื่นขึ้นมาตอนเช้า ชายชราก็พบรองเท้าคู่หนึ่งทำเสร็จเขาถามหญิงชราว่าทำรองเท้าไหม หญิงชราผู้เป็นภรรยาก็ปฏิเสธชายชรานำรองเท้าคู่นั้นไปขาย ปรากฏว่าขายได้ราคาดีจนซื้อหนังมาได้ชายชราซื้อหนังทำรองเท้ามา เขาก็วางหนั....

อ่านต่อ

40
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 286 , 10:21:02 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หญิงสาวคนหนึ่งอาศัยกับหมี ตัวจริงของหมีคือชายหนุ่มรูปงามคนหนึ่ง เขาถูกเจ้าหญิงจมูกยาวสาปชายหนุ่มเป็นหมีในกลางวัน จะกลับเป็นเหมือนเดิมในกลางคืนเขาบอกวิธีถอนคำสาปให้หญิงสาว หญิงสาวอยู่กับชายหนุ่ม 7 ปี โดยที่ไม่เห็นตัวจริงของชายหนุ่มหญิงสาวอดทนเฝ้ารอมาจน 6 ปีผ่านไป แต่เหลืออีกเพียงปีเดียว หญิงสาวอดทนต่อความสงสัยต่อไปไม่ไหวแล้วเมื่อชายหนุ่มนอนหลับ หญิงสาวจึงแอบดูตัวจริงของเขาหญิงสาวตกตะลึงกับภาพที่เห็นอย....

อ่านต่อ

39
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 5083 , 09:59:36 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มคนหนึ่ง กำลังขับรถบนถนนและเกิดอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าเมื่อชายหนุ่มรู้สึกตัว เขานอนอยู่ที่โรงพยาบาลก่อนจะนอนพักผ่อนเมื่อชายหนุ่มตื่นขึ้นอีกครั้ง เขาก็ต้องพบกับเรื่องที่น่าประหลาดใจเขาได้พบหญิงสาวคนหนึ่ง เธอดูไม่คุ้นหน้าและแต่งกายประหลาดหญิงสาวกดปุ่มยิงรีโมทที่แทงก์ของชายหนุ่ม เธอปลดปล่อยเขาออกจากแทงก์หญิงสาวให้ชายหนุ่มมานั่ง เธอเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นชายหนุ่มไม่เชื่อและหาว่าเธอปั้นเรื่องขึ้น หญิงสา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน 2564
38
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 5444 , 23:24:20 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บริเวณตลาดนัดติดชายแดน ในขณะที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กำลังเดินหาซื้อสินค้าภายในบริเวณตลาดโรงเกลือ บ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ก็ได้พบเห็นหญิงชาวกัมพูชาคนหนึ่งยืนอยู่บริเวณหน้าสะดวกซื้อ เธอกำลังอุ้มเด็กชายตัวเล็กอยู่ในอ้อมแขน โดยมีบรรดานักท่องเที่ยวรุมขอถ่ายภาพกันอยู่โดยเด็กชายมีลักษณะประหลาดตัวเล็ก ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ลักษณะผอม มีแขนขาครบถ้วน ความสูงไม่ถึง 50 ซม. มีน้ำหนักประมาณ....

อ่านต่อ

37
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4637 , 23:11:16 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พนักงานสาวคนหนึ่ง กำลังเดินเล่นในตลาดนัดและซื้อเมล็ดมาเพาะเมื่อหญิงสาวกลับมาถึงที่บ้าน เธอเตรียมแก้วน้ำเพาะเมล็ดที่ซื้อมาหญิงสาวฉีกซองเทสารอาหารลงไปในแก้วน้ำ เธอตั้งแก้วทิ้งไว้จนครบ 24 ชั่วโมงหญิงสาวกลับมาจากทำงาน เธอเห็นประตูเปิดไว้หญิงสาวเข้าไปดูในบ้านพบเศษแก้วแตก น้ำเจิ่งนองเต็มพื้นห้องมีหยดน้ำกระเด็นเกาะเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ไม้ส่วนนั้นบวมหญิงสาวพบรอยเท้าเปียกน้ำเดินออกจากบ้าน เธอถือไม....

อ่านต่อ

36
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4336 , 22:59:39 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิทยาศาสตร์หนุ่มกำลังคิดค้นยาต้านมะเร็งในสถาบันวิจัยที่หนึ่ง ยามฉายไฟเข้ามาที่ห้องทำงาน เขาบอกว่าทำงานเสร็จแล้วค่อยกลับแต่กว่าที่ชายหนุ่มจะทำงานจนเสร็จสิ้น ท้องฟ้าก็เปลี่ยนสีแล้วชายหนุ่มออกจากสถาบันวิจัย ชายหนุ่มกำลังจะขึ้นรถกลับบ้านชายหนุ่มเห็นยานยูเอฟโอลำหนึ่งแล่นมา ยานยูเอฟโอก็ดูดเขาขึ้นไปหลังจากนั้นชายหนุ่มก็ไม่รับรู้อะไรอีกเลย เมื่อเขารู้สึกตัวขึ้นมาอีกทีชายหนุ่มนอนอยู่บนเตียงทดลอง เคลื่อนไห....

อ่านต่อ

35
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 5303 , 22:42:21 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิทยาศาสตร์หนุ่ม กำลังคิดค้นยาวิเศษที่ทำให้ตนเองล่องหนได้ชายหนุ่มฉีดยาไปที่หนูทดลอง มันเลือนหายและกลับมาเหมือนเดิม"ระยะเวลาในการล่องหน ขึ้นอยู่กับปริมาณยาล่องหนที่ฉีดเข้าไป"ชายหนุ่มฉีดยาให้ตนล่องหน 24 ชั่วโมง เขาเป็นมนุษย์ล่องหนชายหนุ่มถอดเสื้อผ้าของตนออกหมด เขาออกจากสถาบันวิจัยตอนแรกชายหนุ่มยังรู้สึกเย็นวาบ เขาเห็นสุนัขตัวหนึ่งนอนอยู่ในบ้านชายหนุ่มแค้นที่เคยถูกไล่เห่ามาโดยตลอด เขาจึงเตะด้วยความสะ....

อ่านต่อ

34
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4615 , 22:27:36 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในเมืองบรีเซ่มีเศรษฐีอันธพาล เศรษฐีกำลังนั่งกินอาหารที่ภัตตาคารพนักงานทำอาหารหกใส่เศรษฐี หญิงสาวจึงกล่าวขอโทษเศรษฐีเศรษฐีเป็นอันธพาลจึงโกรธมาก เศรษฐีสั่งให้ลูกน้องไปจัดการเธอไม่มีใครกล้าไปช่วยหญิงสาวเลย พวกเขาต่างก็เกรงกลัวเศรษฐีมีพ่อค้าคนหนึ่งผ่านมาเห็นเข้า ชายหนุ่มก็เข้าไปช่วยหญิงสาวพ่อค้าไปจัดการลูกน้องเศรษฐีและพาหญิงสาวออกไปจากภัตตาคาร เขากล่าวขอโทษที่ทำให้เธอเดือดร้อนด้วย แต่เธอมองมาที่เขาอย่างซ....

อ่านต่อ

33
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4606 , 21:45:56 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มเข้าพักอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ชายหนุ่มไปที่โขดหินสีขาวตรงชายหาด ไม่มีผู้คนอยู่แถวนั้นเลยแม้แต่คนเดียวชายหนุ่มไปเห็นห้องปิดตายเปิดทิ้งไว้ เขาจึงแอบเข้าไปในช่วงที่พนักงานไม่อยู่แสงแดดสาดส่องลงมาทั่วห้อง ภายในห้องไม่มีเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งใดๆ มีเพียงแค่เตียงเดี่ยวเท่านั้นเขาหันไปเห็นร่างหนึ่งอยู่บนเตียง ร่างนั้นนอนคลุมโปงด้วยผ้าห่มสีเทา ซึ่งคนที่จะนอนแบบนั้นได้ก็มีแต่คนตายเท่านั้นเขาตกใจที่ร่....

อ่านต่อ

32
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 5927 , 21:29:01 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กสาวอ่านหนังสือการ์ตูน เห็นชายหนุ่มยืนอาบน้ำฝักบัวชายหนุ่มยืนหันหลังให้ผู้อ่าน เส้นผมยาวพอบดบังร่างเปลือยชายหนุ่มเดินออกจากห้องน้ำ ชายหนุ่มไปรับลมระเบียงห้อง เขาเปลือยและเปียกโชกเด็กสาวจึงหวาดกลัวเขามาตลอด เธอก็โตขึ้นเป็นหญิงสาว หญิงสาวก็ได้แต่งงานกับพระราชาหนุ่มรูปงามหญิงสาวเห็นน้ำหอมผู้ชายขวดหนึ่งบนโต๊ะ เธอก็เห็นอะไรสักอย่างในขวดภูตจิ๋วเปลือยกายนั่งกอดเข่า แล้วก็บินออกจากขวดมาห้อยหัวถึงแม้หญิงสา....

อ่านต่อ

31
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 4289 , 21:07:03 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มกับหญิงสาวกำลังจะเข้านอน พวกเขาเห็นนาฬิกาปลุกเรือนหนึ่งตกมา ซึ่งนาฬิกาปลุกเรือนนั้นตั้งปีศักราชได้หญิงสาวตั้งเวลานาฬิกาปลุกไปล่วงหน้า เธอถูกนาฬิกาปลุกส่งลำแสงเข้ามาช็อตชายหนุ่มตั้งเวลานาฬิกาปลุกย้อนหลัง เขาก็ถูกไฟนาฬิกาปลุกช็อตด้วยพวกเขาไม่ได้บาดเจ็บอะไรนัก พวกเขาเข้านอนตามปกติพวกเขาตื่นขึ้นมาในตอนเช้า พวกเขาก็ตกใจซึ่งกันและกันชายหนุ่มกลายเป็นเด็กผู้ชาย หญิงสาวกลายเป็นหญิงชราพวกเขาหันไปที่นาฬ....

อ่านต่อ

30
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 5097 , 20:55:30 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กสาวจับเหยื่อสาวคนหนึ่งมาฆ่าชิงทรัพย์ เหยื่อคนนั้นเป็นถึงเศรษฐีนีม่ายเด็กสาวฆ่าชิงทรัพย์เหยื่อคนนั้น เธอก็เอาทรัพย์สินเหยื่อไปเด็กสาวเอาทองไปขายในร้าน เจ้าของร้านบอกเป็นของปลอมเธอก็ออกไปจากร้านทอง และตะโกนออกไปโดยไม่อายใคร"อีแก่...!!! มึงหลอกกู...!!!"วันต่อมาเด็กสาวไปร้านหนังสือ เด็กสาวเห็นข่าวจากหนังสือพิมพ์พาดหัวข่าวหน้าหนึ่ง'เศรษฐีนีม่ายดับอนาถ ทองทำพิษ'เด็กสาวจับหญิงคนหนึ่งเป็นตัวประกัน เธอล็อ....

อ่านต่อ

29
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 5318 , 20:41:58 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชายหนุ่มกับหญิงสาวเข้ามาในไนต์คลับ ชายหนุ่มเห็นหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเต้น หญิงสาวมองกลับด้วยสายตายั่วยวนชายหนุ่มหันไปหาหญิงสาวที่เพิ่งเจอกัน เขาลุกขึ้นไปสั่งเครื่องดื่มสำหรับสองที่หญิงสาวเห็นชายคนหนึ่งอุ้มหญิง ชายคนนั้นมองเธอกลับด้วยแววตาของปีศาจหญิงสาวคนที่เพิ่งเจอเข้ามาหาชายหนุ่มหญิงสาวกวาดตามองผู้คนในไนต์คลับ ทุกคนมองเธอกลับด้วยแววตาของปีศาจเมื่อหญิงสาวหันกลับมาอีกที พวกเขาก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้วหญิ....

อ่านต่อ

28
Posted by หญิงฐา , ผู้อ่าน : 5949 , 20:30:36 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หญิงสาวเป็นอาจารย์โรงเรียน เธอสัมมนาต่างจังหวัดขากลับเธอแวะตลาดชายแดน สินค้าในตลาดขายแบกะดินหญิงสาวซื้อกระเป๋าหนังติดป้ายแบรนด์โลหะ มีน้ำสีเขียวไหลเยิ้มจากกระเป๋าหนังที่เธอซื้อ มันไหลเยิ้มตรงป้ายแบรนด์โลหะหญิงสาวนำสิ่งนั้นไปตรวจสอบ เป็นกรดที่ทำปฏิกิริยากับโลหะหญิงสาวจึงเริ่มทำการทดลอง เธอรู้ชนิดของกรดและโลหะเธอได้ผลการทดลองที่ต้องการ หญิงสาวนำโลหะใส่ลงในกรดเธอซื้อเสื้อกันหนาวมือสองมา เธอเพาะเชื้อโรคจ....

อ่านต่อ


/3
<< มิถุนายน 2021 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]