• wat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-16
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 45885
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
ศาลตัดสินจำคุก 2 ปี แต่ยังรับราชการได้อย่างสมเกียรติของหน่วยงาน
ขณะนี้ศาลอาญาจังหวัดตรังพิพากษาว่า “นายชัยยุทธ พันธุศักดิ์ มีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา ๓๖๕(๑)(๒)(๓) ประกอบมาตรา ๓๖๒ พระราชบัญญัติอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน วัตถุระเบิด ดอกไม้เพลิงและสิ่
Permalink : http://www.oknation.net/blog/watna
วันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2554
Posted by wat , ผู้อ่าน : 2105 , 14:54:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ฮุนเซน กล่าวหาไทยปะทะเขมร ฝ่ายไทยยิงกระสุนปืนใหญ่ กว่า 50,000 ลูก โจมตีกัมพูชา เร่งผู้เชี่ยวชาญกำจัดวัตถุระเบิด เพื่อให้ผู้ลี้ภัยได้กลับบ้านสำนักข่าวเอพี และ วอชิงตัน โพสต์ รายงานตามคำร้องของกัมพูชา เมื่อวันที่ 28 เมษายน และถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ ของศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ หรือ ICJ เมื่อวันอังคาร (3) ที่ผ่านมา ซึ่งมีการร้องขอให้ ICJ สั่งการให้ไทย ถอนกำลังทหารและหยุดกิจกรรมทางการทหาร ในพื้นที่รอบว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554
Posted by wat , ผู้อ่าน : 2083 , 11:19:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮุน เซน  เดิมเป็นพวกเขมรแดงมาก่อน  แต่ตอนหลังกลับใจ  แล้วลงเล่นการเมืองในกัมพูชาจนได้เป็น นายกฯ มายาวนาน  ในระหว่างดำรงค์ตำแหน่ง นายกฯ  ได้สร้างภาพเป็นผู้ใจบุญ  โดยได้เปิดศูนย์รับเลี้ยงเด็กกำพร้า  ซึ่งได้นำเด็กเขมรแดงที่กำพร้าพ่อแม่มาชุบเลี้ยงในศูนย์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก  หลังจากนั้นเมื่อเด็กเหล่านั้นเติมโต  ก็บรรจุเป็นทหารส่งมาอยู่ตามแนวชายแดนไทยและให้นำครอบครัวของพวกทหารเหล่านั้นมาอยู่ด้วย  ซึ่งในทา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 เมษายน 2554
Posted by wat , ผู้อ่าน : 5693 , 15:00:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ข้อเท็จริงของข่าวซึ่งทำลายกองทัพว่าผู้บังคับบัญชาไม่ได้ให้ความสำคัญกับทหารตามแนวชายแดนไทยกัมพูชานั้น  ผมขอนำภาพมาให้ท่านๆ ได้ดูกับตาน๊ะครับ  ทหารไทยไม่ได้อดอยากและผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้นยังให้ความสำคัญและดูแลเป็นอย่างดีครับ  เป็นคนไทยก็ควรจะช่วยทหารนำเสนอข่าวดีๆ น๊ะครับ  อย่ามาทำลายกันเองเลยครับ  แค่นี้ทหารเขาก็เหนื่อยพอแล้วครับผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้นผลัดเปลี่ยนกันเข้าเยี่ยมตลอดเวลา ผู้บังคับบั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2553
Posted by wat , ผู้อ่าน : 1585 , 10:40:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมัยก่อนคนดีชอบแก้ไข คนจัญไรชอบแก้ตัวคนชั่วชอบทำลาย คนมักง่ายชอบทิ้งคนจริงชอบทำ คนระยำชอบติ สมัยนี้คนรวยแอ๊บเป็นไพร่      คนจัญไรแอ๊บฮีโร่คนมียศเป็นแตงโม       คนยะโสหมิ่นราชาคนเจ็บถูกใส่ร้าย           คนตายถูกกล่าวหาคนสั่งยังลอยหน้า        คนฆ่ายังลอยชายคนพาลกล้าอวดเบ่ง    คนเก่งกลับหนีหายคนดีนั่งดูดาย               คนร้ายจึงย่ามใจคนโกงเก่งสร้างภาพ    คนบาปอยากเป็นใหญ่คนจนถูกหลอกใช้        คนไทยถูกย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2553
Posted by wat , ผู้อ่าน : 2004 , 09:42:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอาให้เข็ดหากนำเงิน 4.6 หมื่นล้านบาท ไปเทียบกับความเสียหายที่กลุ่มเสื้อแดงจัดชุมนุมแยกราชประสงค์ และบุกเผาห้าง ร้านค้า ตลอดจนธนาคาร รวม 35 แห่ง จนทำให้เมืองหลวงที่สวยงามแห่งหนึ่งของโลกกลายเป็นทะเลเพลิง บอกได้เลยว่า เทียบกันไม่ได้ เพราะดูเหมือนว่า การชุมนุมจะสร้างความฉิบหายวายวอดได้มากยิ่งกว่า แล้วเผลอ ๆ ตัวเลขความฉิบหายวอดวายของบ้านเมือง อาจทำให้บางคนที่อยู่ในต่างประเทศ แอบสะใจที่เหล่าบริวารสามารถ สร....

อ่านต่อ


/3